รีวิว Kyo Roll En เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานสไตร์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Kuro Roll Set

ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานสไตร์ญี่ปุ่นมีดมนู signature เป็นไอศกรีมซอฟเสริฟต่างๆ รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ทั้งรสถ่านไม้ไผ่ และชาเขียว แต่ทานแล้วไม่ใช่แนวสดชื่นมากเท่าไหร่ แต่ดูมีประโยชน์กับสุขภาพเบาๆๆ เครื่องต่างๆที่ใส่มาเป็นท๊อปปิ้งก็สไตร์ญี่ปุ่นๆดีค่ะ แหวกแนวดีไม่เหมือนร้านของหวานทั่วๆไป

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
Kyo roll En กับเทศกาล Yubari melon

กลับมากันอีกครั้งกับเทศกาล Yubari Melon ที่ร้าน Kyo Roll En ได้นำเมลอนจากเมืองยูบาริ เกาะฮอกไกโด มารังสรรค์เป็นของหวานและเครื่องดื่มหน้าตาน่าทานหลากเมนูดังนี้ค่ะ - Melon "YogurtPop" Soda เครื่องดื่มรสชาติสดชื่น จากส่วนผสมของโซดาเมลอนยูบาริกับโยเกิร์ต เพิ่มความสนุกด้วยวุ้นคันเตนรสแคนตาลูปซึ่งทำจากสาหร่ายคนทาน vegan ก็สามารถทานได้ และเม็ดโยเกิร์ตป๊อบที่กัดแล้วแตกในปาก - Yubari Roll Set เซตโรลเม...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2019

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลมะม่วงที่ kyo roll en

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เทศกาลเมล่อนมาแล้ว เติมความสดชื่นได้ทั้ง ยูบาริ และ แคนตาลูป
เมนูเด็ด:Yubari Roll Set, Yubari Double Fromage Kakigori, Cantaloupe Sandwich, Melon-Melon Anmitsu, Melon 'Yogurt pop' Soda

ถ้าใครเดินผ่านร้านนี้ ก็จะเห็นรูปโฆษณาที่มักมีเมนูใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ ซึ่งช่วงเดือนสิงหาคมนี้เป็นช่วง Yabari Season หรือ เทศกาลเมล่อน นั่นเองค่ะ ซึ่งจะมีเมนูน่าทานตามนี้ค่ะ - Yubari Roll Set ชุดโรลเค้กเมล่อน "ยูบาริ" 225 บาท จานนี้แต่งมาหลากหลายสวยงามในเมนูเดียว แยมโรลเนื้อนุ่มๆ กับความหวานหอมสดชื่นของเมล่อนและแคนตาลูปที่วางมาบนโรล เมนูนี้ยังให้เราได้ทานคู่ซอฟท์ครีมมัทฉะ เพิ่มความละมุนให้จานนี้อ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เดือนนี้ทั้งเดือนเป็นเดือนของ "เมล่อน" หอมอร่อยชื่นใจ
เมนูเด็ด:Yubari Roll Set, Yubari Double Fromage Kakigori, Cantaloupe Sandwich, Melon-Melon Anmitsu, Melon 'Yogurt pop' Soda

ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ร้าน Kyo Roll En ทุกสาขาจะมีเมนูใหม่ Yabari Season เป็นเมนูเมล่อนนั่นเอง หน้าตาน่าทานมากๆ มีทั้งหมด 5 เมนูด้วยกัน ดังนี้ - Melon "YogurtPop" Soda 135 บาท เป็นเครื่องดื่มสีสวยหวาน แต่รสชาติเปรี้ยวซ่าจี๊ดจ๊าดสดชื่นดีมากๆ เลย ใครชอบเครื่องดื่มรสเปรี้ยวๆ ซ่าๆ แนะนำตัวนี้เลยต้องโดนแน่นอน ด้านบนมีโยเกิร์ตป๊อปรสคล้ายยาคลูเลยชอบมากและยังมีวุ้นรสแคนตาลูปที่ทำจากสาหร่ายทะเลแทนเ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🍈 Yubari Season 🍈
เมนูเด็ด:Yubari Roll Set, Yubari Season, Yubari Double Fromage Kakigori, Cantaloupe Sandwich, Melon "YogurtPop" Soda

📣 คนรัก Melon ต้องลอง Kyo Roll En เค้าออกเมนูใหม่ Yubari Season เมล่อนยูบาริฮอกไกโด มีจำหน่ายถึงสิ้นเดือน สิงหาคมนี้นะ 📣 (SR) [ Dessert ] 🍈 Yubari Roll Set (225฿) - โรลเค้กไส้ครีมนมสด ด้านในโรลแทรกด้วยยูบาริคัสตาร์ดและวุ้นคันเต็นรสเมล่อน top ด้วยเมลอนสดและครีมแคนตาลูป เสิร์ฟคู่พร้อมกับซอฟท์ครีมมัทฉะ ซอฟครีมรส signature ของทางร้าน 🍈 Yubari Double Fromage Kakigori (215฿) ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มชาเขียว ชงสดใหม่ แก้วต่อแก้ว

sandwich yogurt cream strawberry 139บาท ตัวแซนวิซ ทางร้านมีให้เลือกว่าผลไม้จะ เป็นสตอเบอรี่ มะม่วง หรือ ผลไม้รวม ส่วนตัวครีม มีให้เลือกว่าจะเป็นครีมวิปครีม หรือครีมโยเกริต เราเรื่องครีมโยเกริตค่ะ รสชาติอร่อยแบบไม่น่าเชื่อ ทานแล้วไม่เลี่ยนค่ะ yuzu matcha 145บาท แก้วนี้มีสัญลักษณ์ขายดีอันดับ1ในร้านด้วยนะคะ เลยสั่งมาลองทาน เราเลือกแบบหวานน้อย รสชาติก็ อร่อยแบบแปลกๆ ได้รสชาเขียวแท้ และส้มยุสุ ไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านขาวม้า คาเฟ่
บ้านขาวม้า คาเฟ่
เดอปัง คาเฟ่แอนด์บิสโทร
เดอปัง คาเฟ่แอนด์บิสโทร
Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย
Sainam
Sainam
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN