รีวิว Issaya Siamese Club

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยฟิวชั่น สวย หรู แพง สุขใจอยากมาซ้ำถ้ามีคนเลี้ยง 555
เมนูเด็ด:กระดูหมูอบซอส, ยำหัวปลีกับยอดมะพร้าว, พะแนงเนื้อ

ตั้งหน้าตั้งตารอวันนี้มานานแล้ว รอวันที่จะได้มาเยือนเรือนไทยหลังเก๋เรือนนี้ที่มีอายุนานเกือบ 100 ปี ขับรถผ่านถนนเชื้อเพลิงทีไร ก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบดูว่าบ้านหลังนี้เป็นของผู้ใด มารู้ในภายหลังว่าเป็นร้านอาหารไทยของเชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย หนึ่งในเชฟที่มีชื่อเสียงที่สุดจากรายการเชฟกระทะเหล็ก ก็เล็งไว้ว่าสักวันจะต้องขอมาชวนชิมสักหน่อย จนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนๆ ในกลุ่มถามว่าวันเกิดปีนี้อยา...

อ่านต่อ »
Issaya Siamese ClubIssaya Siamese ClubIssaya Siamese Club

35 Likes2 Comments
Share
18 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่น by เชฟเอียน
เมนูเด็ด:ขนมถังแตก, มัสมั่นขาแกะ

ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านของเชฟกระทะเหล็กของประเทศไทย แน่นอนว่าไม่ธรรมดา เริ่มที่การตกแต่ง เป็นบ้านไม้สีอ่อน ไปช่วงกลางคืนนี่เปิดไฟสวยมาก มีสองชั้น วันนี้ไปกันประมาณ 8คน เลยได้ห้องใหญ่ส่วนตัวตรงชั้นบน บรรยากาศดีมาก มันมีความเป็นไทยผสมกับอะไรหลายๆอย่าง ที่ลงตัว ชอบๆ ส่วนอาหารก็ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่า เกือบทุกเมนูไม่มีที่ไหนเหมือน แล้วก็ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ลองไปประมาณ 11 เมนู 1.ขนมครกต้มข่าไ...

อ่านต่อ »
Issaya Siamese ClubIssaya Siamese Club

14 Likes3 Comments
Share
20 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ไปเพื่อกินขนมและตื่นตากับลูกเล่นค่ะ 555
เมนูเด็ด:ขนมโค

รีวิวนี้จะพาไปกินขนมแบบฟิวชั่น ครีเอทสร้างสรรค์ของเชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กท่านหนึ่งของไทยกันนะคะ พิกัดร้านก็ตามแผนที่เลยค่ะ วันนั้นเราเข้าทางสาทร ก็ซอกแซกในซอยอยู่นานพอควรเลยหละค่ะ ที่ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดสองข้างถนนเอาค่ะ เหอๆ ซึ่งหาที่จอดยากมาก แง้วววว ลักษณะร้านเป็นบ้านสองชั้นแบบนี้ค่ะ ส่วนภายในก็ตกแต่งสวยงามทีเดียวค่ะ อันแรกกับขนมโคประยุกต์ อารมณ์โมจิไอติมในมะพร้าวแห...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่น สำหรับชาวต่างชาติ
เมนูเด็ด:กระดูกหมูอบซอส, ข้าวอบหน่ำเลียบกับเห็ดเผาะ

วันนี้จะพาไปลองร้านอาหารไทยฟิวชั่น ของเชฟ เอียน เชฟกระทะเหล็กไทย ร้านอยู่บริเวณถนนเชื้อเพลิงโดยเอาบ้านเก่ามาตกแต่งใหม่ได้สวยงามแปลกตาดีครับ บรรยากาศ: ที่ร้านจะมี 2 ชั้น ชั้นมี outdoor และ indoor เป็นส่วนบาร์ ชั้น 2 จะเป็นโซนแยกนั่งเป็นโซฟา ที่ผมได้ไปนั้นเป็นชั้น 2 บรรยากาศจะเงียบสงบดีครับ เปิดเพลงสบายๆ เอาไป 4.5 ดาวครับ อาหาร: อาหารที่ได้ลองคือ ขนมครกต้มข่าไก่ เป็นการประยุคเอาขนมครกมาใส่ ...

อ่านต่อ »
Issaya Siamese ClubIssaya Siamese ClubIssaya Siamese Club

15 Likes3 Comments
Share
11 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
isaya siamease club
เมนูเด็ด:เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ลำไย

เคยได้ยินว่าร้านนี้ดัง เลยบ้าจี้ไปทานมาด้วยเหมือนกัน พอโพสรูปลงไอจี เพื่อนมากดไลท์กันใหญ่เลยค่ะ ร้านนี้presentingสวยจริงๆค่ะ ถ่ายรูปอาหารสวยมากๆๆ แต่รสชาติไม่อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับการบริการและบรรยากาศดีมากๆ เสียอย่างเดียวคือรสชาติค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes7 Comments
Share
14 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไทยฟิวชั่นคุณภาพ
เมนูเด็ด:กระดูหมูอบซอส

เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่นตกแต่งได้เก๋ อยู่ถนนเชื้อเพลิง เหมาะแก่การพาแขกต่างชาติมาเลั้ยงรับรอง เมนูอาหารจะถูกรังสรรค์โดยเชฟเอียน มื้อนี้ก็เลี้ยงรับรองแขกต่างชาติอย่างเป็นทางการเลยไม่เหมาะที่จะถ่ายรูปอาหาร เลยของแชร์รูปเฉพาะบรรยากาศร้าน มาที่อาหาร กระดูหมูอบซอส จานนี้เห็นเกือบทุกโต๊ะสั่ง จะเป็นกระดูกหมูอ่อนเคี๊ยวได้ รสแนวคล้ายริบหวานหอมอร่อยดี ส่วนเมนูอื่นๆพรีเซนต์ได้สวยงาม มีลูกเล่นนิดๆหน่อยๆ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
71 รีวิว฿฿฿฿฿
PASTE Thai Restaurant Gaysorn Village
PASTE Thai Restaurant Gaysorn Village
4.4
33 รีวิว฿฿฿฿฿