รีวิว Won Korean Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีแบบแท้ๆ อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิ, ต๊อกโบกี ชีส, เครื่องเคียง, จาจัง+จำโปง, แป้งทอดทะเลต้นหอม, ผัดปลาหมึก, ไก่ทอดราดซอสเผ็ด

Won Korean Restaurant ร้านอาหารเกาหลีริมถนนรัชดา เราเคยไปกินหลายรอบแล้ว ส่วนตัวชอบมาก เพราะ ถูกปาก เมนูหลากหลาย และราคาไม่แพงด้วย โดยร้านอยู่ติดริมถนนรัชดา ใกล้กับรัชดาซอย10 หรือจะมาด้วย Mrt ลงสถานีห้วยขวาง หรือศูนย์วัฒนธรรมก็ได้นะ เดินประมาณ 700 กม. ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ อย่านำรถมาเลย เพราะ ถ้าจอดตามซอยก็จะหาที่จอดยากมาก พูดถึงอาหารเกาหลี ก็จะต้องนึกถึงเครื่องเคียง ของทางร้านนี้ก็มีหลา...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเกาหลีแท้ รสชาติดี ราคาถูกใจ
เมนูเด็ด:ข้าวห่อสาหร่าย

"WON Korean Restaurant" ร้านวอนอาหารเกาหลี ร้านอยู่ริมถนนรัชดา ปากซอยรัชดาภิเษก 10 ร้านอาหารเกาหลีแท้ๆ ร้านอยู่ใกล้ๆ ออฟฟิตพอดีสามารถเดินไปได้ อาหารเกาหลีต้นตำรับ ราคาดีมาก เครื่องเคียง น้ำเปล่า และกาแฟฟรีด้วยนะ เครื่องเคียงและน้ำเปล่ามาเสิร์ฟก่อน เครื่องเคียงหัวไชเท้าดอง กิมจิ กิมจิแตงกวา "ซุปกิมจิหมู" (150-.) ซุปกิมจิหมู มาพร้อมข้าวสวย รสชาติเข้มข้น เปรี้ยว เผ็ด หมูเป็นหมูสามชั้น เต้าหู้ขาว...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีราคาสบายกระเป๋า เสิร์ฟร้อนเสิร์ฟไว

ร้านตั้งอยู่ริมถนนรัชดาภิเษก สามารถเข้าไปจอดรถในซอยรัชดาภิเษก 10 ได้ค่ะ (ผ่านโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปุ๊บเตรียมเลี้ยวได้เลย) ไม่มีทางเข้าหลังร้านจากในซอยนะคะ ต้องเดินกลับออกมาถนนใหญ่ ดูภายนอกเหมือนร้านไม่เปิดเลยค่ะ แต่เข้ามาก็มีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะ (โต๊ะไม่เยอะค่ะ ประมาณ 10) มีโต๊ะนึงเป็นคนเกาหลีด้วยร้านดูสะอาดดีค่ะ มองเห็นครัวแต่ไม่มีกลิ่นอาหารออกมารบกวนนะ (ยกเว้นกลิ่นจากโต๊ะข้างๆถ้าเขา...

อ่านต่อ »
Won Korean RestaurantWon Korean RestaurantWon Korean Restaurant

15 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเกาหลีที่เจ้าของเป็นคนเกาหลี

อีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่ได้ลองค่ะ ร้านนี้อยู่บนถนนรัชดา-ห้วยขวางค่ะ หาไม่ยากนะคะ เพราะติดถนนใหญ่เลย เป็นร้านห้องแถว 2 คูหาค่ะ หน้าร้านจะเป็นกระจก แล้วติดรูปอาหารเต็มไปหมด มองเข้าไปในร้านลำบากนิดนึง แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเราค่ะ หลังจากที่เดินผ่านมาหลายครั้ง แล้วก็ได้อ่านรีวิวมานิดหน่อย ก็ทำให้อยากลองมาทานดูค่ะ แต่ก่อนจะเข้าไปทานก็ขอส่องจากหน้าร้านอีกที..เพราะกลัวว่าจะไม่มีคนทาน หรือรสชาติ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี บนเส้นรัชดา

ผ่านหน้าร้านนี้ไปหลายที เห็นป้ายรูปอาหารหน้าร้านตลอด แต่ก็ยังไม่เคยได้มีโอกาสลองซะที พอดีมีโอกาสผ่านเส้นรัชดาอีก ก็เลยลองเข้ามาทานดู มองหน้าร้านดูเงียบๆเหมือนไม่ค่อยมีคนกิน แต่พอมานั่งกินก็มีลูกค้าเข้าตลอดเหมือนกัน วันนี้สั่ง จาจางเหมี่ยน/จาจางมยอน บะหมี่ดำ ซุปกิมจิ ละก็หมูสามชั้น รสชาติโดยรวมก็ใช้ได้ทุกอย่ง แต่ที่นี่ให้เครื่องเคียงน้อยกว่าร้านเกาหลีที่อื่นๆ อาหาร 3 อย่าง 430 บาท น้ำเปล่าฟ...

อ่านต่อ »
Won Korean RestaurantWon Korean Restaurant

11 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี รสชาติดีงาม ปริมาณคับแก้ว
เมนูเด็ด:ซุปเต้าหู้อ่อน, หมูผัดซอสเกาหลี, บะหมี่เย็นแห้ง+ปลาแห้งเกาหลี, ข้าวห่อสาหร่ายใส่ชีส

ร้านอาหารตึกแถวริมถนนรัชดาฯ ที่หากมองผ่านๆ จะเหมือนบ้านทั่วๆ ไป เราเห็นร้านนี้มานาน จนมีเพื่อนไปลองมาบอกอร่อยมาก ให้เยอะมาก เอ๊า พูดกันขนาดนี้ต้องมาจัดซะหน่อย ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะ สตรีท รัชดา ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเพราะตั้งอยู่ริมถนน แนะนำให้จอดที่เดอะสตรีทและข้ามสะพานลอยตรงปากซอยรัชดา 7 หรือจะจอดในซอยรัชดา 10 แต่จะหาที่จอดยากหน่อย 1.บะหมี่เย็นแห้ง+ปลาแห้งเกาหลี บะหมี่เส้นแบนใหญ่เหนียวหนุบ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
Kimchi Hour
Kimchi Hour
Kimkun Korean Style Bistro Korean Town (สุขุมวิท 12)
Kimkun Korean Style Bistro Korean Town (สุขุมวิท 12)
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์