รีวิว Gindaco สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ทาโกะยากิในไทยที่ชอบที่สุดแล้ว
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ รสดั้งเดิม

ร้านทาโกะยากิในห้างสรรพสินค้า Siam Paragon อยู่ใกล้โซนฟู้ดคอร์ทใกล้กับร้านชานมไข่มุก Coco ตัวร้านเป็นแบบ Take away ไม่มีที่ให้นั่งทาน แต่สามารถนั่งทานในฟู้ดคอร์ทได้ ที่ร้านตอนนี้ขายอยู่ 2 เมนูคือทาโกะยากิ กับ ยากิโซบะ ทำกันร้อนๆสดใหม่หน้าเตา ทอดให้แป้งสุกจนกว่าจะได้ที่ถึงพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า ต่อให้ใช้เวลารอเป็น 10 นาทีก็ต้องทำ ทั้งนี้เพื่อความอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นับว่าเป็นความเอาใจใส่อีก...

อ่านต่อ »
Gindaco สยามพารากอน

22 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
วันนี้เจอทาโกะยากิที่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

สั่งทาโกะยากิรสต้นตำหรับออริจินัลมา 6 ลูก แต่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่อ่ะ ไม่ค่อยร้อนด้วย ออกแนวเย็นๆด้วยซ้ำ ตัวไส้ก็น้อยจังเลย สาขานี้มากินกี่ทีไม่ค่อยปลื้มอ่ะ แต่พอไปกินสาขาที่เอสพลานาดรัชดาดันอร่อยกว่าอีก อยากให้มาตราฐานเดียวกันทุกสาขานะ จะได้กินที่ไหนก็ประทับใจเหมือนๆกันเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทาโกะยากิ..อร่อยมว้าก!!!@Gindaco Siam Paragon
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ หน้าไข่เทอริยากิ

"Gindaco" (กินดาโกะ) ร้านทาโกะยากิจากญี่ปุ่นเลื่องชื่อเรื่องความอร่อยขั้นเทพ สำหรับเรานะ เพราะว่าเราและเพื่อนๆ ชอบทานกันมาก ซึ่งสาขาแรกที่เอสพลานาดค่ะ ไปกี่ครั้งทานทุกครั้ง พนักงานบริการดีน่ารักด้วย!!!แต่กับสาขานี้ที่พารากอนค่ะ อยู่ชั้นล่างสุดเลยที่เป็นส่วนของที่ขายของกินเยอะๆ ค่ะ ที่สาขานี้ไม่มีที่ให้นั่งทานค่ะ ต้องซื้อมาหาที่นั่งทานเอาเองค่ะ หรือซื้อกลับบ้านเอาค่ะก็สะดวกดีค่ะ.. สำหรับเมนู ร้า...

อ่านต่อ »
Gindaco สยามพารากอนGindaco สยามพารากอนGindaco สยามพารากอน

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทาโกะยากิเจ้าดังจากญี่ปุ่น รสออริจินัลนี่ล่ะเลิศสุดแล้ว
เมนูเด็ด:ทาโกะออริจินอล

Gindaco – ร้านดังจากญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทาโกะยากิ เมื่อมาเปิดสาขาที่เมืองไทยนี้ก็มีการใช้เทคนิคการทำและวัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในร้านที่ทำทาโกะยากิได้ดีที่สุดของบ้านเราเลยล่ะค่ะ สำหรับร้านที่สาขาสยามพารากอนนี้จะอยู่ที่ชั้น G ร้านไม่มีที่นั่ง แต่สามารถซื้อหิ้วมานั่งทานตรง Food Hall ใกล้ๆกันได้ โดยทางร้านจะแพ็คทาโกะยากิใส่กล่องพลาสติกพร้อมตะเกียบและน้ำจิ้ม...

อ่านต่อ »

108 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Gindaco...ร้านทาโกะยากิในตำนาน กับหน้าไข่
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ หน้าไข่เทอริยากิ

ร้านนี้เราเคยทานตั้งแต่สาขาแรกที่เอสพลานาดเมื่อ 5-6 ปีก่อน คือจำได้ว่าแรกๆร้านนี้นี่คนเยอะมาก ลูกค้าต้องเข้าแถว ถ้าเสิร์ชในเน็ตว่าร้านทาโกะยากิที่อร่อยที่สุด ร้านนี้ต้องมาเป็นร้านติดอันดับแน่ๆ วันนี้ร้านเค้าได้ขยายสาขามาเปิดถึงสยามพารากอนใกล้บ้าน เราก็ต้องไม่พลาดค่ะ -บรรยากาศ- หน้าร้านมีเตาปิ้งทาโกะยากิปิดด้วยกระจกใสๆ มีเคาท์เตอร์รับออเดอร์ลูกค้าค่ะ รับเสร็จก็รออาหารที่ทางร้านทำสดใหม่ๆร้อนๆได้...

อ่านต่อ »
Gindaco สยามพารากอน

56 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทานร้อนๆถึงจะโอ

อยากหาอะไรง่ายๆ ทานไวๆแก้หิว ทาโก๊ะ ร้านนี้ช่วยได้เยอะเลย 3.5 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ ติดกับ โซน ด้านหน้าทางเข้า super market ฝั่ง food court ทาโกะยากิ (4 ลูก 100-) มีหลายสาขาทั่วไปตามห้างชั้นนำ บางวันเดินผ่านก็คิวยาวทีเดียว วันนี้มาคิวไม่เยอะ เลยต่อคิวซะหน่อย ซอสราดมีให้เลือกหลายแบบ ส่วนตัวชอบกินแบบ อริจินัล หรือ แบบธรรมดา เพราะได้รสชาตินิ่มๆดี เนื้อทาโก๊ะ หรือ แป้งนุ่มดีค่ะ ไม่ถึงกับแฉะเละ ...

อ่านต่อ »

46 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gindaco Esplanade (Ratchada) ชั้น B
Gindaco Esplanade (Ratchada) ชั้น B
Gindaco เซ็นทรัลลาดพร้าว
Gindaco เซ็นทรัลลาดพร้าว
Gindaco Fashion Island
Gindaco Fashion Island
Gindaco Future Zpell
Gindaco Future Zpell