รีวิว Quest

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
นั่งชิลล์จิบกาแฟสบายๆ ในคาเฟ่น่ารักติด BTS พญาไท

มองหาร้านน่ารักน่านั่งสำหรับประชุมงาน อ่านหนังสือ หรือทำงานอย่างสงบเงียบ Quest Cafe ร้านกาแฟน่ารักย่านพญาไทเป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ตัวร้านโปร่งโล่งตกแต่งด้วยไม้และอิฐเท่ๆ กับพื้นที่กว้างขวางสำหรับหย่อนกายพักผ่อนทั้งด้านในร้าน และบริเวณ Outdoor หลังร้าน ตัวร้าน Quest Cafe อยู่ติดกับร้านครัวกรุงเทพ และแชร์พื้นที่หลังร้านร่วมกัน ดังนั้นจึงสามารถสั่งอาหารคาวหวานจากร้านครัวกรุงเทพมานั่งทานใน...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาปูฯถ้วยนี้ จัดว่า ดี
เมนูเด็ด:Cappuccino, ขนมปังสังขยางาดำ

Quest คาเฟ่ติดร้านครัวกรุงเทพบนถนนพญาไท บรรยากาศร้านก็นั่งสบาย แต่ดูเหมือนส่วนใหญ่มาสิงทำงาน ติวหนังสือกัน ... มีมุม open air ด้านหลังร้าน ที่มีที่นั่งเชื่อมกับฝั่งร้านอาหาร ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างสูงอยู่นา รอ Cappuccino อยู่นาน รึรอคนเทลาย เสิร์ฟมาถ้วยโต ลาเต้อาร์ตงดงาม มีความหอมกรุ่นพอประมาณ ได้ ขนมปังสังขยางาดำ จาก "ร้านโปรด" มาทานคู่ สังขยาออกจะเหลวไป หวานน้อย+หอมงา

ดูเพิ่มเติม »
QuestQuest

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็พอได้นะ ใกล้ๆ bts

ไปเมื่อธันวาที่แล้วค่ะ ตอนนั้นไปหาอะไรกินตอนเช้าก่อนออกไปเที่ยว เรียกว่าร้านเพิ่งเปิดได้สักพัก ร้านกว้างค่ะ ที่นั่งเยอะ เห็นมีคนมานั่งทำงานกันแต่เช้า เราสั่งลาเต้ร้อนไป รู้สึกว่าแอบมีกลิ่นไหม้ไปหน่อยค่ะ เลยจิบไปได้นิดเดียว ส่วนบัตเตอร์เค้กอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟกลางๆ ราคาแพงไปนิดเทียบกับรสชาติ

ร้านกาแฟโลเคชั่นดีสำหรับคนเดินเท้านะคะ ร้านนี้จะอยู่ติดกับร้านอาหารด้วยนะคะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งพอใช้ได้ ด้วยเหตุว่าร้านต่างๆในปัจจุบันตกแต่งกันสวยเหลือเกินนะคะ มาชิมกาแฟที่นี่ ส่วนตัวถือว่าทั่วไปค่ะ เมื่อเทียบกับราคา อาจจะรู้สึกแพงไปหน่อยค่ะ แต่ได้ว่าพนักงานบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิลๆ ใกล้บีทีเอส

คาเฟ่ร้านนี้เปิดให้บริการเช้า ออกจาก BTS พญาไท เดินมาอีกหน่อยก็ถึง ร้านจะอยู่หัวมุมติดกับร้านครัวกรุงเทพ ด้านในตกแต่งสไตล์ลอฟ มีทั้งบาร์ริมหน้าต่าง บาร์ด้านใน และโต๊ะนั่ง วันนี้มีเด็กๆมาติวหนังสือกัน 2-3โต๊ะเลย เราสั่งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ที่เคาท์เตอร์ด้านหน้า รับบัตรคิว แล้วหาที่นั่งได้เลย พนักงานจะเสริฟบริการให้ วันนี้ลองสั่ง 2 อย่าง คือ 🔹มัทฉะลาเต้ร้อน 90 บาท: มัทฉะไม่หอมชาเลย สีเขียวตุ่น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสะดวกใกล้รถไฟฟ้า คนเยอะนั่งนาน
เมนูเด็ด:Lychee Mint Tea, กาแฟลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟแสนสะดวก แสนสบาย (เพราะทางร้านใจดี) ใกล้รถไฟฟ้า ที่รับรองว่าเต็มตลอด ด้วยนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน นั่งอยู่ในร้านกันเป็นเวลานาน ทำให้บรรยากาศของร้าน อาจจะดูเปลี่ยนไปหน่อย สำหรับในเรื่องเครื่องดื่มของร้าน กาแฟรสชาติโอเค ทั้งร้อน และเย็น แล้วอยากให้ลอง "Lychee Mint Tea" เบาๆ สดชื่น กับน้ำผลไม้เช่น ฝรั่ง ส้ม แช่มาเย็นๆ ก็ดี สำหรับขนม ของทานเล่น โดยรวมทานได้ไม่ได้โดดเด่น "แซนวิชทูน่า " รสใช...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเหมาะนั่งทำงาน ทานกาแฟเพลินๆ
เมนูเด็ด:Cappuccino

เราอยากหาร้านนั่งเล่นโทรศัพท์และทานอะไรนิดหน่อยสักหน่อย ก็เลยมาร้านนี้ค่ะ เพราะมี wifi free ด้วย อิอิ การสั่งที่นี่ สั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน และจะได้เบอร์คิวซึ่งมีรหัส Wifi แล้วทางร้านจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ - Iced Cappuccino 90 บาท กาแฟสีน่าทาน ด้านบนมีฟองนม และโรยผงมาสวยๆ เข้มข้นกาแฟ อร่อยค่ะ ชอบๆโอเคเลย ทานไปเรื่อยๆ นั่งทำงานเพลินๆ เรื่อยๆ Wifi ก็เร็วดี โดยรวมชอบค่ะ ที่นี่นอกจากที่นั่ง...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
HYDE CAFE
HYDE CAFE
กาแฟดอยลังกา ซอยสุขุมวิท1
กาแฟดอยลังกา ซอยสุขุมวิท1
Segafredo Zanetti Espresso  เซ็นทรัล ชิดลม
Segafredo Zanetti Espresso เซ็นทรัล ชิดลม