รีวิว Octave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชมวิวแบบ 360 องศา มื้อแสนวิเศษที่สุดแสนจะโรแมนติกที่ The Octave Rooftop Lounge & Bar
เมนูเด็ด:Bloom over the roof, Sunset

ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีแล้วหลายๆคนอาจกำลังมองหาหรือวางแผนที่จะพาคนรู้ใจไปทานอาหารค่ำสักมื้อ สำหรับฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ จึงขอแนะนำร้านที่จะเปลี่ยนอาหารมื้อนี้เป็นมื้อที่จะสุดแสนวิเศษที่ “The Octave Rooftop Lounge & Bar” ตั้งอยู่บนชั้นที่ 45 ของโรงแรมมาริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 57 The Octave Rooftop Lounge & Bar ทำให้คุณสามารถดื่มดำไปกับอาหารอร่อยๆ รับลมเย็นๆบนดาดฟ้าถือว่าเป็นการผ่อนคลายที่สุขสุดๆ พ...

อ่านต่อ »
Octave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel SukhumvitOctave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

86 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Octave Rooftop @ Bangkok Marriott Hotel

Octave Rooftop Lounge & Bar จะอยู่ชั้นที่ 45 ของโรมแรมนะคะ โดยรวมบรรยากาศดีค่ะ ปิดตี 2 แต่ว่าโต๊ะที่ทางร้านจัดเอาไว้ใช้รับรองลูกค้าไม่ได้วิวดีเหมือนกันทุกโต๊ะ อยากแนะนำให้โทรสำรองที่นั่งก่อนมาด้วยนะคะ อาหารใช้ได้ ค็อกเทลไม่สวยงามแต่รสชาติโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวสวย​ โปรฯค็อกเทล​ -50% ราคาดีงาม​ แต่แอลฯน้อยไปหน่อยนะ

#BKK N°524/T1502/P17,973+(21) ร้านนี้แวะมาชิมช่วงเปิดตัวแรกๆสมัยน้องชายนางแบบเป็นผู้บริหารอยู่​ มาซ้ำๆสักพัก​ พอเบื่อแล้วก็หายไปนาน​ เพิ่งได้แวะกลับมา ตอนนี้การจัดโต๊ะอะไรดูแปลกๆไป​ เก้าอี้เหล็กทรงสูง​ ทั้งนั่งลำบาก​ ทั้งแข็ง​ นั่งนานๆตรู๊ดๆอาจจะด้านได้​ =.=, ช่วงที่ไปฝนเพิ่งหายตกห้าโมงเย็นนิดๆ​ ชั้นดาดฟ้าบนสุดเลยปิดไม่ให้ขึ้น​ เลยนั่งแถวบาร์บนชั้น​ 46​ แล้วแจ้งพนง.ไว้เปิดเมื่อไหร่บอกหน่อยน...

อ่านต่อ »

41 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
happy hour 5pm-7pm | sunset สวยเว่อ | เครื่องดื่มงั้นๆ
เมนูเด็ด:Happy Hour 5pm-7pm

วิวสวยเว่อ ชมพระอาทิตย์ตกวิว 360 องศา แนะนำเลย - ปกติ roof top ทั่วๆไปจะเปิดตอน 6 โมงเพราะเร็วกว่านั้นจะค่อนข้างร้อน แต่ที่นี่เปิด 5 โมงพร้อมโปรโมชั่น Cocktail 1 แถม 1 ตอน 5 โมงถึง 1 ทุ่ม - ขึ้นมาตอน 5 โมงนิดๆ ร้อนจริงแต่ แนะนำควรขึ้นมาเวลานี้แหละถ้าอยากได้โต๊ะริมสุดฝั่งพระอาทิตย์ตก เพราะ มีแค่ 2 โต๊ะในร้าน - พระอาทิตย์ตกตอน 6.30 แต่จะถ่ายรูปสวยตั้งแต่ประมาน 5.45 แล้ว สรุป คือ แนะนำให้ขึ้นม...

อ่านต่อ »
Octave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel SukhumvitOctave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

36 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Rooftop ใจกลางเมือง บรรยากาศชนะเลิศ

รีวิวนี้ขอพาขึ้นที่สูงกันครับกับ Octave ซึ่งเป็น Lounge & Bar ครอบคลุมเนื้อที่ตั้งแต่ชั้น 45 ขึ้นไปของโรงแรม Mariott Bangkok ถนนสุขุมวิท การเดินทางถ้าไม่ขับรถมาก็ใช้บริการบีทีเอสลงสถานีทองหล่อและเดินมานิดนึงก็ถึงละครับ สำหรับวันนี้มาทานอาหารด้วย ก็ตรงไปชั้น 45 เลยครับ ลิฟท์เปิดออกมาก็เจอพอดีไม่ต้องเดินไกล โครงสร้างและการตกแต่งของชั้นนี้จะให้อารมณ์เหมือนอยู่บริเวณระเบียงอพาร์ทเมนท์เมืองนอกครับ ...

อ่านต่อ »
Octave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel SukhumvitOctave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel SukhumvitOctave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

25 Likes4 Comments
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ดินเนอร์บนดาดฟ้ากับคนพิเศษ 💑
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว

อ้วนขอมาดินเนอร์สุดพิเศษที่ Octave rooftop bar ชั้น45 โรงแรมMarriott ซอยสุขุมวิท 76 โชคดีที่อ้วนได้โต๊ะหัวมุมพอดี ซึ่งจากมุมนี้ จะเห็นพระอาทิตย์ตก นอกจากนั้นอากาศยังเป็นใจ กำลังดีเลยที่เดียว พอเริ่มค่ำจะเห็นบรรยากาศแสงสีของตึกในกรุงเทพฯ หงายหน้าขึ้นฟ้าจะเห็นดาวประปราย ตอนที่อ้วนมาถึงคนยังไม่เยอะมาก อาหารเลยไม่นานมาก หากมาในช่วง 17.00-19.00 จะมีช่วงโปรโมชั่น เครื่องดื่มบางตัวลดถึง 50% กันไ...

อ่านต่อ »
Octave Rooftop Lounge and Bar Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

27 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Friendly service & Splendid view🌃🍸
เมนูเด็ด:Cocktails

ได้มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ตอนกลางคืน ที่เต็มไปด้วยแสงไฟ พร้อมกับนั่งจิบ Cocktails โรแมนติกจริงๆ ค่ะ รู้สึกความเครียดหายไปเลย นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้มาที่ Octave Rooftop Bar ของ Marriot Hotel เพราะคุณพ่ออยากมา ก่อนมาเราทานอาหารกันมาเรียบร้อยแล้ว จึงสั่งแค่เครื่องดื่มเท่านั้น ซึ่งจำชื่อไม่ได้ซักเมนูเลย555 ราคาเริ่มต้นประมาณ 390 บาท คือว่าไม่แพง พนักงานก็บริการดีมากๆ คอยแนะนำ Cocktails ให้ มีถั่วให้บ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Barsu
Barsu
ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ละลานตาด้วยเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม และอาหารชั้นยอด • [Ad]
4.1
14 รีวิว฿฿฿฿
Mocking Tales
Mocking Tales
หลุดไปในโลกเวทมนตร์! จัดเต็มเมนูน่าค้นหาและบรรยากาศปราสาทน่านั่ง • [Ad]
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
Bourbon Street Restaurant, Oyster Bar & Boutique Hotel
Bourbon Street Restaurant, Oyster Bar & Boutique Hotel
4.0
30 รีวิว฿฿฿฿
IRON BALLS Distillery & Bar
IRON BALLS Distillery & Bar
4.2
12 รีวิว฿฿฿฿
Thaipioka
Thaipioka
4.3
14 รีวิว฿฿฿฿
SUL
SUL
4.0
2 รีวิว฿฿฿฿
Just A Drink Maybe
Just A Drink Maybe
4.0
2 รีวิว฿฿฿฿