รีวิว Harrods tea room สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Harrods Tea Room ได้เวลาจิบชาพ่วงรสนิยมหรูสไตล์ลอนดอน

ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศเพราะ “Harrods Tea Room” มาเปิดให้บริการถึงประเทศไทยแบบจัดเต็มที่ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon ชั้น G เมื่อมาถึงหน้าร้านจะพบเจ้าหมีตัวใหญ่ซึ่งเป็น mascot ประจำห้าง Harrods ที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี ในส่วนของ Tea Room มี 2 ชั้นตกแต่งด้วยสีขาวครีมและสีทองดูหรูหรา ยูนิฟอร์มของพนักงานสวมเสื้อเชิตสีขาว กั๊กและหมวก ดูเก๋มากๆ นอกจากส่วนของ Tea Room แล้วยังมีในส่วน “Take Away” ...

อ่านต่อ »
Harrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอน

88 Likes2 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
"Harrods tea room สยามพารากอน” ร้านชื่อดังจากอังกฤษ มาเปิดให้ได้ลิ้มลองในไทย!!
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

"Harrods tea room สยามพารากอน” ร้านชื่อดังจากอังกฤษ มาเปิดให้ได้ลิ้มลองในไทย!! ทานที่อังกฤษมาแล้ว มาลองทานสาขาในไทยกันบ้าง...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ใน Paragon Siam ชั้น G ข้างธนาคารกสิกรไทย ร้านหาได้ไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในห้าง ที่ตกแต่งได้ลงตัวสวยงาม หน้าร้านสังเกตได้ง่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลดราคา 50% ดี้ดี
เมนูเด็ด:Mini Red Velvet Cake, Spinach & Mushroom, Bangkok Teas Blends Scone

🏠 Harrods Cafe - ช่วงเวลา1ทุ่ม เบเกอรี่จะลดราคา 50% ปกติจะซื้อที่สาขา Emquartier รอบนี้แวะมาสยามละนึกได้ว่าที่นี่ก็มี เดินไปร้านเกือบ4ทุ่มแล้วคิดว่าไม่น่าจะมีขนมอะไรเหลือเท่าไหร่ แต่ผิดคาดเค้กเหลือเพียบเลย แถมที่นี่สโคนลดราคาด้วย ที่ Emquartier ไม่เคยลดราคาด้วยเลย 🍰 Mini Fresh Fruit Cake (190฿) - เค้กวนิลารสไม่หวานมาก on top ด้วยผลไม้ ด้านในมีผลไม้แทรกแทรกค่อนข้างเยอะ 🍰 Mini R...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟเข้มดีนะ

ได้ทราบจากเพื่อนว่าสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ก็เลยมาลองสั่งกาแฟค่ะ - คาปูชิโน่เย็น มาพร้อมฟองนม พร้อมโรยผงเป็นรนูปโลโก้ร้านสวยงามน่าถ่ายรูปดีค่ะ รสชาติเข้มข้น มีความขมกาแฟ แต่ก็มีความละมุนของนม ทำให้ทานได้โดยไม่ต้องเติมไซรัปค่ะ - ลาเต้เย็น จะมความเข้มข้นกาแฟเช่นกัน แต่จะเข้มไม่เท่าคาปู แต่โดยรวมรสชาติก็กลมกล่อมอยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Harrods and Tearoom มาลองสักหน่อย
เมนูเด็ด:original cheesecake, Aglio E Olio, Golden Chocolate Brown Earl Grey Tea

Harrods แบรนด์จากอังกฤษมาเปิด Shop และ Tearoom ที่ Siam Paragon ชั้น G วันนี้มาสำรวจกัน โดยบริเวณตรงกลางทางเดินใกล้บันไดเลื่อนเป็น Shop จำหน่ายสินค้า น่าซื้อ น่ารัก น่าใช้ ทั้งชา , Skin care, กระเป๋า , ตุ๊กตาหมี และ อื่นๆ โดยแต่ละมุมของหน้าร้านมีตุ็กตาหมีตัวโตยืนเด่นเป็นสัญลักษณ์ แน่นอนว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบมาถ่ายรูปกันค่ะ ทีนี้ไปดู Tearoom กันบ้าง อยู่ติดกันเลย เป็นตำแหน่งเดิมของร้าน Lenotre...

อ่านต่อ »
Harrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอน

9 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2014
photo
5 check-ins
Quality Review
จิบชาชิมมาการอง เหม่อมองผู้คนขวักไขว่
เมนูเด็ด:No.42 Earl Grey Blend, Tea-Smoked Salmon Steak

ร้านดังจากอังกฤษ มาเปิดในสยามพารากอน ชั้นG ตรงข้ามร้าน mandarin oriental ใกล้กับร้าน vanilla brasserie ตกแต่งโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น ดูหรูหราสะอาดตา มีตุ๊กตาหมีตัวโตยืนต้อนรับลูกค้าอยู่หน้าร้าน ช่วงแรกที่เพิ่งเปิด ทางร้านให้ลูกค้ายืนต่อแถวรอคิวหน้าร้าน ไม่มีการจดชื่อจองคิว แต่ครั้งล่าสุด (27/4/57) มีการจดคิว โดยไม่ต้องยืนรอต่อแถวแล้วค่ะ ตอนบ่ายโมงวันหยุด ลูกค้าเต็มร้าน และมีคิวการจอง 2-3 คิว ร...

อ่านต่อ »
Harrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอนHarrods tea room สยามพารากอน

58 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
นี่มัน scone หรือแพนเค้ก !!
เมนูเด็ด:สโคน, ชา peach&mango

เห็นป้ายเมนู berry drop scone ขนมตัวใหม่ของ harrods ดูน่าสนใจดี เลยต้องขอลองเข้าไปชิมกันดูซักหน่อย ว่าหน้าตาและรสชาติจริงๆจะเป็นยังไงค่ะ ปกติ สโคน หรือ สคอน ที่เราทานกันส่วนใหญ่จะเป็นก้อนแป้งรูปทรงต่างๆ ที่เนื้อด้านในอาจจะแห้ง ร่วน หรือเหนียวหน่อยตามแต่สูตรของแต่ละที่ เวลาทานก้อนำไปอุ่นให้ร้อนทานคู่ clotted cream และแยมรสชาติต่างๆ หรือบางคนอาจจะทานเลยโดยไม่อุ่นก้อได้ค่ะ แต่ drop scone ของ h...

อ่านต่อ »

53 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2014

High tea อร่อยๆในวันร้อนๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
135 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿