รีวิว MORI Dessert Bar Mercury Ville

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ชิฟฟอนนุ่มๆ มูสเค้กอร้อยอร่อย
เมนูเด็ด:Chocolate Mousse, Lamon Mousse

ร้านเค้กน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น สูตรของคุณโมริจากโอซาก้า มาเปิดร้านที่ไทย เริ่มจากสาขาแรกพื้นที่มากที่สุดคือ สาขาที่ RCA (ตรงข้ามร้านรูท 66) สาขา Emporium เป็นตู้ขาย บริการซื้อกลับบ้าน ส่วนสาขาที่สยามเซ็นเตอร์ และ Central World จะอยู่ในร้าน On the table ค่ะ สาขานี้เป็นสาขาล่าสุด อยู่ชั้น 1 ตึก Mercury Ville (ตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลม) มีทางเชื่อมรถไฟฟ้า bts สถานีชิดลม เข้ามาที่ชั้น 3 ได้เลยค่ะ พื้นที่ร้...

อ่านต่อ »
MORI Dessert Bar Mercury VilleMORI Dessert Bar Mercury Ville

50 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เมนูใหม่ๆของ mori
เมนูเด็ด:Mille Feuille

ได้โอกาสกลับมาทานขนมร้าน mori อีกครั้งเลยได้รู้ว่าเค้าปรับเมนูใหม่ ขนมบางตัวหายไป อย่าง เบรดพุดดิ้งที่เคยทาน และก้อมีตัวใหม่ๆเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ เมนูที่ทานวันนี้คือ mille feuille ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูใหม่ของร้าน โดยเค้าจะมีให้เลือก2แบบคือ strawberry กับ mix fruit ซึ่งเราเลือกอันหลังนะคะ สำหรับรสชาติ อร่อยมากค่ะ ส่วนประกอบทุกอย่างเข้ากันได้อย่างดี ทั้งแป้งพัฟฟ์กรอบๆ ครีมคัสตาร์ดที่ให้มากำลังดีและไ...

อ่านต่อ »

42 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2014

ร้านน่ารัก ขนมอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย

อ่านต่อ »
24 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านที่มีแต่ของ -น่ารัก และ น่ากิน-
เมนูเด็ด:Italian Soda

หนึ่งในร้านเครื่องดื่มและขนมสไตล์ญี่ปุ่นที่มี แต่ของน่ารักๆ ในห้างเมอคิวรี่วิว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ข้างๆร้าน on the table จฝตกแต่หน้าร้านดึงดูดให้ชวนน่าหม่ำไปกับทั้ง สีสันและความน่ารักของของตกแต่งต่างๆ แวะมาพักกับน้ำ (refeshment) ซักแก้ว..ก่อนเดินทางต่อด้วย bts เมนู Italian soda (120 B) ดูน่าสนใจดี แต่ต้องรอร้านทำซักพักนะค้ะ ..แอบรอนานเพราะถ้วยนี้มาเยอะด้วยวัตถุดิบ Peach & Apple - แก...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ขนมอร่อย นั่งสบาย
เมนูเด็ด:ชาร้อน (ที่มีผสมขิง หอมดีค่ะ)

มาต่อจาก Sushi-oo ออกร้านนั้นต่อร้านนี้ .... เดินจากชั้น 3 ลงมาชั้น 1 เพื่อร้านนี้ค่ะ ลองครั้งแรกเหมือนกัน ขนม เค้ก รสชาติโอเคเลยนะคะ (ส่วนตัวไม่ค่อยทานเค้กเท่าไหร่อ่ะ) .... วันนี้มากับกลุ่มเพื่อนๆด้วย เลยหนักไปทางเม้าท์กันซะเยอะ พนักงานก็น่ารักนะคะ มาถ่ายรูปรวมให้ด้วย .... ไว้จะไปคนน้อยๆ แล้วถ่ายรูปสวยๆมาฝากใหม่นะคะ คนเยอะไม่ทันจะถ่ายเลยอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Mont Blanc รสนุ่มๆ

-บรรยากาศ- ด้านหน้าร้านนี้ถือว่าตกแต่งได้ดึงดูดคอขนมหวานมากค่ะ มีทั้งตู้เบเกอรี่ และสีสันสดใสของช็อคโกแล็ตภายในตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น อย่างสีน้ำตาลอ่อนๆจากเฟอนิเจอร์ไม้ค่ะ -เมนู- เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -อาหารที่สั่ง- “Matcha Mont Blanc” (120 บาท) ด้วยความที่วันก่อนไปทานซูชิที่ตึกนี้ ดูรายการ เห็นร้านโมริเพิ่งออกรายการไป รู้สึกอยากทาน แต่คิดในใจว่าร้านขนมที่น่าทานส่วนมากอยู่ไกลบ้าน คงไม...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปาติชิเย่ โมริ โอซาก้า สาขาใหม่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:pudding, Marron Crepe Cake

สวัสดีค่ะ วันนี้ชวนน้องตาล Tannu มาสำรวจและเดินเล่นที่ห้างเปิดใหม่ Mercury Ville ตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลมค่ะ โดยมีร้านอาหารพรีเมียมมาเปิดเยอะเลยนะคะ ตอนนี้กำลังทยอยเปิดเลยค่ะ เดินไปก็ตื่นตาตื่นใจมากเลยค่ะ แต่ละร้านน่าทานมาก เมื่อเดินสำรวจไปชั้น G เจอร้านขนมแห่งใหม่มาแนะนำให้รู้จักเป็นร้านขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่นอิมพอร์ตจากโอซาก้า รับรองว่าอร่อยเหมือนทานที่ญี่ปุ่นแน่นอน ที่ร้าน "Patisserie Mori Osaka...

อ่านต่อ »
MORI Dessert Bar Mercury VilleMORI Dessert Bar Mercury VilleMORI Dessert Bar Mercury Ville

16 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
รักสุดในย่านหัวลำโพง! คาเฟ่ชวนนั่งชิลกับเมนูคาวหวานพร้อมเสิร์ฟเพียบ! • [Ad]
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
Sweet Cafe
Sweet Cafe
Light Loft Bar เอกมัยซ.6
Light Loft Bar เอกมัยซ.6