รีวิว True Love @Neverland อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาเล่นหมาค่ะ

ที่นี่ถือว่าเป็น zoo มากกว่าร้านอาหารนะคะ แต่อาหารที่นี่ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะของทานเล่นอย่างเฟร้นช์ฟรายด์ หรือหนวดหมึกชุบแป้งทอด สองเมนูนี้โดดเด่นมากค่ะ อร่อย น้องปอบชอบมาก วันนี้น้องปอบมาเยี่ยมโมโม่ ซึ่งเป็นหมาปล่อย ไม่ต้องอยู่ในคอกกับพวกหมาโชว์ โมโม่เป็นหมาเอาแต่ใจ และชอบให้คนป้อนขนมให้กินค่ะ กินทุกอย่างด้วย ชอบมากๆ คือผลไม้ วันนี้น้องปอบจึงเอาแอปเปิ้ลมาปอกให้โมโม่กินค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกะน้องหมาเท่าไร เหมือนไปสวนสัตว์เลยค่ะ

ร้านนี้ระแวกอารีย์ค่ะ เปิดเป็นรอบๆต้องโทรจองเนื่องจากเสาร์อาทิตย์คนอาจจะเยอะ ไปถึงทางร้านกำหนดให้ต้องสั่งขนมน้ำคนละหนึ่งเซ็ททุกคนประมาน350บาท เลือกเป็นกาแฟร้อนทานคู่กับสตรอเบอรี่ช้อตเค้ก ราคาแพง/ปหน่อยถ้าเทียบกับรสชาติที่เฉยๆปกติ พอถึงเวลาเจ้าของเค้าจะแจ้งให้ล้างมือเปลี่ยนรองเท้า มีน้องหมาเกือบสิบตัว แต่น้องหมาแทบไม่มีตัวไหนสนใจคน วันที่เราไปเค้าไม่ค่อยอะเลิทและเฟรนลี่ขี้เล่นแบบฮัสกี้ และเหม...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาณาจักรไซบีเรียน น้องหมาน่ารักทุกตัวเลย~

ร้านนี้เหมาะกันคนเป็นทาสน้องหมา (ไซบีเรียน) ร้านอยู่ลึกหน่อยแต่เดินทางเข้าได้ โดยแท็กซี่ (~50บาท)หรือวินมอไซค์ (~20บาท) ขากลับทางร้านมีบริการเรียกตุ๊กๆให้ (40บาท) บรรยากาศในส่วนคาเฟ่ ก็ปกติค่ะ เหมือนเค้าเอาบ้านมาทำร้านอาหารของกินเล่น ก็เยอะดีนะ อาหารที่นี่จะขายเป็นเซต มีราคา 200, 250, 300 ของเราสั่งเป็นเซต250 ก็จะได้เป็นสแน็กค์1 น้ำ1 เบเกอรี่1 สแน็กค์เราเลือกเป็นเฟรนฟรายทอดค่ะทางร้านเสิร์ฟมาพร้...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่น้องหมาไซบีเรียน น้องหมาน่ารัก เจ้าของใจดี
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

คาเฟ่แห่งใหม่ แต่มากด้วยประสบการณ์ ด้านน้องหมาไซบีเรี่ยน เพราะเป็นเจ้าของเดียวกับฟาร์ม neverland siberians ที่โด่งดังเรื่อง น้องหมาไซบีเรี่ยนเป็นอย่างดี ในบรรยากาศสบายๆ ที่นี่เปิดเป็นรอบๆ และบริการอาหารเป็น set มีทั้งอาหารทานเล่น อาหารหลัก และของหวาน แถมยังเปิดโอกาสให้เราได้เข้าไปสัมผัสน้องหมาอย่างใกล้ชิด จึงเป็นคาเฟ่อีกแห่งนึงที่สร้างความประทับใจและได้รอยยิ้มกลับออกไปทุกครั้งที่มา ป.ล. ข่าวลื...

อ่านต่อ »
True Love @Neverland อารีย์True Love @Neverland อารีย์True Love @Neverland อารีย์

8 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่เน้นขายหมา ไม่ใช่ที่นั่งชิว

โดยส่วนตัวต้องการหาร้านนั่งชิวจิบกาแฟดูหมาไปเพลินๆ... แต่ร้านนี้ไม่ได้ให้คำตอบแบบนั้นเลย 🚘 ร้านอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์2 เกือบสุดซอยข้างซ้าย. 🚘 มีที่จอดรถ. 4-5คัน 🙊ก่อนมาควรโทรมาถามโทรมาจองก่อน 🙊 เข้ามาถึงจะถูกบังคับให้สั่งอาหารและเครื่องดื่มแบบเป็น. set ก่อนถึงเข้าไปชมน้องหมาได้🐩🐩 ราคาอาหารจัดว่าสูง รสชาติแค่พอกินได้ไม่อร่อยมาก 🐩ทางร้านจะจัดโซนให้ดูหมากะนั่งกินคนละโซนกัน 🐩 หมาไซบีเรียนต...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อณาจักรสำหรับคนรักหมาจิงๆ
เมนูเด็ด:น้องหมา555

ที่นี่เค้าจะคิดราคาแบบเป็นหัวๆ ละก้เป็นชุดเหมารวม (รวมค่าดูหมา) ชุดเล็กสุด (ถูกสุด)คือมีขนมหวานกับเครื่องดื่ม เวลาให้ดูน้องหมาไซบีเรียนมันจะเป็นรอบๆ จะไปก้โทรเช็คก่อนก้ดีว่ามีที่นั่งแล้วก้จะเปิดรอบให้ดูน้องหมากี่โมงบ้าง หมาเยอะดีน่าร้ากแต่ขนเยอะมาก และก้ชอบเมิน555 ไม่ค่อยเฟรนลี่เท่าไหร่ ส่วนตัวเฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านอโศกในสวนสวยสุดร่มรื่น พร้อมเบเกอรีรสละมุนสุดฟิน! • [Ad]
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
136 รีวิว฿฿฿
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿