รีวิว Dose Espresso Thailand Dose Espresso Thailand

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ฮิปๆสไตล์ดิบๆ At อุดรธานี
เมนูเด็ด:Dose Delight

บรรยากาสร้านจะออกแนวโปร่งๆแบบโกดัง เทา ดำ บรรยากาศดิบๆ เท่ๆ ตามสไตล์อินดัสเตรียล เมนู Dose Delight คือ เป็นกาแฟ Cold Brewผสมเลม่อน กาแฟรสละมุน ไม่ขมมาก เมื่อผสมกับเลม่อน และน้ำมะนาว สดชื่นมาก และถ้าอยากเพิ่มความสดชื่นให้มากขึ้นทานคู่กับผลไม้ที่วางมาคู่กันเลยค่ะ ยิ่งมะนาวยิ่งดีมาก ติดใจมากๆเลยค่ะเมนูนี้ อ้อ เจ้าของร้านบอกว่ากาแฟที่ร้านดื่มแล้วหลับได้ ดื่มกลางคืนก็ได้ เพราะไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในอุดร นอกจากบียอนก็มีร้านนี้

ร้านอยู่ในเมืองอุดรธานี บรรยากาศร้านโทนเข็มๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ มีคนแนะนำให้มาลองร้านแต่งสวยนั่งได้นานๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น กาแฟรสดีมาก นั่งเพลินสุดๆ
เมนูเด็ด:กาแฟ Cold Drip, เค้ก Dose Opera

ร้านเล็กๆ เป็นห้องแถวคูหาเดียว แต่ตกแต่งร้านดูเรียบหรู ดูโมเดิร์น น่านั่งชิลล์ เสียแค่แคบไปนิด แต่รสชาติกาแฟหอมอร่อย มีหลากหลายรส พนักงานน่ารักมากครับ พร้อมแนะนำเมนูที่เหมาะกับลูกค้า สรุปว่าบ่ายนี้ฟินมากๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Dose Espresso Thailand Dose Espresso ThailandDose Espresso Thailand Dose Espresso ThailandDose Espresso Thailand Dose Espresso Thailand

5 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ดีๆราคาคนเมือง
เมนูเด็ด:Dose Opera, Red Velvet Cake, Caramel Frappe

ตอนแรกตั้งใจจะไปร้าน Factory แต่ปักมาผิด โอเคไม่เป็นไร พอเข้ามาเลยสั่ง Caramel Frappe มากิน ปรากฏว่าอร่อยแฮะ ไม่ใส่กาแฟ เป็นนมที่ปั่นกับคาราเมล รสชาติเหมือนลูกอม Weather Original มาก อร่อย ส่วน Red Velvet Cake เนื้อเค้กแน่นดี และก็ Dose Opera เข้มข้นมากๆ ส่วน บราวนี่ซันเด ไอติมวนิลาจืดไปหน่อย รวมๆร้านนี้โอเคมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
Cafe สุดเลิศกลางเมืองอุดร

ร้านนี้บังเอิญขับรถผ่านขณะไปหาทานอาหารกลางวันค่ะ ร้านอยู่เลยโรงเรียนหมากแข้งไปเล็กน้อย ใกล้ๆกับร้านอาหารชื่อแม่หยา (ตรงกันข้ามเลยค่ะ) มีที่จอดรถในโครงการค่ะ ข้อเสียคือ ร้านนี้โดยส่วนตัวคิดว่าทำเลไม่ค่อยดีค่ะ มองเห็นไม่ชัด ร้านก็ค่อนข้างเล็ก 1 ห้องแถว แต่ภายในตกแต่งได้ดีเกินคาดไว้ค่ะ เป็นร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งได้หรูหราในขนาดที่จำกัด เน้นสีน้ำตาลโทนเข้มค่ะ วัสดุอุปกรณ์ที่ตกแต่งร้าน ก็...

อ่านต่อ »

24 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟสุดฮิปจังหวัดอุดร ภูมิในนำเสนอ แวะมาได้เลย
เมนูเด็ด:Banana Caramel Toast, flat white

ผมแวะไปอุดรเกือบ 2 ครั้งติดในช่วงต้นปีนี้ เพิ่งจะได้ฤกษ์ลงมือเขียนรีวิวซะที จริงๆ หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาเยือนร้าน Dose Espresso มานานละ พอได้โอกาสก็จัดซะหนักเลย ถ้าเทียบกับร้านกาแฟทั่วไป ร้านนี้ถือว่าโมเดิร์นเทียบเท่ากับร้านดังในกรุงเทพฯ เลย วัดจากฝีมือการชง รสชาติกาแฟ และลวดลายการทำ Latte Art หากใครจะแวะมาที่นี่ แล้วไม่รู้ว่ามายังไง ให้ถามคนในพื้นที่ว่าจะมาแม่หยา (ร้านอาหารชื่อดังในซอยราชพั...

อ่านต่อ »
Dose Espresso Thailand Dose Espresso ThailandDose Espresso Thailand Dose Espresso ThailandDose Espresso Thailand Dose Espresso Thailand

13 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN