รีวิว The Season 季果茶

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ของทานเล่นเยอะกว่าเดิม เพิ่มเติมมีซีฟู้ด

คนละ239฿ ไม่รวมน้ำไม่จำกัดเวลา กระทะใช้เนย เพิ่มเตาซีฟู้ด คิดเพิ่ม79฿ ของมีเติมตลอด พนง.ใส่ใจบริการมากๆค่ะ สุภาพมีมารยาทดี และร้านคนยังแน่นเหมือนเดิม 😅 ครั้งนี้ไป พาลูก1.7ขวบไปด้วย ไม่คิดราคาเด็ก ร้านไม่มีเก้าอี้เด็กนะคะ เราพกเก้าอี้นั่งลุกไปเอง ลานจอดรถอยุ่ในซอยฝั่งตรงข้ามร้าน สะดวกพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2015

ยองทานเล่นเยอะดี

อ่านต่อ »
22 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
โคขุนจัดเต็มต้องมาที่นี่

ร้านโคขุนเดอะซีซั่น ร้านตั้งอยู่รัชดา 36 แถวสะพานเหล็ก มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี ตัวร้านมีบริเวณกว้างไม่แออัดจนเกินไป มีโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่เปิดละครเอาใจสาวๆ ถ้าวันไหนมีบอลก็ไม่พลาดแมทสำคัญแน่นอน ส่วนในเรื่องของกินไม่ต้องห่วงว่าของจะหมดมีเติมให้เรื่อยๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
สวรรค์ของคนรักเนื้อ บุฟเฟ่ต์เนื้อโพนยางคำ
เมนูเด็ด:เนื้อโพนยางคำ##1

ทิ้งทวน จัดหนักกันสักหน่อยก่อนกลับ แต่เดิมตั้งใจมาทานอีกร้านข้างๆ กัน แต่เปิดดูในรีวิวร้านนี้ภาษีดีกว่า รวมกับมาจอดรถที่หน้าร้านแล้ว ร้านนี้ดูดี น่านั่ง เลยตัดสินใจเข้าร้านนี้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนโพนยางคำแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 19 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ไปจนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว บรรยากาศร้านเป็นสไตล์ร้านหมูกระทะ ดูสะอาด มีที่น...

อ่านต่อ »

57 Likes3 Comments
Share
Quality Review
The Season : สุดยอดบุฟเฟ่เนื้อย่างโคขุนโพนยางคำ
เมนูเด็ด:เนื้อโคขุนทุกแบบ##1, กุ้งสด

สวัสดีในวันอาทิตย์วันแห่งครอบครัวนะครับ ^^ สำหรับในวันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านบุฟเฟ่โคขุนโพนยางคำ ที่นายลักกี้ชอบมากที่สุดในบรรดาหลายๆร้านที่นายลักกี้ไปกินมาเลย และร้านบุฟเฟ่โคขุนโพนยางคำที่นายลักกี้จะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน The Season ครับ ^^ ที่ตั้ง : ซอยรัชดาภิเษก 36 ( ซอยเสือใหญ่ ) ครับ การเดินทาง : เข้ามาในซอยรัชดาฯ 36 แล้วตรงมาเรื่อยๆตามทาง สุดทางแรกเลี้ยวขวาแล้วตรงไป จนเลยร้านห...

อ่านต่อ »
The Season 季果茶The Season 季果茶The Season 季果茶

16 Likes3 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนโพนยางคำ ที่แรกในประเทศไทย (เค้าว่างั้นจริงน๊าค๊า... อิอิ)
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, ลาบ##1, บุฟเฟ่ต์โคขุน##1, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่อบ##1, น้ำตก##1

ชื่อร้าน : เดอะซีซั่น (The Season) รายการอาหาร : บุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนโพนยางคำ อีกทั้งยังมีบริการอาหารไทย จีน อีสาน ในมุมบุฟเฟต์ เวลาเปิดบริการ : 17.00 – 23.00 (ห้าโมง ถึง ห้าทุ่ม) โทรศัพท์ : 0-2513-5686 ที่ตั้งร้าน : หลัง ม.จันทร์เกษม ซอยรัชดา 36 แยก 19, กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว พิกัด GPS : 13° 49' 3.54" N 100° 35' 3.74" E ร้านเดอะซีซั่น (The Season) จะมีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนโพนยา...

อ่านต่อ »
The Season 季果茶The Season 季果茶The Season 季果茶

9 Likes1 Comment
Share
31 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ถูกและตัวเลือกเยอะดี

ร้านหาไม่ยากคะ Google map โลด 5555 จอดรถได้ข้างทางหรือในที่จอดรถ ที่จอดรถจะอยู่ซอยตรงข้ามร้านคะ ที่นั่งในร้านมีเยอะมาก แนะนำอย่านั่งไกลที่ตักอาหาร คือเราขี้เกียจเดินเลยนั่งโซนเดียวกะที่ตักอาหารเลย ทางร้านมีหมู ไก่ อาหารทะเล ส้มตำ ยำ และมีเมนูที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ รอบที่ไปเป็นลูกชิ้นปิ้งกับหมูสะเต๊ะ มีหอยแมลงภู่อบด้วย แต่ที่แนะนำ ไอติมคะ อร่อยมาก กินไปสามถ้วย ลองหลายรสอยู่ ที่ชอบก็ Bluberry yo...

อ่านต่อ »

3 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zairah beef shabu halal  คลองหนึ่ง
Zairah beef shabu halal คลองหนึ่ง