Kenji's Lab (เคนจิ)

เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 01:00

รีวิว Kenji's Lab

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยครับ

ร้านอยู่ในซอย bottom’s up ทองหล่อครับ จอดรถยากมากเลยครับแถวหน้าร้าน ที่จอดมีจำกัดครับ ร้านบรรยากาศกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหาร มีโต๊ะเก้าอี้ทรงสูงหลายโต๊ะครับ มีห้องส่วนตัวถ้ามาเยอะเค้าจะปิดห้องให้(8-10 คน) แต่เป็นห้องกระจกนะครับ ไม่ได้ส่วนตัวขนาดนั้น พนักงานพูดเสียงดังมากเกินไปครับ ชอบตะโกนคุยกับในครัว เสียบรรยากาศมาก อาหารอร่อยมากครับทุกอย่าง ราคาแรงนิดๆเพราะมี ++

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นแบบยุโรปๆ
เมนูเด็ด:ปลาซันมะ

Kenji’s Lab คือ มารอบสี่ละ ความชอบคืออาหาร ญี่ปุ่น อิซากายะทวิสอาหารฝรั่งชอบแบบกลับมากินกี่รอบก็ไม่เบื่อ สิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อกวาง คราวนี้คุณเคนจิบอกว่า ไม่ใช่ฤดูล่า ฮือออออ อดกิน เนื้อกวางจะอยู่ที่ราคาจานละ 800 กว่าบาท วันนี้เลยกินเล่นๆไปเนอะ กิน Hokkaido Oyster แต่ที่สั่งทุกครั้งที่มาคือ กุ้ง gambas เอาจริงรสชาติจืด จานนี้เฉยๆแต่ชอบความเป็นกุ้งอยู่ในน้ำมันโอลีฟกับกระเทียมเลยสั่งทุกครั้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
รักทุกอย่างที่เป็นที่นี่ค่ะ

อาหารรสชาติดีแบบดีมากๆ ชอบมากๆ ถูกปากที่สุด ทานแล้วรู้เลยว่สฝข้แต่ของดี วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ยิ่งได้คุยกับเชฟ ยิ่งทำให้รับรู้ว่าเชฟใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนจริง การบริการที่นี่ดีมากๆ เอาใจใส่ลูกค้าทุกคนที่นี่จริงๆ คอยสอบถาม บริการ ตลอดเวลา แบบแทบไม่ต้องตามเรียกเลยค่ะ ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแตกต่างสไตล์ Chef Kenji
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ปลาซันมะ, สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอส, Beef “Tagliata” Italian Steak##1, Kinoko Tempura, Tai Acqua Pazza, sushi platter, matcha icecream waffle

เสน่ห์ของร้าน Kenji’s Lab คือการนำเสนออาหารญี่ปุ่นโดย เชฟญี่ปุ่นนามว่า เคนจิ ที่พยายามเก็บรักษารสชาติตามธรรมชาติของวัตถุดิบนั้นๆ ไว้ให้ได้มากที่สุด หลีกเลี่ยงการปรุงรสไม่ให้มากเกินไป และมีเมนูอิตาเลี่ยนฟิวชั่นญี่ปุ่นด้วย ชอบเมนูปลาของที่นี่ อร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น ปลาซัมมะรมควันที่แกะก้างมาให้เรียบร้อย คีบเนื้อปลาทานกันง่ายๆ รมควันจนได้กลิ่นหอมและรสชาติปลาที่เข้มข้นมากขึ้น Tai Acqua Pazza ป...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ดังมาก ในหมู่คนญี่ปุ่นที่อยู่เมืองไทย
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ปลาซันมะ

ร้านนี้ดังมาก!!!! ในหมู่คนญี่ปุ่นที่อยู่ในไทย Kenji’s Lab ร้านเล็กๆ ของคุณเคนจิ ที่เหมือนเป็นห้องทดลองขนาดย่อม ให้คุณเคนจิ ซึ่งเป็นเชฟเอง ได้คิดเมนูใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้ลองอยู่เรื่อยๆ ร้าน Kenji’s Lab เป็นร้านแนว Izakaya ที่เน้นให้คนทำงานมานั่งสังสรรค์ กิน ดื่มกันหลังเลิกงาน โดยจะมีเมนูหลักๆ อยู่ไม่กี่เมนู แต่ก็จะมีเมนูประจำวันมาให้ลิ้มลองได้แบบไม่ซ้ำ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่หาได้ของแต่ละวัน โ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยมีคนไทยรู้จัก
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอส, Kinoko Tempura, Tofu salad, Beef “Tagliata” Italian Steak, Mixed Sushi Platter

Kenji’s Lab เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงสำหรับคนญี่ปุ่นในกรุงเทพ เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นจากโตเกียว คุณเคนจิจะลงมือทำอาหารด้วยตัวเอง ร้านนี้อยู่ในซอยธารารมณ์ 2 ในย่านทองหล่อ ที่หน้าปากซอยมีร้าน Bottom up เป็นจุดสังเกต จุดเด่นของทางร้านคือการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ส่งโดยตรงจากญี่ปุ่นและการปรุงอาหารเองโดยมือเจ้าของร้าน เมนูในร้านจะมีทั้งญี่ปุ่นและอิตาเลียนให้เลือกชิม เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
123 รีวิว฿฿฿฿
Salt // Pepper สยามพารากอน
Salt // Pepper สยามพารากอน
4.0
47 รีวิว฿฿฿฿
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
3.9
152 รีวิว฿฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
167 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿