รีวิว The Bibimbab สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Bibimbab - Siam Paragon
เมนูเด็ด:มาม่าเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติเหมือนอยู่เกาหลีจริงๆ ที่เราชอบคือ รามยอน เรียกง่ายๆว่า มาม่า เนี่ยแหละจ้า 😂😂😂 มันอร่อยจริงๆนะ ไม่เหมือนมาม่าไทยอ่ะ มันมีอะไรที่มากกว่า ยิ่งที่ร้านต้ม แล้วเติมไข่ใส่ผักไปหน่อยมันอร่อยจริงๆ กินตอนเป็นหวัดแล้วฟินมากๆจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เศร้าใจ ทำไมเราต้องเสียเงิน 150 บาทเพื่อกินมาม่าต้มใส่ไข่ด้วย

เราไม่เคยกินรามยอนมาก่อน เห็นรีวิวในนี้บอกว่าฟินมากก็เลยลองดู ยกเครื่องเคียงมามี 4 อย่าง กิมจิออกจืดๆ ถั่วโอเค ลูกชิ้นปลาโอเค แตงกวาดองเฉยๆ อาหารมาส่งได้มาม่าต้มใส่ใข่มา รสชาติดีกว่ามาม่าโอเรียลทอลนิดหน่อย เราก็นึกว่าจะได้เครื่องอะไรมาบ้าง เศร้าใจ แถมชาเขียวอีก 50 บาท รวมๆ ภาษีเซอร์วิสไรอีก ก็ 200 กว่ากับอาหารแค่นี้ รู้สึกโง่มาก ร้านจัดการไม่ค่อยดีเลย คนมายืนรอหน้าร้านก็ไม่สนใจ จนเค้าเดินหนีอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เมนูข้าวเกาหลีทุกชนิด!!!!
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

ร้านนี้มีอยู่หลายสาขานะคะ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานเลย ณ สาขา สยามพารากอน อยู่ตรงข้ามร้าน Burger King ค่ะ ด้วยที่ชื่อร้านเป็น The bibimbab จึงเน้นบิบิมบับเป็นหลัก และมีเมนูอื่นๆด้วยได้แก่ ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ข้าวห่อไส้ต่างๆ เนื้อสัตว์ผัดซอสเกาหลี รวมถึงซุปเกาหลีอีกด้วย ทั้งนี้ในการสั่งพวกเมนูข้าวๆ จะมีไซด์ดิส 4 อย่างด้วยได้ คือ กิมจิ ยำปลาเส้น บล็อกคอรี่ลวกราดซอสโกชูจัง และน้ำซุปใส (เครื...

อ่านต่อ »
The Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอน

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แอบโมโห! สั่งข้าวยำ แต่ถ้วยที่ใส่ไม่ร้อน ไม่หอมไม่อร่อย แย่ๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่พารากอนชั้น G ค่ะ ร้านอื่นคนเยอะค่ะ ก้อเลยเลือกมาทานร้านนี้ เพราะอยากทานข้าวยำอยู่พอดี ไปถึงก้อรอคนลุกพอดีก้อได้นั่งทาน พนักงานพูดไม่ค่อยชัด ถามเกี่ยวกับเมนูฟังคำอธิบายไม่ค่อยรู้เรื่อง ก้อเลยชี้ๆสั่งตามภาพเอา พอดีอยากทานข้าวยำเกาหลีเลยกัวสั่งผิด เพราะมีทั้งเนื้อและหมูเลยชี้บอกพนักงานว่าเอาหมู สั่งเสร็จไม่นานก้อยกเมนูนี้ออกมาถ้วยที่ใส่ไม่ร้อน ข้าวยำมันต้องคลุกกับถ้วยร้อนๆให้ข้าวห...

อ่านต่อ »

62 Likes1 Comment
Share
22 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อันยองง บิบิมบับ จูเซโย 🍜

The bibimbab แค่เห็นชื่อก็เดากันได้ไม่ยากว่าเมนูที่เค้านำเสนอคือเมนูอะไร ใช่แล้วค่าา นั่นก็คือ ข้าวยำเกาหลี นั่นเอง สาขาที่มาทานเป็นสาขาสยามพารากอน ตอนที่ไปคนแน่นร้านคิวค่อนข้างยาวพอสมควร เมนูที่สั่งมี - ต๊อกคาลบิ บิบิมบับ (ราคา260บ.): ข้าวยำเกาหลีเสริฟบนชามร้อน ทอปหน้าด้วยผักต่างๆ สาหร่าย ไข่และเนื้อหมูสับปรุงรสที่นำไปปั้นเป็นก้อนแล้วเอาไปจี่ให้สุก เสริฟพร้อมเครื่องเคียง4อย่าง(ชอบมันฝรั่งผัดส...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
หลากหลายดีนะ อาหารมาเป็นชุด ง่ายๆดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิ, Bibimbap

อาหารเกาหลีที่พารากอนร้านนี้อยู่ชั้นล่างใกล้ร้านราเมงชื่อดัง วันที่ไปทานทานมังสวิรัติพอดี และร้านอาหารเกาหลีร้านนี้มีเมนูมังสวิรัติสามารถประยุกต์ได้ รสชาติดีใช้ได้เลยคะ -ข้าวผัดกิมจิ 220.- ข้าวผัดกิมจิ พร้อมไข่ดาว มีซุปใสให้ทานคู่ข้าว ข้าวผัดรสออกเปรี้ยวตามสไตล์ ใครชอบกิมจิแนะนำเลยคะ นอกจากนั้น ยังมีเครื่องเคียง ทั้งกิมจิ และเห็ดต้ม -Dubutuikim Bibimbab 200.- ข้าวยำบิบิมบับ เปลี่ยนจากเนื้อหมู...

อ่านต่อ »
The Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอนThe Bibimbab สยามพารากอน

44 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Kim's Full House
Kim's Full House