My Coffee

เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว My Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เจ้าของเกาหลี
เมนูเด็ด:Blue Lemonade Soda, Ham & Cheese ครัวซอง

ร้านอยู่อารีย์ซอย 1 เจ้าของเป็นเกาหลี พุดไทยไม่ค่อยชัด มีเมนูพิซซ่า เบเกอรี่ บะหมี่เกาหลี และเมนูน้ำต่างๆ ราคาแอบแรงเหมือนกัน แก้วที่ใส่ไม่เหมาะกับราคา 80 บาท รสชาติก็ธรรมดา สั่งอาหารเสร็จจ่ายเงิน แล้วรอเรียกไปรับอาหารมาทานที่โต๊ะ มีน้ำเปล่าบริการฟรี ไวไฟฟรี ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แอร์เย็นสบาย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
my coffee my happiness
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟที่เปิดในซอยอารีย์1 เดินเข้ามาสักระยะค่ะ ร้านน่ารักโปร่ง เพลงเพราะ เจ้าของน่าจะเป็นคนเกาหลีค่ะ วันนี้ไม่ได้กดเงินสดไปถามโอนได้ไหม เขาบอกโอนได้พยายามพูดไทยกับเรา พูดค่ะ นะคะ (เจ้าของเป็นผช.เกาหลีค่ะ) ดีงามค่ะ5555 ละวันนี้เรามากินชาพีช (70) อีกอันจำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะมีราสเบอร์รี่ละก็โซดา (80) ชาเขียวเย็น(100) และก็สุดท้ายอัลมอนบราวนี่ค่ะ (80) ไม่คิดว่าบราวนี้จะทานคู่กับมะม่วงได้อร่อยมากๆค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดูดีมีสไตล์ แต่รสชาติกับความสะอาด มันไม่ใช่สไตล์เรา ตึ่ง!!!

ร้านนี้เหมือนจะเพิ่งเปิดในอารีย์ ซ.1 ค่ะ ก่อนหน้าเหมือนจะไม่เห็นนะ ร้านโทนสีน้ำเงินเข้ม ให้อารมณ์เย็นๆ เรียบง่าย หน้าร้านดูแอบคล้าย Everyday Karmakamet ที่สีลม แต่ด้านในร้านไม่เหมือนนะ วันที่มาคนโล่งค่ะ มีลูกค้าไม่กี่โต๊ะ เมนูยังมีไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนแรกว่าจะหาขนมกินด้วย แต่ดูแล้ว มีแต่เมนูหนักๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนใหญ่จะเป็นพวกแพนเค้กอะไรแนวๆ นี้ ตาลเลยขอบาย~ ไม่ดีกว่า เลยเลือกสั่งเครื่องด...

อ่านต่อ »

44 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ที่นั่งทานขนมชิวๆ กับร้านที่เปิดเช้าดี มีปลั๊กเสียบทำงานด้วยค่ะ

ตื่นเช้าในวันทำงานที่เราได้หยุด เลยขอเป็นวันชิวๆ หาร้านทานไปเรื่อยๆ มีนัดกับเพื่อนทานกลางวันแถวนี้ ก็เลยค้นหาร้านขนมที่เปิดเช้าๆมานั่งชิวๆรอ เลยมาเจอร้านนี้ค่ะ สำหรับการเดินทาง ใครมาบีเอส ลงสถานีอารีย์ และเดินมาที่ซอยพหลโยธิน 7 เดินเข้ามาจะเจอซอยอารีย์ 1 ก็เดินต่อเข้ามาในซอยนี้ ไม่ไกลมากค่ะ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ โดดเด่นด้วยบ้านสีน้ำเงิน ตรงข้ามเป็น สพ.มะเร็ง เยื้องๆร้าน ฮ.Hidden ค่ะ เรามาถึง ...

อ่านต่อ »
My CoffeeMy CoffeeMy Coffee

40 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เพื่อนระหว่างทาง เติมความอิ่ม พร้อมกาแฟสักถ้วย
เมนูเด็ด:Panini Ham & Cheese, Iced Cappucino .

ระหว่างการมาทำงานช่วงเช้าในย่านอารีย์ คงไม่มีอะไรที่ดีกว่าการหาร้านกาแฟหาขนมรองท้องก่อนไปประชุมหาก ไม่ได้เดือดร้อนเดือนการหาที่จอดรถ และต้องการร้านที่เปิดในช่วงเช้าพร้อมที่นั่ง 👍🏻WiFi กาแฟ และอาหารรองท้องอย่างเช่น แซนวิช พร้อมมุมทำงาน มีปลั๊ก ร้านนี้อาจจะเป็น ทางเลือกที่ดีเช่นกัน ตัวร้านตั้งอยู่ในอารีย์ซอยหนึ่ง หากลงรถไฟฟ้าอาจจะต้องเดินพอสมควร แต่อยู่ในระยะที่เดินได้ ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มช...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาลองอีกเมนู

ครั้งก่อนยังไม่ได้ลองแพนเค้ก เลยหาโอกาสเหมาะๆมาชิมตามที่ตั้งใจไว้ค่ะ เมนูที่สั่งคือ almond pancake ราคา 110 บาท โดยอัลมอนด์จะผสมอยู่ในตัวแพนเค้กด้านล่าง และโรยบนหน้ามาอีกที ทำให้เวลาทานได้เคี้ยวอัลมอนด์กรุบกรอบดีค่ะ เค้าจะเสริฟ์พร้อมซอสคาราเมลและวิปครีมนะคะ แต่เราขอเปลี่ยนเป็นไอศครีมวนิลลาแทน ส่วนตัวแพนเค้กจะยังไม่ค่อยนุ่ม และไม่ค่อยหอม ทานไปยังรู้สึกถึงกลิ่นไข่อยู่นิดๆค่ะ แต่พอทานพร้อมไอศครีมก...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2014

อีกหนึ่งคาเฟ่แห่งใหม่ในซ.อารีย์

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chikalicious อารีย์
Chikalicious อารีย์
ข้าวก็มี เค้กก็มา! ร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟเมนูข้าวและเค้กใกล้ BTS อารีย์ • [Ad]
Le Howl Cafe&Bar
Le Howl Cafe&Bar
คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารัก พร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
Porcupine CAFE
Porcupine CAFE
Onedee Cafe อารีย์
Onedee Cafe อารีย์
Casa Lapin อารีย์
Casa Lapin อารีย์
Flower in Hand by P.
Flower in Hand by P.
Sugar Pop Cafe
Sugar Pop Cafe