รีวิว Four Point By Sheraton

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
มากิน bakery

เป็นโรงแีมที่อยู่ asoke ต้องเข้าชอยถึงจะเจอนะคะ ร้านจะอยู่ชั้น1 ของโรงแรมเลย จะเป็นร้านชื่อว่า eatery มีขาย bakery กับ coffee และคนจะมาทานอาหารเช้ากันเยอะ bakery ที่นี้ไม่แพงและราคาคุ้มมากๆเลยคะ ต้องมาลองเองคะ

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของคาวก็ดี ของหวานก็แจ่ม
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง

อาหารที่นี่รสชาติดีมากๆ โดยเฉพาะถ้าชอบทานของหวาน บุฟเฟ่ที่นี่ก็มีเค้กให้เลือกหลากหลายดี มีฟองดูช็อคโกแลตด้วย ถ้าเป็น a la cart ของหวานมีข้าวเหนียวมะม่วงที่ให้รสกลางๆข้าวเหนียวมูลหอมกำลังดี มะม่วงสุกๆหวานหอม กะทิข้นหอมมัน ให้ความรู้สึกเป็นของหวานชาววังเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มื้อเบาๆ ที่ Four Point

Four Points by Sheraton ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิมซอย 15 ใกล้ๆ Terminal 21 ตรง BTS สถานนีอโศก ห้องอาหารที่นี้เป็นแบบเรียบง่าย ดูสบายๆ เมนูอาหารเป็นแบบฟิวชั่น อาหารจานเดียวก็น่าลองครับ เลยสั่งข้าวผัดกุ้งไข่ดาวมาทาน รสชาติจะไม่จัดจ้านครับ ออกแนวจืดๆด้วย คิดว่าเหมาะกับคนชอบรสคลีนๆมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
St. Patrick’s Week 2013 @ BEER VAULT

ห้องเบียร์วอลต์ได้จัดโปรโมชั่น "เซนต์แพททริค วีค" โดยมีเมนูอาหารสไตล์ไอริชให้ได้ลอง โด้ได้ชิมแล้วสตูเนื้ออร่อยเด็ดมากๆ ปริมาณให้มาเยอะมาก แถมราคาแค่ 250 บาท (ทุกเมนู) ส่วนตัวว่าถูกกว่าตามร้านอาหารทั่วไปเสียอีก ตามด้วยเบียร์ไอริชเด่นๆอย่างกินเนสส์ แต่ถ้าไม่ถนัดกับสเตาท์รสเข้มๆ ก็มีเบียร์ค็อกเทลในหลากหลายแบบให้ได้ลองกันด้วย ปิดท้ายด้วยจับรางวัลลุ้นเอากลับบ้านกันไปฟรีๆ โปรนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถ...

อ่านต่อ »
Four Point By SheratonFour Point By SheratonFour Point By Sheraton

1 Like0 Comment
Share