รีวิว Lady Brett Tavern

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มีครบ ร้านเท่ห์ อร่อยทั้งอาหารทั้งดริงค์
เมนูเด็ด:BBQ ต่างๆ, Gambas, สลัด BBQ Pumpkin, choco banana pie

ชื่อร้าน “Lady Brett” มาจากตัวละครในหนังสือ ‘The Sun Also Rises’ ช่วงปี 1920s และนี่คงเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งร้านได้เท่ห์แบบ New York Tavern ในยุคนั้น ไม้สีเข้ม โซฟา เก้าอี้หนัง บาร์เหล้า เก๋และเท่ห์มาก ดีงามลามไปถึงการเปิดเพลงกันเลย ถือว่าเป็นร้านครบรส บรรยากาศ เครื่องดื่มและอาหาร ร้านนี้อยู่ในเครือ Rocket Coffeebar มีเมนูไม่มากแต่อร่อยเยี่ยมทุกเมนู ส่วนตัวชอบเมนูแบบนี้มากกว่าร้าน rocke...

อ่านต่อ »

84 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งโดยฝรั่ง เก๋เท่อร่อย
เมนูเด็ด:The Burger

Lady Brett เป็นร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น อยู่ในซอยสาทร 12 (ซอยข้างๆ healthland) มีที่จอดข้างถนนบ้าง เป็นร้านไม่ใหญ่ มีเมนูไม่มากนัก แต่เน้นไอเดียและความสดใหม่ของวัตถุดิบตามฤดูกาล - สลัด Shredded Duck อันนี้ไม่ค่อยเหมือนสลัดเพราะมีเป็ดเป็นส่วนประกอบหลัก กับแตงกวาและเครื่องเทศ รสชาติสดชื่น แต่ไม่ถึงกับชอบเท่าไหร่นัก - Chicken Wings กับ Mango Dip Sauce จานนี้ไม่ถึงกับพิเศษครับ อาจจะเป็นเพราะเราเฉ...

อ่านต่อ »
Lady Brett TavernLady Brett TavernLady Brett Tavern

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยกับเมนูใหม่ๆ
เมนูเด็ด:Penne Bolognese

ร้านนี้อยู่ในซอยสาธร 12 ติดกับร้าน Rocket เป็นร้านเล็กๆ มีประมาณ 5-6 โต๊ะ บรรยากาศสบายๆ แถวนี้ expat เยอะครับ ร้านนี้จึงเป็นร้านหนึ่งในหลายๆร้านในบริเวณนี้ ที่ทำเพื่อคนกลุ่มนี้ แต่ถึงเราจะไม่ใช่ expat แต่ก็ขอมาลองบ้างนะครับ :-) Penne Bolognese (320 บาท) เป็นจาน pasta ที่ใช้เส้น penne และซอสเนื้อ ซึ่งซอสเนื้อที่นี่จะใส่ครีมลงไปด้วย ทำให้มีความมันมากกว่าซอสเนื้อธรรมดา ยิ่งถ้าใส่พริกเพิ่มอีกนิด ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
เหม่ๆ วันนี้ เป็น เลดี้ ฮ่ะ ...
เมนูเด็ด:บาร์ บี คิว พอร์ค ริบ

ชื่อร้าน เขามีที่มา นะจ๊ะ เป็นตัวละครในเรื่อง The Sun Also Rises นางเป็นสาวมั่น สมัยใหม่ ชอบเข้าสังคม คาแรกเตอร์ร้านจึงตกแต่งให้มีความร่วมสมัย ... ส่วนเชฟที่ดูแลอาหารของที่นี่ ประจำที่ร้าน Rocket ด้วย สไตล์ทานง่ายๆ ส่วนมากจะเป็นสลัด พาสต้า & เนื้อสัตว์ต่างๆ ชอบแบบไหน ก็ลองเลือก ดู

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก กับ ส่วนลดอาหารราคาพิเศษ

หาร้านอาหารมื้อเย็น สุดท้ายมาจบที่ร้านนี้ แต่ก็ไม่ค่อยพบรีวิวปัจจุบันสักเท่าไหร่นัก แต่เราก็เลือกเท๊อออออ ^^ แบะความบังเอิญไปเจอดีลของ eatigo มีลด 50%!!! โอ้มายก้อดดดดดดด รีบกดอย่างไว ^^ การเดินทางงง เราใช้การเดินค่าาา พอดีอยู่แถวนี้เบยโชคดีไป เราเริ่มเดินจากสกายวอคช่องนนทรีจนถึงร้าน ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาที อยู่ข้างๆ Rocket เลยจ้า เพราะนางคือออออออออหุ้นส่วนเดียวกัน! ร้านดูขรึมๆ ดูชิลๆ คือช...

อ่านต่อ »
Lady Brett Tavern

4 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
late night with brownie sunday and coffee base coktail
เมนูเด็ด:Brownie Sunday

หลังจากการผ่านมื้อหนักมา เพื่อนเลยชวนมาทานอะไรเบาๆที่ร้านนี้ แต่ทางร้านมีทั้งคาวหวานและเครื่องดื่ม เราเลยเลือกจบมื้อด้วย brownie sunday. ที่พี่บาร์เทนเดอร์แนะนำ ตัวบราวนี่ขมกำลังดี หวานไม่มาก ตัดรสด้วยไอศครีมเนื้อไม่หนักมาก หวานพอดี แต่จะมีครีมที่บีบมา มีกลิ่นที่ไม่คุ้นเคย คุยไปคุยมาพี่บาร์เทนเดอร์เลยจัดค็อกเทลมาให้ มีเบสเป็นกาแฟ เพื่อให้เข้ากับขนม(เพราะอยากลองเลยยอมให้มันตีกัน) ซึ่งก็เข้ากันจร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share