รีวิว Chef’s table by Steve โอเอซิส

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เชฟไม่อยู่ อาหารเลยค่อนข้างดร็อปนะคะ

เห็นร้านนี้ได้ยูสเซอร์ช้อยส์แล้วก็อยากไปลองนานแล้วค่ะ วันหนึ่งสบโอกาสเลิกเรียนเร็ว เลยแวะไปลองหน่อย มีที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้านนะคะ ร้านอยู่ซอยพัฒนาการ 53 ค่ะ อยู่ในอาคารอะไรสักอย่างและอยู่ชั้นสอง เดินขึ้นบันไดจากหน้าอาคารได้เลย ร้านบรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งสวยงามดีหละ พนักงานก็บริการดี อาหารมีพอควรค่ะ เราเลือกเมนูแนะนำทั้งคู่คือ ซีซาร์สลัดกับสปาเก็ตตี้กุ้งนะคะ สปาเก็ตตี้ ผักไม่สดอย่างที่ควรเป็นอ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยเลยแหล่ะ! ราคาก็ดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พิซซ่าทรัฟเฟิล

ร้านอยู่ในย่านพัฒนาการ​ เป็นร้านอยู่ชั้น 2 ในคอมมูนิตี้​ม​อลล์ ขนาดเล็กมาก​ มีไม่กี่ร้าน​ อยู่ในย่านที่พักอาศัยเงียบๆ​ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบความพลุกพล่าน​ เหมาะกับพาผู้ใหญ่หรือเด็กมาทานด้วย อาหารอร่อย​ประทับใจ​ โดยเฉพาะพิซซ่าทรัฟเฟิล​ สปาเกตตี้คาโบนาร่า​ คิดว่าอะไรก็ตามที่เป็น​ทรัฟเฟิล​ น่าจะทำออกมาได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยจริงจัง ร้านนั่งสบาย

ร้านนี้ผ่านมาหลายหนพึ่งได้มีโอกาสมาทาน ร้านอยู่ชั้นสองเดินขึ้นบันไดไปข้างในมีที่นั่งเยอะนั่งสบายดี วันนี้สั่งอาหารมา3เมนูขอบอกว่าอร่อยทุกจาน ตั้งแต่จานแรกคือ สปาเกตตี้กุ้งลายเสือเผาวิสกี้ครีมซอสทำรสชาติเข้มข้นหอมกุ้งเผา รสชาติออกเผ็ดนิดๆไม่ได้เผ็ดมาก จานที่2คือ Garden Steak Pork สเต็กหมูเนื้อนุ่มราดซอสออกหวานนิดๆอร่อยมาก อีกจานนึงคือ ปลาแซลม่อนย่างซอสไวน์ขาวเนยกระเทียม เนื้อปลาทำกำลังดีราดซอสหอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูทรัฟเฟิลดีงาม
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่าง, พิซซ่าทรัฟเฟิล

ที่นี้มีที่จอดแต่น้อย ขนาดไปวันธรรมดายังไม่มีที่จอด แต่สามารถจอดริมถนนได้ ต้องดูว่าเค้าให้จอดฝั่งไหน มีวันคู่กับวันคี่ พนักงานบริการดี อาหารเร็ว อาหารโดยรวมอร่อย โดยเฉพาะจานที่เป็น truffle พิซซ่าแป้งบ้างกรอบ ทำ half/half ได้ หน้าคาโบนาร่าค่อนข้างเลี่ยน แต่หน้าทรัฟเฟิลอร่อยมากๆ สปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิลอร่อยดี ไม่เลี่ยนมาก ซี่โครงแกะย่าง สั่งความสุก medium อร่อย รสชาติดี ไม่เหม็น เสต็กหมู นุ่ม รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Truffle อร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด:พิซซ่าทรัฟเฟิล

เมนูแนะนำ อะไรก็ได้ที่ใส่เห็ด truffle ซี่โครงแกะย่างให้ 3 ดาวเพราะย่างเหนียวไปนิดเดียว แต่แกะไม่มีกลิ่นสาบ เมื่อกินกับ mint jelly อร่อยดี สปาเกตตี้เห็ด truffle อร่อยมาก เส้น aldente ซอสเข้มข้น กลิ่นเห็นหอมตั้งแต่เอาจานวางที่โต๊ะ 5 ดาวววว พิซซ่าอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง cabonaraไม่อร่อย truffleอร่อย แป้งพิซซ่าไม่อร่อยเพราะเหนียวเกินไป และ มีกลิ่นน้ำมันที่ใช้ทาแป้ง และ รู้สึกเหมือนแป้งโรตีมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแห้งๆหอมอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

Chef's table by Steve(สวนหลวง) ร้านอยู่ในโครงการโอเอซิส ชั้น 2 ซอยพัฒนาการ 53 มีที่จอดรถแต่ไม่เยอะไปวันอาทิตย์ที่จอดเต็ม เพราะในโอเอซิสมีอยู่หลายร้าน ต้องออกไปหาจอดในซอยด้านข้าง เพิ่งไปร้านแนวเชฟเทเบิ้ลมา เลยคิดว่าจะเป็นแนวคล้ายๆกันคือมีห้องครัวเปิดโชว์ให้ดูตอนทำอาหาร ที่นี่ตกแต่งเป็นร้านอาหารแบบปกติ เลือกสั่งเป็นเมนูที่แนะนำในเวปเยอะสุด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ผัดมากำลังดีไม่มีน้ำแฉะๆแห้งซอสเคลือ...

อ่านต่อ »
Chef’s table by Steve โอเอซิส

46 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
ร้านหรูพร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและไทย เพลินใจด้วยดนตรีสดแสนโรแมนติก • [Ad]
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿