รีวิว Angry Chick

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สเต๊ก จัดหนักราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:สเต็ก, Combination Party Set A, Combination Party Set B

ร้านอยู่ในย่านเพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ในซอยเพชรบุรีซอย 5 ที่จอดรถหรอครับไม่มีแน่ๆ ซอยก็แคบอยู่แล้ว ร้านสเต็ก แนวนี้ ทำให้นึกถึงสเต็กสามย่านเลยทีเดียว ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้อง มีโต๊ะรองรับอยู่สัก 8 - 10 โต๊ะได้ ห้องแอร์เย็นสบายอยู่ครับ เข้าร้านมาก็ดูเมนูไปก่อน รายการอาหารเยอะมาก วันนี้จัดไปมื้อกลางวันตอนบ่ายๆ เลือกเป็น "Combination Party Set B" เลือกได้สเต็ก 2 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ไก่ หมู เนื้อก็ยกเว้นทีโ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองอาหารตามสั่งในร้านร้านไก่โกรธ ให้กุ้งน้อยจนเกือบพิโรธเลยนะเออ

ร้าน Angry Chick เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ขายทั้งสเต็กและอาหารจานเดียว ตั้งอยู่บริเวณซอยเพชรบุรี 5 เดินเข้ามาในซอยไม่ไกลค่ะ ร้านอยู่ใกล้ร้านขายยาที่มีตู้ ATM ของไทยพาณิชย์ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว ตกแต่งด้านในด้วยรูปภาพไก่หน้าโหดและลูกไก่หน้าแบ๊ว น่ารักแบบฮาๆ ดีค่ะ ในร้านมีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ ช่วงเที่ยงลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เนื่องจากร้านมีทั้งสเต็กในราคาไม่แพง ไล่ราคาตั้งแต่ไม่ถึ...

อ่านต่อ »
Angry ChickAngry ChickAngry Chick

64 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็ก ไก่ทอด ราคาปานกลางแต่รสชาดไม่ปานกลาง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดพริกขี้หนู, สเต็ก, ไก่ทอดสูตรไต้หวัน

ร้านนี้จะอยู่ในซอยเพชรบุรี 5 ค่ะ เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ร้าน จะอยู่ด้านขวามือ หาไม่ยากค่ะ จะมีรูปปั้นไก่อยู่หน้าร้าน ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวนะคะ ถ้าขับรถมาก็ต้องไปตอดรถที่ปั๊ม ปตท. ฝั่งตรงข้ามค่ะ เสียค่าจอดชั่วโมงละ 30 บาท แถวใกล้ๆร้านไม่มีที่จอด ถ้าจะให้ดีก็ควรนั่งแท็กซี่มาจอดปากซอยแล้วเดินเข้ามา บรรยากาศในร้าน..จะเป็นร้านห้องแอร์ค่ะ สะอาด พนักงานก็พยายามให้บริการดีค่ะ มาที่รสชาดอาหารนะคะ ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านเสต๊กราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ไก่ใต้หวัน

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาาา มันอยู่เพชรบุรีตรงกลางๆของเส้นถนนเพชรบุรีอ่า จำไม่ได้ว่าซอยอะไร แต่น่าจะซอย5 เดินเข้าไปนิ้ดเดวก้เจอร้านละ แต่มันไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดไกลๆตรงเพชรบุรีซอย 30 กว่าๆแล้วเดินเอา มาปุ๊ปก้สั่งเมนูที่ร้านแนะนำเลย รู้สึกจะชื่อว่าไก่ใต้หวัน เค้าบอกปรุงพิเศษด้วยสูตรลับ ราคาประมาณ 39.-บาท ก้ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยยยยยยย กรอบแถมรสชาติเยี่ยม ไปลองกันดูนะค้า

ดูเพิ่มเติม »
Angry Chick

13 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านเสตก ราคากันเอง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดพริกขี้หนู, สเต็ก, ไก่ใต้หวัน, ไก่ทอดสูตรไต้หวัน

ร้านสเตก Angry chick เป็นร้านสเตกในซอยเพชรบุรี 5 บรรยากาศร้านตกเเต่งด้วยรูปไก่น่ารัก สมกับชื่อร้าน ที่ร้านมีสเตกให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้ง ดอลลี่ดีไลท์ สเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กไก่ ไก่ทอดสูตรไต้หวัน เป็นต้นทั้งนี้ราคาอาหารถืแว่าไม่เเพงเลย เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »
Angry ChickAngry Chick

7 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
สเต็กคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:สเต็กไก่

ร้านAngry chickตั้งอยู่ย่านเพชรบุรีซอย5ค่ะ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีพญาไท หรือจะมาจากทางถนนเพชรบุรีก็ได้ ถ้านั่งรถเมล์มาก็ลงตรงซอยกิ่งเพชรแล้วข้ามถนนเดินตรงเข้าซอย5มาได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ขวามือ ร้านจะมีสเต็ก(หมู ไก่ เนื้อ ปลา ไส้กรอก) สปาเก็ตตี้ สลัด ซุป อาหารทานเล่น ข้าว ราคาเริ่มต้นที่59บาท สำหรับเมนูอาหารจานเดียวนะคะ (ในร้านมีWifi freeด้วย) ได้ลองชิมซุปเห็ดกับสเต็กไก่ราดซอดเห็ดและเบคอนค่...

อ่านต่อ »
Angry ChickAngry Chick

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aladdin Coffee
Aladdin Coffee
อาหารดีบรรยากาศโดน! ร้านอาหารเสิร์ฟกาแฟดี ข้าวผัดหลากหลาย แกงป่าก็แซ่บ • [Ad]
บัดดี้สเต็ก
บัดดี้สเต็ก
ยิ้ม ยิ้ม สเต๊ก ตลาดพลู
ยิ้ม ยิ้ม สเต๊ก ตลาดพลู
ดอกประดู่
ดอกประดู่
เสต็กลุงหนวด สุขสวัสดิ์ 39
เสต็กลุงหนวด สุขสวัสดิ์ 39
Aladdin Coffee
Aladdin Coffee