รีวิว Sizzler เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 พ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
มาเพื่อสลัดบาร์โดยเฉพาะ

ร้าน ซิสเลอร์ ร้านสเต๊กและสลัดบร์ชื่อดังของเมืองไทยร้านนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ ร้านมีหลากหลาย สาขาทั่วประเทศเลย ขึ้นชื่อที่คงจะไม่พ้นเรื่องของเมนูสลัดบาร์ที่มีหลากหลายและสามารถ ตักได้ไม่มีอั้นเลยค่ะ สำหรับสาขาที่ไปทานนั้นเป็นสาขา Central Festival Chiangmai ค่ะ โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของตัวห้างค่ะ จะเป็นชั้นที่มีแต่ร้านอาหารหลายร้านเลยทีเดียว ภายในร้านมีพื้นที่ค่นข้างเยอะเลยค่ะ มีให้เลืกห...

อ่านต่อ »
Sizzler เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่Sizzler เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่Sizzler เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
8 check-ins
Quality Review
มีความอยาก เกิน 80% ก้อไปดิ

sizzler Zz..สองตัวน่าจะมีความหมาย กินอิ่ม นอนอุ่น หุ่นโบ๊ะ!! เพราะมาทุกครั้งจะต้อง อิ่มจุก อิ่มจัด กลับบ้าน ด้วยเมนู ซุบเห็ดร้อนๆเป็นออเดิฟ ตามด้วยสลัดผัก ผลไม้ ธัญพืช ช่วงรอ Maindish ตามด้วยขนมปังกระเทียมนุ่มในกรอบนอก ผลไม้ ขนม และเยลลี่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ค. 2019

มาเมื่อไหร่ก้ออิ่มอร่อยทุกครา

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินผักและดีมีประโยชน์

กินผักบ่อยๆดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพกันนะลองมา เปลี่ยนจาก กินอาหารฟาสต์ฟู้ดมากินผักกินสลับกันบ้างก็ดี ที่สำคัญ ผักของร้านนี้เขาสะอาด สดส่งตรงมาจากโครงการหลวงทุกวัน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดสารพิษ กินแล้วดีต่อสุขภาพจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีเหมือนๆกัน

☆พิกัด☆ Central festival chiangmai ชั้นบน 🚙ที่จอดรถของห้างมีมากมาย ☆อาหาร☆ 🥦สลัดบาร์ วันธรรมดา 139 บาท เท่านั้น ชอบซีซาร์สลัดมาก กินเพลิน ผักดี ฟักทองย่างก่ดี แต่คือเอาจริงว่าการกินสลัดบาร์ซิสเล่อร์ ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ผอมได้เลยจริงๆ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มากินผักกับสเต็ก

ชอบมากินผักที่นี่ครับเนื่องจากว่าเขามีโปรโมชั่นสลัดบาร์ ถ้าไม่อั้นตัดไปเลยครับสลัดบาร์ของที่นี่มีผักสดอร่อยหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเซรั่มแครอทแตงกวาผักสลัดผัก โครงการหลวงต่างๆซุปก็เป็นอีกหนึ่ง เมนูที่ห้ามพลาดโดยเฉพาะซุปทูน่าและซุปครีมเห็ด ในราคา 149 หรือ 139 บาทนี่แหละจำไม่ได้ถือว่าคุ้มมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2019

แวะทานสลัดผักซิสเลอร์

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องสเต็กและสลัดบาร์ต้องยกให้เค้าละ
เมนูเด็ด:สลัดบาร์, ไก่ย่างสไปซี่

ชอบซิสเลอร์สาขานี้มากคะ มาทานวันพุธ เที่ยงๆ คนน้อยดีคะ เรามากับลูกชายวัย 6 เดือนด้วย ร้านมีเก้าอี้เด็กบริการ ส่วนเรื่องอาหารสั่งไปเยอะพอควร หมดไป 15++ ถือว่าไม่แพงเลย เพราะมีโปร lunch ไก่ย่างสไปซี่จาก 259 เหลือ 209.- ด้วย อาหารก็เสริฟเร็ว ผักสะอาดคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ทานผักสดสะอาดรสชาติดี
เมนูเด็ด:สลัดบาร์

ร้านสเต็กซิสเลอร์เป็นร้านสเต็กที่มีชื่อเสียงมายาวนานมากในประเทศไทย แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้จริงๆน่าจะเป็นสลัดบาร์ที่ทุกคนต่างไปรวมตัวตักกันในช่วงเวลาก่อนที่สเต็กจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ผักสลัดค่อนข้างอร่อย น้ำสลัดก็เข้ากันดีมากมีให้เลือกหลากหลายดี สเต็กที่นี่ถ้าใครไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ จะสั่งแต่สลัดก็ได้ สามารถทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา รวมถึงซุปและขนมด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sui Sen Tei Chiang Mai hill
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
3.5
7 รีวิว฿฿฿