รีวิว 57th Street

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทานได้รสชาติกลางๆ

มาใช้ voucher ทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันธรรมดาที่โรงแรม Marriott Sukhumvit ตรงปากซอยทองหล่อที่ห้องอาหาร 57 th Street ห้องอาหารนานาชาติ ซึ่งเปิดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์และ a la carte ตลอดทั้ง 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น ค่ะ สำหรับมื้อที่มาทานครั้งนี้เป็นมื้อกลางวันวันธรรมดา ราคาจะอยู่ที่หัวละ 810 บาท ซึ่งมีโปรโมชั่นกับ eatigo ให้จองก่อนมาทานจะได้ลดสูงสุดถึง 50% ด้วยค่ะ สำหรับอาหารก็ถือว่าโอเคในระดับนึ...

อ่านต่อ »
57th Street

29 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Dinner buffet Seafood market style อาหารหลากหลาย​ เด่นที่ของสด​ คุณ​ภาพดี

Seafood buffet dinner เฉพาะ ศุกร์​ เสาร์​ ราคาเต็ม 1950 net : member Price ลด 30% ราคานี้รวมน้ำเปล่า​และชากาแฟ ร้านอยู่ชั้นล่าง​ ใกล้ลอบบี้​ ไม่มีวิว​ การตกแต่งกลางๆ​โอเค​ ไม่มีอะไรเด่น​ ไลน์อาหารไม่มากนัก​ รสชาติใช้ได้ ธีมวันศุกร์เสาร์​ คือซีฟู้ด​ ทั้งโซนออนไอซ์​ และโซน​ grilled และ​ลอบสเตอร์ย่างเนย​ คนละครึ่งตัว ลอบสเตอร์เนื้อดี​ เสริฟเร็ว​ ย่างเนยง่ายๆ​แต่ก็รสดี​ ออนไอซ์มีกุ้ง​ ปูม้า​ ปูท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Buffet ไลน์ ไม่เยอะ แต่มีอาหารครบแบบนานาชาติ

International buffet but...special Monday with Indian ascent. วันนี้ จองมาทานกับกลุ่มเพื่อน เพื่อหาสถานที่จัดเลี้ยง โดยพวกเราต้องมาชิมก่อน เพื่อเพื่อนจะได้ไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องบรรยากาศ สถานที่ และรสชาติอาหาร แม้ว่า วันนี้จะเป็น theme อาหารอินเดีย แต่ก็มีครบทั้ง Thai food, Japanese food, Western, Pizza, Pasta, Salad bar, dessert ได้ลอง Nan กินกับ Mango chutney รสชาติดี เอาไปกินกับแกง มาซาล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเบาๆ

วันนี้เป็นวันหยุดค่ะวันเสาร์ อยากทานอะไรหลากหลายแต่ไม่ต้องการจานใหญ่เลยนึกถึงบุฟเฟ่ต์ที่ Bangkok Marriott Sukhumvit ห้องอาหาร 57 ใช้บัตร Club Marriott ลดราคาเหลือประมาณเกือบ 700 บาท รวมทุกอย่างแล้ว https://www.instagram.com/p/BxnIW3eliT6/?igshid=1ifel0agmfdie อาหารหลากหลาย อาหารไทย มีพวกแกงเผ็ด ถัดมาหน่อยเป็นพิซซ่า ที่มีคนชมว่าอร่อย ต่อไปอีกนิดเป็นอาหารอินเดีย แต่คราวนี้อาหารอินเดียรสชาติไม...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2018

Butter Chicken Curry กับ โรตี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารค่อนข้างน้อย อาหารรวมๆคือกลางๆ ส่วนการบริการดี๊ดี

57th Street อยู่ในโรงแรม Marriott ทองหล่อ (สุขุมวิท 57) การเดินทางถ้ามากับรถไฟฟ้าลงสถานีทองหล่อแล้วเดินลงมาทางซอยทองหล่อ ข้ามถนนมาแล้วเดินมาอีกนิดก็ถึง หรือถ้าขับรถมาเองก็จอดในอาคารของโรงแรมได้เลย อาหารของที่นี่จะมีทั้ง A la cart และบุฟเฟ่ต์ พอดีซื้อดีลมาในราคา 555 บาท เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกลางวันรวมเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ และน้ำเปล่า โดยวันที่จะใช้ได้คือ จ-ส เวลา 12:00-15:00 น. สำหรับส่วน...

อ่านต่อ »
57th Street57th Street57th Street

62 Likes1 Comment
Share
20 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ณ โรงแรมหรู แต่อาหารไม่โอเลย

อยู่ชั้น1 ของโรงแรมแมริออท ปากซอยสุขุมวิท 57 มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันหัวละ 900 บาท เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาลี  อาหารดูมีให้เลือกเยอะแต่ไม่ค่อยน่าทาน รสชาติอาหารธรรมดามาก ไม่สมกับราคา ไม่มีอันไหนที่ติดใจเลย ส่วนของหวาน เค้กก็ไม่อร่อย ที่อร่อยคือไอศครีมค่ะ ทางห้องอาหารนี้มี บุฟเฟต์มื้อเย็นด้วยราคา 1890 บาท จะมีเมนู lobster แต่ขอไม่ลองเพราะมื้อกลางวันราคา900 ย...

อ่านต่อ »
57th Street

47 Likes5 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN