รีวิว Cafe De Museum

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศสบายๆ มีเมนูทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม

ร้านคาเฟ่ชื่อเก๋ๆว่าคาเฟ่ เดอมิวเซียมร้านนี้ มีชื่อร้านเป็นที่มามาจากร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ ภายในมิวเซียมเลยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ม่ไกลจากอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ค่ะ สังเกตุได้จากตัวรั้วของมิวเซียม ที่จะกินพื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยค่ะ จะเป็นรั้วสีครีมๆ โดยเราสามารถจอดรถได้ที่ภายในมิวเซียมเลย บรรยากาศของร้านนี้ ร้านนี้จะถูกตกแต่งให้เป็นแบบสบายๆชิวๆค่ะ ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สะส่วนใหญ่ ดูสะอาด สบา...

อ่านต่อ »
Cafe De MuseumCafe De MuseumCafe De Museum

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พูดเลยเชียงใหม่ ถูกใจร้านนี้ ... Cafe De Museum 😁👍🏻
เมนูเด็ด:Bluebery Cheasecake

เก็บร้านสวย อร่อย ถูกใจที่สุดไว้รีวิวสุดท้าย ของทริปเชียงราย-เชียงใหม่ ทริปเร่งด่วยจองตั๋วเช้า บ่ายบิน 🛫... หลังจากอิ่มข้าวมันไก่ในตำนานอย่างร้านเกียรติโอชา แล้วก็เซิร์ธหาของกินจาก wongnai ต่อ ก็เจอร้านนี้ ... เดินข้ามฝั่งมา พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนาเลยครับ ร้าน Cafe De Museum อยู่ในนี้ครับ 😁👍🏻 ร้านนี้ตั้งแต่เดินเข้ามาถูกใจเป็นพิเศษเลยครับ ตั้งเฟอ ตกแต่ง บรรยากาศ บริการ มันชอบไปหมด ...

อ่านต่อ »
Cafe De Museum

32 Likes7 Comments
Share
15 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ แลงานศิลป์ ก็ทำให้ฟินได้
เมนูเด็ด:Hot Capucino .

[เชียงใหม่ ; ในเมือง คูเมืองชั้นใน] หนึ่งในคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ น่าแวะแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญของเชียงใหม่ คือ ลานอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์ ( หรือที่คนเมืองเชียงใหม่ จะรู้จัก ในนาม โอ วา แปะ) และเป็นคาเฟที่มีที่ตั้งที่พิเศษ คือ ตั้งอยู่พื้นที่เดียวกันกับพิพิธภัณฑ์สถานล้านนา ฝั่งตรงกันข้ามกับอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์นี่เอง หรือกลางเวียงเชียงใหม่ ตามที่เกริ่นข้างต้นว่า คาเฟ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
จิบเครื่องดื่มคลายร้อน ใจร่มๆ ณ คาเฟ่ในพิพิธภัณฑ์กลางเมืองเชียงใหม่

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับร้านนี้ ก็คือ ด้วยความที่ร้านนี้อยู่ในพิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา เลยเป็นคาเฟ่ที่ค่อนข้างสงบและร่มรื่น รวมทั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่อย่างอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์ และไม่ไกลจากถนนราชดำเนิน (ถนนคนเดินท่าแพ) ครับ ร้านนี้เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะนั่งด้านในห้องแอร์ หรือด้านนอกก็ได้ ซึ่งถ้านั่งด้านนอกก็ไม่ได้ว่าร้อนครับ เหมือนได้นั่งทานข้าวในสวนที...

อ่านต่อ »
Cafe De MuseumCafe De MuseumCafe De Museum

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวย
เมนูเด็ด:summer delight, สปาเก็ตตี้ข้าวซอย, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านนี้อยู่ในสวนดอกปาร์คค่ะ ตัวร้านเป็นสีส้มๆเห็นได้ชัดเจน มีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์และลมธรรมชาติค่ะ มีเมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย ทั้งไทยและเทศ อิอิ วันนี้พี่ๆพามาเลี้ยงค่ะ เลยมีโอกาสได้มาทานอาหารที่ดี ขอพูดเป็นรวมๆเลยดีกว่านะคะ อาหารที่สั่งมา มี 6 อย่างค่ะ มีทั้งสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า สปาเก็ตตี้ข้าวซอย ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู ราดหน้าหมู แซนวิสทูน่า และก็สเต็กหมูสันนอกติดซี่โครง รสชาติอาหารด...

อ่านต่อ »

19 Likes14 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารและกาแฟบรรยากาศมิวเซียมกลางเมือง

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในลิสที่อยากไป พอดีกับมีธุระในเมืองเลยถือโอกาสมาลองตามลายแทงคนอื่นมา ร้านนี้อยู่ภายในบริเวณพิพิธภัณฑ์ฝั่งตรงข้ามอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ มีที่จอดรถกว้างขวาง มีทั้งโซน Indoorและ Garden ช่วงเย็นๆน่าจะฟินไม่น้อย เพราะทางร้านตกแต่งได้ร่มรื่นทีเดียว เนื่องจากวันนี้มาตามลายแทงแบบรีบด่วนเลยได้แต่สั่งเครื่องดื่่มกันคนละแก้ว คือน้ำมะนาวโซดาและบลูเบอรี่ สมูทตี้ ที่เติมความสดชื่นได้เป็น...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศและรสชาติเกินกว่าคำว่าคุ้มค่าไปเยอะ ^^
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

ร้านอยู่ติดกับพิพิธสถานเชียงใหม่เลยค่ะ ตกแต่งร้านสวยน่านั่งมากๆ มีทั้ง indoor outdoor พนักงานหน้าตาดีด้วยค่ะ ^^ สั่งโกโก้เย็นมาอร่อยถูกใจค่ะ การนำเสนอก็งาม มีขนมไทยคือฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอดมาให้ทานเล่นด้วยค่ะ นี่ก็อร่อยเหมือนกันไม่หวานเกินไป จริงๆแล้วเราสั่งช็อกโกแลต ลาวามาด้วยค่ะ แต่ออเดอร์ตกหล่น น่าเสียดายที่เราไม่มีเวลารอกลัวตกเครื่องบิน เลยต้องแคนเซิลไปอดชิม สัญญากับตัวเองไว้ว่าจะมาร...

อ่านต่อ »
Cafe De MuseumCafe De Museum

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Chic Ruedoo
Chic Ruedoo
ฤดูไหนก็ชิก! คาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดี สูดออกซิเจนใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ชุ่มปอด • [Ad]
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
ข้าวต้มพุ้ย ราชาอาหารตามสั่งรสเด็ด
ข้าวต้มพุ้ย ราชาอาหารตามสั่งรสเด็ด
S&P ช้างเผือก
S&P ช้างเผือก
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe