รีวิว El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่ใส่ใจทุกรายละเอียด
เมนูเด็ด:กรีนทรีลาเต้, ลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่ชั้นลอยของอาคารไทย ซัมมิท EL MELLO อ่านว่า เอล เมนโร่ แปลว่า หมูป่า มีการดีไซต์โลโก้ที่เก๋ไก๋ สติ๊กเกอร์ที่ติดข้างแก้ว หรือนามบัตร เป็นแบบกระดาษคราฟ (สีน้ำตาลๆ) มีทั้งหมด 4สาขา 1. อาคารไทย ซัมมิท (เป็นสาขาแรก) 2. อาคาร Lake รัชดา ทาวเวอร์ 3. อาคารธนาภูมิ 4. อาคารอิตาเลียนไทย (อาคารข้างๆนี่เอง) เข้าไปสั่งเครื่องดื่ม นั่งทำงานชิวๆ มีไวไฟให้ใช้ฟรี แรงด้วยค่ะ หันไปมองเห็นเจ้าของร้าน น...

อ่านต่อ »
El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ควรหนีงานมานั่ง:D

ร้านกาแฟน่านั่ง ตกแต่งน่ารักมากตั้งแต่หน้าร้าน มีกิมมิคเล็กๆน้อยๆในทุกๆมุม โต๊ะและเก้าอี้แต่ละตัวไม่ซ้ำกันเลยแต่โดยรวมเข้ากันได้ดี บริการเป็นกันเอง พนักงานน่ารักดี นั่งได้ชิวๆ แอร์เย็น สบายยยยย ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟรสเข้มข้นต้องมาที่ร้านนี้
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน, Iced Caffe Mello

Caffeine is not gonna hurt you! กาแฟร้านนี้ไม่ทำให้ใครผิดหวัง ด้วยเมล็ดกาแฟที่หอมอบอวลผสมกับเครื่องชงกาแฟที่พลิกเมล็ดกาแฟออกมาในถ้วยให้คุณสัมผัสความหอมของกาแฟ มีทั้งเมนูเด็ดประจำร้านคือ Iced caffe mello กาแฟสูตรทางร้านที่ทุกคนนิยมสั่งซื้อ ด้วยรสชาติเข้มดื่มแล้วตื่นตัวตลอดวัน ราคาเกินคุณภาพของถ้วยกาแฟ ลองมานั่งทำงานชิลๆระหว่างวันได้ที่ มีที่เสียบปลั๊กให้ด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดีๆสำหรับคนรักกาแฟ
เมนูเด็ด:ลาเต้กัวเตมาลาร้อน

บาริสต้าใส่ใจในกาแฟดีครับ คุณภาพและรสชาดถูกใจมาก ร้านใครแวะมาตึกนี้ ลองชิมลาเต้ร้อนกัวเตมาลา ดูสิครับ ร้านเอลเมลโล มีที่นั่งไม่มาก แต่ก็จัดแต่งลงตัวดีครับ เหมาะสำหรับมานั่งทำงานแบบ Slow Life หรือคุยงานก็ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
22 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
signature beverage cafe el mello

หากกล่าวถึงร้านกาแฟในดวงใจ คงต้องยกให้ ร้าน el mello เนื่องจากรสชาดกาแฟที่หอมกรุ่น ละมุนละไม แต่ไม่ทิ้งกลิ่นของกาแฟแลัรสชาดเจ้มข้น ผนวกกับ ซอสนมสดที่ผสมระหว่าง นมสด,น้ำเชื่อม และนมข้นหวาน ทำให้ได้กาแฟ เอลเมลโล ที่เข้มข้น กลมกล่อม หอมมัน อย่างลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
ทำอร่อย คุณภาพวัตถุดิบดี ในราคาเกือบเท่า Starbucks คิดว่าน่าจะดีที่สุดในตึกนี้
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share