รีวิว Ibushi Ginjiro Asiatique

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
หม้อไฟกับโอโคโนมิยากิ อร่อยมากก
เมนูเด็ด:หม้อไฟ, โอโคโนมิยากิ เบค่อน

กลับไปกินมาอีกรอบ เมนูหม้อไฟออกแบบรสชาติมาดีมาก คนชอบรสจัดจ้านอาจจะไม่ชอบ คือตัวเนื้อที่จิ้มก็อร่อยปรกติ แต่เค้าออกแบบให้น้ำจิ้มเข้มข้น น้ำซุปรสอ่อนๆหน่อยออกแบบรสชาติได้ดี เมื่อกินทั้งหมดเข้าด้วยกัน และโอโคโนมิยากิเบค่อน ซึ่งมีรสจัดจ้านขึ้นมา พอกินด้วยกันกับหม้อไฟ เลยกลายเป็นอร่อยแบบชอบเลย ราคาแรงระดับนึงแต่ก็ถือว่าโอเคเมื่อเทียบกับสถานที่ การจัดแต่งร้านแบบมาเต็ม + อาหารอร่อย คุ้มที่จะกลับมาซ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2016

ข้าวแซลม่อน 200 วิวในร้านสวยดีดูอลัง

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อาหารญี่ปุ่นโปรแรงสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 50% เน้นสุดๆตรงคำว่า "แซลมอน" นี่แหละ
เมนูเด็ด:Salmon Miso Sauce, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

Ibushi Ginjoro ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya จากเมืองโอกินาว่า เกาะทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นร้านกินดื่มที่โด่งดังมากๆที่เค้าบอกว่าคนโอกินาว่าน่าจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆเวลาอยากจะไป Hang out สังสรรค์กับเพื่อนๆครับ ร้านนี้คนไทยไปซื้อแฟรนชายมาเปิดในบ้านเราที่ Asiatique ด้วยการคงบรรยากาศร้านให้เหมือนกับร้าน Izakaya ให้ได้มากที่สุด ผมเดินผ่านร้านนี้แล้วเห็นพนักงานเอาโบชัวร์ที่มีโปรโมช...

อ่านต่อ »
Ibushi Ginjiro  AsiatiqueIbushi Ginjiro  AsiatiqueIbushi Ginjiro  Asiatique

88 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นจากโอกินาวา กับบรรยากาศแบบเน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ มาสัมผัสได้ที่นี่
เมนูเด็ด:หอยนางรมราดซอสหอยเม่น, สลัดปูนิ่ม

Ibushi Ginjiro เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นจากเกาะ Okinawa ที่มาเปิดสาขาในเมืองไทยอยู่ที่ Asiatique the River Front โกดัง 10 ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันนี้ค่ะ ทางร้านมีจุดเด่นที่เมนูปิ้งย่างแบบ Robatayaki มีครัวใหญ่อยู่กลางร้านให้ลูกค้านั่งดูการทำอาหารได้จะๆ และยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นจากภูมิภาคอื่นๆอีกมากมายหลากหลายชนิด เหมาะจะมานั่งชิลล์ กิน-ดื่ม-สังสรรค์กันช่วงเย็นๆดีนักล่ะ ****-บรรยากาศ-...

อ่านต่อ »

85 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดูดีอ่ะ นั่งข้างนอกลด 20%
เมนูเด็ด:หอยนางรมราดซอสหอยเม่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นร้าน ที่มีขนาดใหญ่อยู่ใน Asiatique ร้านจะอยู่ใกล้บริเวณริมแม่น้ำ เป็นร้านที่มีโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลาถ้าเป็นพวกปลาแซลมอนจะลด 50% และถ้าหากว่าชอบนั่งบริเวณด้านนอกจะได้ส่วนลด 20% เพราะคิดว่าทางร้านต้องการให้คนเดินผ่านเห็นว่ามีลูกค้าเยอะ บริเวณด้านในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงามมีที่นั่งให้นั่งรอบบริเวณร้าน ส่วนตรงกลางจะเป็นครัวและเป็นที่ปรุงอาหารของเชฟสามารถนั่งล้อมรอบเคาน์...

อ่านต่อ »

44 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สองดาวไม่มากไม่น้อยไป

ibushi Gingiro ibushi Gingiro ร้านอาหารญี่ปุ่นเฟรนไชน์จาก Okinawa เมืองทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น มาเปิดให้บริการที่ Asiatique River Front โกดัง 10 โดยรูปแบบร้านจะได้รับแรงบันดาลใจ มาจากวัฒนธรรมการกินของชาวประมงทางตอนเหนือของญี่ปุ่น บวกกับการปรุงอาหารในแบบที่เรียกว่า Robatayaki (โรบาทายากิ) คือการปรุงอาหารด้วยเตาถ่านอย่างช้าๆ ต่อหน้าลูกค้าเลย ที่ร้านเลยมีที่นั่งที่เป็น Counter Bar ทั้งในร้าน แ...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศญี่ปุ่นสุดขีด ภายใต้เมืองเก่าย่านเจริญกรุง อร่อยไปพร้อมกับการบริการดีๆ @Ibushi Gingiro Asiatique The Riverfront
เมนูเด็ด:salmon lover, Sashimi

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรางวัลจากกิจกรรมดีๆ ของทางวงในที่มอบให้มา จึงทำให้ได้มาเยือนสถานที่ดีๆ พร้อมกับอาหารญี่ปุ่นๆ อร่อยๆ และบรรยากาศดีๆ อย่างร้านนี้ด้วยนะครับ ที่ตั้งอยู่ในโกดัง 10 ของ Asiatique The Riverfront ย่านเจริญกรุงของเรานี่เองครับ - Ibushi Gingiro // ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ จากต้นตำรับมาเปิดที่เมืองไทย โดยเมืองไทยจะเป็นทั้งปรุงสดๆ สุดๆ แบบช้อนเป็นๆ, อาหารญี่ปุ่นเซตต้นตำรับ และยังมีชาบูๆ...

อ่านต่อ »
Ibushi Ginjiro  Asiatique

40 Likes0 Comment
Share