รีวิว Creme brulee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้ลองเค้ก

Creme Brulee (เครม บรูเล่) ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนนบรมราชชนนี มีทั้งเครื่องดื่มที่เป็นชา กาแฟ รวมถึงพวกอิตาเลี่ยนโซดา และขนมเค้กต่างๆด้วย ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุดีๆจะไม่เห็นเลยจริงๆครับ ร้านจะอยู่หลบมุมเข้ามาในอู่รถบัสนิดนึง เป็นร้านเล็กๆ แบบ English Cottage เป็นบ้านไม่หลังสีฟ้าอ่อนเล็ก **** บรรยากาศร้าน Creme Brulee **** เนื่องจากเป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านเลยมีที่นั่งให้ประมาณ 10 ที่ กับโต๊ะอย...

อ่านต่อ »

49 Likes2 Comments
Share
Quality Review
หลบร้อนกับร้านเล็กๆ :)
เมนูเด็ด:เครมบูเล่

ร้านอยู่บริเวณปากซอยบรมราชชนนี67 ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารัก ข้างนอกเป็นสวนมี ออกแนวโทนสีพาสเทลค่ะ ข้างในจะมีเก้าอี้ฟีลแบบเจ้าหญิงไว้รองรับลูกค้า ส่วนตัวว่ามันยังขัดๆกับบรรยากาศนี๊ดดหน่อย ในร้านก็จะมีขนมพวกเค้กเป็นหลักค่ะ จานเด่นก็ตามชื่อร้านเลย ขนมเครมบูเล่ แล้วก็ขายเครื่องดื่มทั่วไปค่ะ ชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา และในทุกๆเดือน ร้านเค้าก็จะมีเมนูประเดือนนั้นๆค่ะ :) รสชาติโดยรวมถือว่าผ่านค่ะ อร่...

อ่านต่อ »
Creme bruleeCreme brulee

39 Likes8 Comments
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ติดใจความฟรุ้งฟริ้ง

มารีวิวให้อีกรอบ ขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งร้านได้น่ารักที่สุดย่านนี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบการตกแต่งแบบหวานๆแนวเจ้าหญิง หนุ่มๆคนไหนกำลังหาที่พาแฟนมานั่งสวีท ก็แนะนำเลยค่ะ คาปูชิโนเย็น รสชาติโอเคค่ะ เข้มกลางๆไม่หวานมาก ครั้งที่แล้วสั่งกาแฟเครมบูเล่ พอเทียบกับคาปูครั้งนี้แล้วแยกไม่ค่อยออกเลย รสชาติคล้ายกันมากๆ วันนี้ผิดหวังที่ตู้เค้กค่อนข้างโล่ง มีเค้กให้เลือกน้อยมาก แค่ประมาณ3-4อ...

อ่านต่อ »

36 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2015

ร้านกาแฟริมทาง น่ารักมุ้งมิ้ง

อ่านต่อ »
Quality Review
เพิ่มน้ำหนักด้วยของหวานกันต่อ^^Creme Brulee
เมนูเด็ด:Crème Brulee

ใครกำลังอยากกินของหวาน แนะนำร้านนี้อีก ครับ แต่ร้านจะออกจากเมืองมานิสนึง^^? มาแถวตลิ่งชันครับ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ถ้ามานั่งเย็นๆนี้รับรองชิค น่าดู แต่รู้สึกว่า เดียวนี้จะไม่ได้ขายอาหารแล้วนะ เหลือแต่ พวกขนมหวาน กับ เครื่องดื่ม ราคาก็ถือว่า พอใช้ได้ ไม่แพง ไม่ถูก แต่รสชาติ นี้อร่อยเลยครับ ใครวิ่งผ่าน เส้น ตลิ่งขัน แนะให้ลองแวะชิมดู Creme Brulee 60 Baht เครป สเตอเบอรี่ 70 Baht

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes7 Comments
Share
5 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารักย่านตลิ่งชัน
เมนูเด็ด:เครปสตอเบอร์รี่, Crème Brulee

ร้านอยู่เลย ซอยบรมราชชนนี 67 มานิดเดียว ร้านอยู่ใน บริษัทรถบัส สามารถจอดรถด้านหน้าได้ ร้านขายเบเกอรรี่ กับ น้ำชงต่างๆ อาหารคาวไม่มีแล้ว เบเกอรรี่มีให้เลือกน้อย วันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เลยถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยสวยเท่าไร - เคลมบูเล่ (60) พระเอกของร้านรสชาติคล้ายๆ พุตดิ่ง ด้านหน้าโรยน้ำตาลแล้ว ลนด้วยไฟ พร้อมเสริฟ หอมกลิ่นใหม่ ทานแล้วกรอบน้ำตาลนิดๆ รสชาติหวานกำลังดี แต่ใช้ช้อนตักแล้วแอบตกใจนึกว่า...

อ่านต่อ »
Creme brulee

13 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านหวานแหววที่ขับเลยตลอด

กว่าจะเห็นร้านคือเลี้ยวไม่ทันตลอดๆ คราวนี้ตั้งใจมองก็เกือบเลยอยู่ดี แต่เลี้ยวดริฟต์เข้ามาทัน หน้าร้านเป็นลานโล่ง(และแดดเปรี้ยง)จอดรถได้ตามสบาย ยังไงก็แดด แล้วไปหลบร้อนในร้านกัน พอเดินถึงร้านนี่รู้สึก รอดแล้วววว ในร้านดูฟรุ้งฟริ้งกว่าที่คาดไว้มาก สั่งขนมเครื่องดื่มที่เค้าเตอร์ได้เลย ชื่อร้านขนาดนี้ ก็ไม่พลาดที่จะสั่งขนมชื่่อเดียวกัน ซึ่งเราชอบมาก เครมบลูเล่ สั่งแล้วเค้าจะเบิร์นน้ำตาลบนหน้าแล้วเอ...

อ่านต่อ »
Creme bruleeCreme brulee

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
Blue Owl Cafe
Blue Owl Cafe
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
Cafeccini
Cafeccini
ร่ำรวย
ร่ำรวย