รีวิว Catch Beach Club

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Coolest sunset view on the beach in Phuket
เมนูเด็ด:Pizza Fig And Prosciutto

วิวเทพ อาหารเลิศ พนักงานสุด nice จิบไวนํเคล้าบรรยากาศ​ริมทะเลสุดชิคสุดๆ แน่นอนกับราคาที่แพงสุดแต่แน่นอนกับบรรยากาศ​สุดเทพวิวอลังการล้านแปดจิบไวน์​เคล้ากลิ่นอายทะเล ร้านแต่งสวยมาก บรรยากาศ​ดีล้านแปด ถ้ามีโอกาส​ได้มากับแฟน แนะนำเลยต้องพามาให้ได้ อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีสุดๆ มีComplementary เป็นขนมปังให้ก่อนด้วย เมนคอสกฌเลือกทานได้หลากหลายจะเป็นไสตล์​เวสเทินหน่อย แนะนำเลยสำหรับคู่รักเลยสนทน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หนึ่งใน บีช คลับในภูเก็ต ที่ต้องมาสัมผัสค่ะ
เมนูเด็ด:Long Island ice tea

ภูเก็ตสวรรค์ของนักท่องเที่ยว นอกจากหาดทราย แสงแดด ท้องทะเล ที่สวยงามมีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว Nightlife ก็มีชื่อเสียงไม่แพ้ที่ไหนเช่นกัน Catch beach club เป็น 1 ในBeach club ที่มีชื่อเสียง ด้วยที่ตั้งที่ติดหาดทรายขาวทอดยาวสวยงาม แต่งร้านด้วยโทนสีขาว มีบาร์เครื่องดื่มขนาดใหญ่ใกล้ๆกับหาด มีโต๊ะนั่งรอบๆบาร์ ยามค่ำคืนบาร์นี้เรืองแสงอีกตะหาก😱 โดดเด่นมากที่สุด นอกจากนี้ยังแบ่งเป็นโซนสำหรับนั่งรับ...

อ่านต่อ »
Catch Beach Club

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2019

it's a cool beach bar

อ่านต่อ »
Quality Review
บีชคลับอันดับหนึ่งของภูเก็ต

แคทช์บีชคลับ เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมทวินปาล์ม อยู่ติดชายหาดสุรินทร์ แยกเป็นส่วนบาร์ค้อกเทล จะเป็นบรรยากาศโอเพ่นแอร์ติดหาด และส่วนของห้องอาหารจะอยู่ในอาคารสีขาวเปิดโล่ง ในส่วนของอาหารจะมีแบบอาลาคาร์ท และบุฟเฟต์ ซึ่งวันนี้ผมจะมารีวิวแบบบุฟเฟต์นะครับ บุฟเฟต์ที่นี่จะมีทุกวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ ราคาจะอยู่ที่คนละ 1,200บาท++ ไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้ารวมเครื่องดื่มซึ่งมีไวน์และค้อกเทล ราคาจะอยู่ที่คนละ 1,800...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
9 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ชิวริมทะเล กับร้าน open door

ร้านตั้งอยู่ริมทะเล ขั้นด้วยถนนเล็กๆเท่านั้น ชิวมากครับ จะนั่งเล่นทานขนม หรือดื่มเครื่องดื่มที่มีให้เลือกครบ เบียร์ ไวน์ ค๊อกเทล แต่ไม่มีน้ำผลไม้ มีโต๊ะให้ไกลนอนตากลม วันนี้ลองสั่งเครปมานั่งกิน เพื่อพักผ่อนกับบรรยากาศ เครปที่นี่จะนิ่มเหนียวเสริฟ์กับซอสส้มและไอศครีม แปลกไปอีกแบบ ออกแนวหวาน ราคาอาจจะออกแพงเพราะทำเล แต่คุ้มหากนั่ง นอนสักชั่วโมง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
Life is beautiful here!

If anyone is going to Phuket, plz make this place is a must-go! I went to this place 6 months ago. So, I don't remember that much details, but I believe that google can provide you information you want.. just type "Catch Beach Club"..Go..and Enjoy!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
19 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
พัดไทรสจัดอร่อยเวอร์

ถูกใจบรรยาการและรสชาดผัดไทที่แวะมาหลายรอบก้อต้องมาอีกๆๆๆ ที่นี่มีบริการทานอาหาร(ซื้อจั๋วอาหร) หนึ่งพันบาทได้ชุดที่นอน มีหมอก และผ้าขนหนูปูชายหาดหนึ่งชุด สงบ ลมเย็นมาก อยากให้ทุกหาด สงบแบบนี้ วันนี้นักท่องเที่ยวเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Meka Sky Lounge
The Meka Sky Lounge
3.5
2 รีวิว฿฿฿฿฿
The 9th Floor Restaurant
The 9th Floor Restaurant
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Illuzion phuket
Illuzion phuket
4.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿
ห้องอาหารซีไฟร์ซอลท์
ห้องอาหารซีไฟร์ซอลท์
3.3
3 รีวิว฿฿฿฿฿