รีวิว Bear Hug Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
มีแต่ของน่ารักๆเต็มไปหมดเลย
เมนูเด็ด:Winter Love Toast

ร้าน Bear Hug Cafe ร้านนี้การันตีร้านด้วยรางวัล Best of wongnai มาแล้ว อย่างเราจะ พลาดได้ไง เม่อมีโอกาส จึงได้แวะไปค่ะ ร้านนี้อยู่ในลิสต์ร้านที่ต้องไปมาสักพักแล้วละ เพราะว่าเห็นรีวิวต่างๆจากหลายที่ว่าร้านนี้ มีเมนูน่ารักๆหลายเมนู ร้านก็น่ารักมากๆอีกด้วย สถานที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้อยู่ที่่านคูเมืองชั้นนอกค่ะ เลร้านหนังสือดวงกมลมานิดนึงค่ะ ก็จะเจอกับร้าน ที่จะมีลักษณะเป็นเหมือนบ้านไม้เด่นออ...

อ่านต่อ »
Bear Hug Cafe'Bear Hug Cafe'Bear Hug Cafe'

42 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
Bear HUg Cafe ร้านกาแฟเล็กๆ จุดนัดพบของคนรักน้องหมี
เมนูเด็ด:Valentine Honey Toast น่ารักมาก

อย่างที่เคยบอกว่าร้านกาแฟทั่วเชียงใหม่มีเยอะมากมาย ก็มีทั้งที่อยู่ยั้งยืนยง หรือผุดขึ้นมาใหม่อย่างกะดอกเห็ด ซึ่งแต่ละร้านก็จะพยายามหาคอนเซ็ปของตัวเองให้แตกต่างจากร้านอื่น เพื่อให้เจอลูกค้าที่มีความชอบที่เหมือนกับเรา อย่างร้านกาแฟ Bear Hug Cafe เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่คอนเซ็ปของร้านจะเป็นแนวสำหรับคนรักหมี โดยเจ้าของร้านทั้ง 2 คน ที่มีความชอบส่วนตัวโดยคนพี่ชอบน้องหมี ส่วนคนน้องชอบมวยปล้ำ (ห๊าาา งงหล...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งน่ารักๆ แบบหมีๆ
เมนูเด็ด:Valentines Toast, Hot Latte Art, Teddy Bear Pie

คาเฟ่น้องใหม่มาแรง เอาใจคนรักน้องหมีด้วยของตัวแต่งทุกอย่างเกี่ยวกับหมี ตั้งแต่คุกกี้หมี พายหมี กระจกหมี กล่องทิชชู่หมี ไปจนถึงก๊อกน้ำรูปหมี ร้านนี้เขาขายเมนูอาหารเช้า เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบหลากหลาย มีเมนูแนะนำน่าสนใจที่ไปทานแล้วห้ามพลาด เช่น Breakfast Set ชุดอาหารเช้า ในราคา 125 บาท จะมีไข่ดาว 2 ฟอง, ไส้กรอก, แฮม, ขนมปังปิ้ง และน้ำส้ม เสิร์ฟมาบนจานลายจุดน...

อ่านต่อ »
Bear Hug Cafe'Bear Hug Cafe'Bear Hug Cafe'

32 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
โทสต์น้องหมี มากี่ทีก็ประทับใจ
เมนูเด็ด:วาเฟฟิล

เวลาอากาศร้อนๆ อยากหาเครื่องดื่มของหวานมากินให้มันชื่นใจ ร้านนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับผมเลยนะ ด้วยบรรยากาศที่แสนมุ้งมิ้งน่ารัก เหมาะแก่การพาคู่รัก หรือหวานใจมานั่งจิบกาแฟ ชิลๆ ทานขนมเล่น แถมมีเมนูหนักท้องให้ทานอีกต่างหาก เมนูเด่นๆของทางร้านก็ต้องยกให้โทสต์นี่แหละ ที่มีหลายหน้าให้เลือกทาน อาทิ “Bear Hug Toast” (165 บาท) เมนูน่ารักๆ ที่เป็นโทสต์แป้งหนานุ่มชุ่มโชกไปด้วยเนยรสชาติเค็มๆ มั...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
มุ้งมิ้งกับฟองนม...น้องหมี
เมนูเด็ด:ลาเต้น้องหมี, ไส้กรอกทอด, แฮปปี้มอร์นิ่งแพนเค้ก, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านBear hug café. อยู่ถนนคชสาร คูเมืองด้านนอก เลยโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่มานิดหน่อย มีที่จอดรถสะดวกด้านหลังร้าน ไม่ได้แวะมานานมาก วันนี้เลยแวะสักหน่อย สั่งลาเต้ร้อนน้องหมี,สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า,ไส้กรอกทอด,แฮปปี้มอร์นิ่งแพนเค้ก มาทานกัน ทำอย่สงม่แต่ละอย่างน่ารักดี ลาเต้น้องหมี..ฟองนมเป็นรูปน้องหมีสุดน่ารักมาก แพนเค้กก็เป็นรูปหน้าหมี อร่อยๆน่าทานไปหมด นั่งสบายๆบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2015

แวะผ่านเลยต้องแวะซื้อสักหน่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านโอเค ที่จอดรถก็มีเพียบ อาหารราคาไม่แพง เหมาะกับมานั่งชิวล์ๆ มองรถวิ่งผ่านไปมา ตามคูเมือง คือดีอ่ะ

ร้านอยู่ในคูเมือง อาจจะที่จอดรถยาก แต่ร้านนี้ที่จอดรถเยอะมาก เมิ่อเข้ามาในร้าน สามารถเลือกมุมได้หลากหลาย เช่นเดียวกับเมนูอาหารมีทั้งคาวและหวาน ขนมปังทอดอร่อยมากครับ ส่วนเครื่องดื่ม ถ้าเป็นแบบร้อนจะมีการแต่งผิวด้านบนเป็นน้องหมีน่ารักดีครับ ครีเอทมากถือเป็นจุดขายตามชื่อร้านได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ น้องหมี ร้านดัง ของ เชียงใหม่

(เชียงใหม่ ; รอบคูเมืองชม.) ร้าน คาเฟ่ หมี 🐻 ชื่อดังของเชียงใหม่ ไม่ได้มา3ปี บรรยากาศยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ วันนี้มาลองทาน เมนูอาหาร และของทานเล่น คือ Fish&Chips / ชุด Breakfast Set / Happy Morning Pancake โดยรวม รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ชอบบรรยากาศ ร้านค่ะ ยังน่ารักเหมือนเดิม ลูกค้า ส่วนมากที่มาทานเป็นชาวต่างชาติค่ะ บริการรวดเร็ว เมนูออกเร็วค่ะ แต่อย่างเดียวที่ รู้สึกกังวล คือ กลิ่นอาหาร ที่เข...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกลางเมืองที่มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อนหน้าหมี, จิงเกิลเบลวาฟเฟิล

เป็นร้านที่มีที่จอดรถคือหายากมากในตัวเมืองเชียงใหม่แถบคูเมืองโกโก้ร้อนหน้าหมีทำออกมาได้ความหวานของนมอ่อนๆไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ทานได้อร่อยอุ่นๆจิงเกิลเบลวาฟเฟิล วาฟเฟิลกรอบกำลังดีหอมอบเชยจัดจานได้น่ารักมากคะส่วนชาเอิร์ลเกรย์เย็นก็ทำออกมาได้หอมมากคะไม่หวานมากกำลังดีโดยรวมถือว่าดีมากการตกแต่งร้านก็ทำได้น่ารักมากคะอบอุ่นดี วันนี้255บาทคะ ใครชอบถ่ายรูปน่ารักๆลองมากันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Bear Hug Cafe
เมนูเด็ด:latte

ร้านกาแฟในตัวคูเมือง สามารถจอดรถได้หลังร้าน ภายในในตกแต่งน่ารักมาก มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จุดเด่นจะเป็นพวกลายลาเต้อาร์ตน้องหมี น่ารักมากเลย แต่ร้านปิดเร็วไปนิด แล้วก็พนักงานพูดเสียงดัง ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
หมีดิ้นได้
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อนหน้าหมี, ชาไทยนมร้อน

ร้านกาแฟหมีน่ารักๆ ___________________________________________ ร้านอยู่ในตัวเมือง การเดินทางง่ายสุดคือ...ขับรถมอเตอร์ไซต์ รสชาติดี ราคาไม่แรง ทำ3D +เพิ่ม. เมนูร้อน+10บาท เมนูเย็น+20บาท ............................................................................ #อร่อย ไปทานจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN