รีวิว Kyoto

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ราคาน่าคบหา บรรยากาศสบายๆ สไตล์เหมือนทานที่บ้าน (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Chirashi sushi, Ebiko Salad

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> หมู่บ้านสัมมากร เขตสะพานสูง เดินทางเส้นรามคำแหง เข้าซอย รามคำแหง 112 ขับตรงไปประมาณ 700 เมตร เมื่อเห็นแทงค์น้ำตรงบริเวณ 3 แยก ให้เลี้ยวขวาตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร ก่อนจะถึง 3 แยก ร้านม่านเมือง ร้านจะอยู่ขวามือครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> คะแนนสูงดูน่าสนใจ แถมบรรยากาศป่าๆแบบนี้ GB ช๊อบชอบ 555+ เราเดินทางมาบุกเบิกร้านย่านสัมมากรนี้ก็หลายร้านแล้ว แต่กับร...

อ่านต่อ »
KyotoKyotoKyoto

36 Likes2 Comments
Share
7 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ รสดี ราคาย่อมๆ กันเองๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแกงกระหรี่, ข้าวปั้นหน้าปลาดิบ, หมูย่างเกลือ

ช่วงนี้แวะเวียนหาของกินใกล้ๆ บ้าน ที่มีอยู่มากมาย ร้านหนึ่งที่ชอบมาใช้เวลาทานแบบสบายๆ ผ่อนคลายๆ ก็ต้องร้านนี้ล่ะครับ เกียวโต บรรยากาศอบอุ่นๆ ร้านเล็กๆ แต่ได้อรรถรสในการทานมากกว่าร้านใหญ่ๆ บริการแบบกันเองๆ เพราะร้านนี้เป็นครอบครัวจริงๆ คุณพ่อ คุณแม่ ลูกสาว พี่ๆ ช่วยกันทำ เหมือนทานอยู่บ้ายเลย ทานแบบไม่กดดัน เมนูอาหารมีเยอะมากมายครบละครับ จะทานเป็นเซ็ตหรือจะสั่งมาเป็นจานเดียวก็คุ้มค่าในราคาย่อม...

อ่านต่อ »
KyotoKyotoKyoto

19 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอร่อย บรรยากาสในบ้าน
เมนูเด็ด:แซลมอนย่างซีอิ้ว

ร้านเกียวโต ขายอาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ ร้านอยู่ในบริเวณบ้าน อาหารชุดที่สั่งเป็นปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว พร้อมข้าวและซุปมิโซะ สลัดก็อร่อย ผักสด น้องสาวสั่งข้าวหมูตุ๋น มาในชามขนาดกลางแต่อิ่มแน่นอน เนื้อหมูทอดนุ่มอร่อย โดยรวมๆผมว่าอร่อย ราคาถูกกว่าไปกินร้านขึ้นชื่อในห้าง

ดูเพิ่มเติม »
Kyoto

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ในราคาเบากระเป๋า
เมนูเด็ด:จิราชิซูชิ อันนี้ของโปรดไปทีไรสั่ง, สลัดไข่กุ้ง มาชามใหญ่ให้กุ้งพูนๆ, เซ็ตข้าวซาบะย่าง หนังกรอบๆมาเลยค่ะ, โอเด้ง อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัว

ร้านนี้อยู่ในตัวหมู่บ้านสัมมากรค่ะ อาจจะเข้ามาลึกหน่อยจากปากทาง แต่ รับประกันว่าถูกปากคนแถวนั้นแน่นอนราคาไม่แพงค่ะ อาหารเด่นของร้านอยู่ที่ เมนู จิราชิซูชิ ที่มีข้าวเปรี้ยวทรงเครื่องคลุกเคล้าเห็ดหอม เปรี้ยวกำลังดีไม่จืดแบบบางที่ทานคู่กับปลาดิบที่จัดไว้ แนวด้วยขิงดอง ขอบอกว่าฟินค่ะ นอกจากนั้นสลัดไข่กุ้งเองก็เป็นเมนูประจำที่ทานกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ เพราะปริมาณ....ที่พูนจนบางทีเสียวจะหกลงโต๊ะเวล...

อ่านต่อ »
KyotoKyotoKyoto

11 Likes2 Comments
Share
11 พ.ค. 2014
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ครอบครัว
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวม, สลัดสาหร่ายไข่กุ้ง

เป็นร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ในหมู่บ้านสัมมากร ร้านดูร่มรื่น มีให้นั่งทั้ง โซนแอร์ และโอเพ่นแอร์ อาหารถูกปาก ราคาไม่แพงจ้า -ปลาดิบรวมมิตร เป็นข้าวแบบญี่ปุ่น. เปรี้ยวนิดๆ ส่วนปลาดิบ สดใช้ได้ และไม่ใช่ปลาฟรีส อร่อยค่ะ -สลัดไข่กุ้ง. จานนี้แนะนำเลยค่ะ. อร่อยมว๊ากก. มีมันบดใส่มาด้วย. และให้ไข่กุ้งแบบไม่กั๊กกันเลยทีเดียว -บะหมี่เย็น. น้ำซอสอร่อย. เส้นไม่ดูดน้ำ แต่สำหรับเรา เฉยๆค่ะจานนี้ เราชอบ...

อ่านต่อ »
KyotoKyotoKyoto

8 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ไข่กุ้งอร่อยให้เยอะไม่หวงดีเป็นร้านเล็กๆ ราคากลางๆไม่ถึงกับแพงมาก
เมนูเด็ด:แคลิเฟอร์เนียโรล

เป็นร้านอยู่ในบ้าน ลูกค้าประจำเยอะมาก ชาเขียวรีฟิวเหยือกใหญ่ดี25บาท รสชาดขมนานไปจืด เพราะนํ้าเเข็งละลาย😁 ลองสั่งสไปร์เดอรโรล ดูเป็นปูนิ่มทอดกรอบห่อด้วยข้าวคลุกกับงาขาว รสชาดโอเคร เมนูถัดมา แคลิเฟอร์เนียโรล อันนี้ชอบมาก ปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๋วก็ใช้ได้โดยส่วนตัวยังไม่ถึงขั้นประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
Kyoto

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmon Hut
Salmon Hut
ข้าวนิ่มซูชิ ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์
ข้าวนิ่มซูชิ ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์
Kofuku original street food เดอะมอลล์บางกะปิ
Kofuku original street food เดอะมอลล์บางกะปิ
Daikon เคหะร่มเกล้า
Daikon เคหะร่มเกล้า
Daruma Sushi พัฒนาการ
Daruma Sushi พัฒนาการ