รีวิว The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ม.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สลัดดีมีคอนเซป
เมนูเด็ด:สลัดเมืองเมือง

ร้านอาหารสลัดคอนเซปร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ริมถนนนิมมานเหมินทร์เลยค่ะ ติดถนนเลย มองหาไม่ยากเลยค่ะ เป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในระดับนึงเลยค่ะ ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มาก ตอนนี้ขยายออกมาเป็นสองห้องแล้วค่ะ ใหญ่ขึ้นมานิดนึงแล้วค่ะ ที่นั่งจะมีทั้งภายในตัวร้าน แล้ภายนอกของร้านค่ะ ภายในตัวรานที่นั่งจะค่อนข้างแออัดนิดนึงค่ะ จากความรู้สึกเราว่า มันดูทึบๆและคนเยอะด้วยค่ะ ทำให้ดูอึดอัด เราเลยเลือกที่จะนั่งข้า...

อ่านต่อ »
The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัดกลางนิมมาน
เมนูเด็ด:สลัดปลาดอลลี่ทอด

เป็นร้านสลัดอีกร้านที่อยู่กลางถนนนิมมานร้านมีผักให้เลือกทานหลากหลายและมีเมนูเพื่อสุขภาพอีกหลายเมนูให้เลือกทานค่ะทั้งน้ำสกัดต่างๆน้ำผลไม้ปั่นและเมนูสลัดอีกหลายรายการให้เลือกผักของทางร้านค่อนข้างสดค่ะแถมน้ำสลัดก็มีให้เลือกมากมายหลายรายการราคาก็ไม่ได้แพงมากบริการก็น่ารักดีค่ะแนะนำอาหารได้ดีวันนี้ทานสลัดปลาดอลลี่ทอด ปลาดอลลี่ทอดมาชิ้นใหญ่ทอดกำลังดีไม่อมน้ำมันเข้ากับผักสดได้ดีมากค่ะส่วนฟีกทองนึ่งก็ห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ด้วยประสบการณ์ชีวิต ทำให้มีเรื่องราว ถึงได้มีร้านสลัดสวยๆนำเสนอสู่สังคมการท่องเที่ยว อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร เชิญ?

5-7-2019 THE SALAD CONCEPT เดอะ สลัด คอนเซปท์ ร้านนี้ มีเรื่องราว ความเป็นมา ที่น่าสนใจ เป็นแบบอย่างการดำเนินชีวิต ที่ไม่ประมาท.. เมื่อมีปัญหา ก็ใช้สติ ความรู้ มุ่งมั่น ยังไม่ท้อ จนปัญหา ผ่านพ้นไปได้ ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดี เรื่องการใส่ใจ เห็นคุณค่าของคำว่า การใช้ชีวิต อย่างมีความสุข โดยแท้ THE SALAD CONCEPT ร้านสลัด สายออแกนิค ที่มุ่งเน้น เรื่องการกินอย่างมีคุณค่า และได้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสลัดชื่อดังบนถนนนิมมานทร์
เมนูเด็ด:ซุปมะเขือเทศโหระพา

ไปร้านสลัดที่ไม่ได้สั่งสลัด😂 ไปนั่งดูเพื่อนกินสลัด ส่วนเรากินหนักมาแล้ว เลยสั่งแค่พิต้า +เนยเม็กซิกัน กับซุปมะเขือเทศโหระพามาแทน พิต้า ให้เนยมาน้อยง่ะ ก้อนนิดเดียวเอง ทาไม่ค่อยพอ เลยต้องกินพิต้าจิ้มกับซุปมะเขือเทศแทน แต่ตัวเนยเม็กซิกัน รสชาติดีมากนะ อร่อย หอมเครื่องเทศเลย ชอบ ซุปมะเขือเทศโหระพา รสชาติจัดจ้านดีมาก เข้มข้นสุดๆ พนักงานบริการดีมากกก โดยเฉพาะผู้จัดการร้าน ประทับใจมากค่า ห้องน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัดดีๆ ในนิมมาน ที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:สลัดเมืองเมือง, สลัดไก่

ร้านนี้ตั้งอยู่หัวมุมถนน ในนิมมาน การตกแต่งร้าน ดูดี สะอาด กว้างขวาง มีโต๊ะนั่งเยอะ ส่วนมากมากันเป็นคู่ๆ พนักงานเสริฟ์เยอะ เมนูอาหาร ตามชื่อร้าน เป็นร้านสลัด ดังนั้นอาหารเป็นสลัดซะส่วนใหญ่ ราคาอาจจะแพง แต่พออาหารเสริฟ์จะไม่คิดว่าไม่แพงเลย เพราะจัดมาจานใหญ่มาก ทานอิ่ม ใครชอบสลัดแบบต่างๆ ต้องมาลองครับ แล้วจะประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสลัดขึ้นชื่อย่านนิมมานเหมินทร์

คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านสลัดคอนเซป ตั้งอยู่หน้าซอยนิมมาน 13 ภายในร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นสบาย มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี แต่บางครั้งก็จะเรียกได้ช้า คงเพราะลูกค้าเยอะ เมนูหลักของร้านคือสลัด เราสามารถเลือกผักได้เอง น้ำสลัดที่ชอบที่สุดคือ น้ำสลัดเต้าหู้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2018

ร้านสลัดมีสไตล์ใจกลางนิมมาน

อ่านต่อ »
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสลัดเก๋ๆใจกลางนิมมาน
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง

อยากกินสลัดในนิมมานต้องร้านนี้ กว้างใหญ่ ร้านสวย ที่จอดรถเยอะ เมื่อก่อนคนเสิร์ฟคัดหน้าตา อิอิเมนูเน้นสลัด สั่งซุปฟักทองมา ไม่เหม็น อร่อยดี และน้ำปั่นเบอร์รี่ อร่อยทานแล้วสดชื่น เพื่อนสั่งข้าวผัดสับปะรดมา จานใหญ่มาก รสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »
The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
บ้านเคียงภู Bistro
บ้านเคียงภู Bistro
Black Canyon  โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่
Black Canyon โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่
K Cuizine Central Festival Chiangmai
K Cuizine Central Festival Chiangmai