รีวิว Beer Collection เค วิลเลจ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คนไม่กินเบียร์
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู

ร้านนี้อยู่ใน K village สามารถ stamp บัตรจอดรถได้ จอดฟรี 3 ชม ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับ มรดนตรีสด เสียงแอบดังไปนิด อาหารจะเป็นพวกแกล้มเบียร์ แนวฝรั่ง ถ้าไปกินแบบจริงจังแบบเรา คือไม่ได้ทานเบียร์ แต่เน้นกินอาหาร รู้สึกค่อนข้างเลี่ยน ซี่โครงหมูอร่อยดี ออกหวานหน่อย แต่เนื้อนุ่ม ร่อนออกจากกระดูก ไส้กรอก โอเค แต่มันมาก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบียร์หลากหลายจริงๆ

Beer Collection [K Village] ร้าน Beer Collection เป็นอีกหนึ่งร้านชิวๆ ที่รวบรวมเบียร์เอาไว้ จากหลากหลายประเทศทั่วโลกเลยครับ แต่ร้านถ้ามองจากทางด้านใน K Village จะแทบไม่ค่อยเป็นร้านเลยครับ เพราะทางเข้าเล็กมากๆ แต่ถ้ามาจากรอบด้านนอก อาจจะเห็นชัดเจนกว่าครับ ผมมาลองแต่เครื่องดื่มครับ เพราะอิ่มจากร้านอื่นมาแล้ว เลยไม่ได้ลิ้มลองอาหารของร้านนี้เลย แต่รวมๆ ที่ร้านก็มีเครื่องดื่ม และเบียร์ให้เลือ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มารยาทในการบริการควรปรับปรุงมากๆหน่อยนะ

อาหารพอทานได้ไม่โดดเด่น แต่การมารยาทในการบริการควรปรับปรุงอย่างแรงส์ พนักงานชายล้วนจะว่า​ เป็นช่วงวันนั้นของเดือนคงไม่ใช่ อายุก็ประมาณยี่สิบปลายๆสามสิบต้นๆ จะอ้างว่าวัยทองคงไม่ได้นะคะ​ เหวี่ยงมาก วางจานกระแทก ดื่มเบียร์ยังไม่หมดแก้ว เรียกเก็บเงิน​ ก้มดูใบเสร็จโฉบมาคว้าแก้วเราไปเลย เงยมาอีกทีแก้วหายไปแล้ว​ คือ??? ✴ เบอเกอร์เนื้อ สั่งไปนานทีเดียวกลับมาบอกว่าหมด เหลือแต่หมูก็หยวนๆหมูก็หมู ...

อ่านต่อ »

19 Likes6 Comments
Share
18 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อัพเดทเบียร์ใหม่ๆ
เมนูเด็ด:เบียร์

แวะมาอัพเดท ร้าน craft beer ประจำ k village อีกครั้ง มีเบียร์ตัวใหม่ๆ เปลี่ยนเวียนเข้ามาพอดี - เนื้อสันนอกออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว เท่าที่สังเกตร้านแนวนี้แจ่วติดหวานหน่อยๆ ไม่ค่อยเปรี้ยวเค็มเท่าไหร่ ไม่ค่อยเข้ากับรสเนื้อที่ย่างมากึ่ง medium เหนียวนิดๆ พอแกล้มเบียร์ได้ เนื้อน้อยไปหน่อย - สปาเกตตี้ต้มยำ อาจจะใส่นมเยอะไปนิสนึงรสชาติเลยออกนัวข้นๆแน่นมากกว่าแซ่บจัดจ้าน แอบรู้สึกว่าได้เครื่องน้อยไปหน่อ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2016

จิบเบียร์เย็นๆก่อนนอน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารน้องใหม่ใน K Village เสิร์ฟเบียร์เก๋ๆ จากทุกมุมโลก
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว, ซูชิกรอบ, ขาหมูเยอรมัน

ร้าน BC หรือ Beer Collection ตั้งอยู่โซนด้านหน้าของ Community Mall แห่งนี้ อยู่ข้างๆ กับ Wine Connection แม้ขนาดร้านจะไม่ใหญ่เท่า แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อนๆชวนกันมากินที่นี่เพื่อเลี้ยงฉลองวันเกิด เจ้าของร้านก็ใจดีจัดที่นั่งให้เราตรงกลางร้านเลย เอาเป็นว่าวันนั้นพวกเราแทบจะปิดร้านเลยก็ว่าได้ เพราะโต๊ะรอบข้างมีแต่คนรู้จัก ต้องขออภัยที่วันนั้นพวกเราเสียงด...

อ่านต่อ »
Beer Collection เค วิลเลจBeer Collection เค วิลเลจBeer Collection เค วิลเลจ

20 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ต่อที่เบียร์ คอลเลคชั่น มีเบียร์แปลกๆเยอะ
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, เบียร์

มาต่อที่ เบียร์ คอลเลคชั่นที่ เค วิลเลจ ที่ร้านมีโซนนั่งด้านหน้า และ ด้านใน มีแอแอร์เย็นๆ มีดนตรีสด สลับกับ เปิดเเผ่น รายการเบียร์มีมากมาย แยกตามประเทศ และ มี ส่วนผสมหลักบอกชัดเจน พร้อมกับ เปอร์เซ็นต์ของ แอลกอฮอล์ที่มีในแต่ละตัว สามารถเลือกให้เข้ากับความต้องการของตัวเองได้. ผมสั่งเบียร์เบลเยี่ยม 11 % มาพร้อมกับไส้กรอกรวม ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
167 รีวิว฿฿฿฿
Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
3.7
65 รีวิว฿฿฿฿
ซูชิบาร์
ซูชิบาร์
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿