รีวิว Karmakamet Diner

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารสุดติสท์กับบรรยากาศวินเทจ จนรู้สึกเหมือนมาดินแดนมหัศจรรย์
เมนูเด็ด:A Can't Resist Pancke

เป็นแฟนประจำร้านนี้มาตั้งแต่ "Karmakamet Secret World" ที่เป็นร้านขายเครื่องหอมที่มีชาอะโรม่า กับขนมอีกนิดๆ หน่อยๆ ให้นั่งจิบชาแกล้มขนมชิลล์ๆ บนห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชอบมากขนาดไหน ก็เอาเป็นว่าในรถจะต้องมีถุงหอมของแบรนด์นี้ติดอยู่หน้ารถตลอดเวลา เวลาเปิดประตูรถเข้าไปแล้วได้กลิ่นหอมๆ อารมณ์จะดีจริงๆ นะ…..ชอบจริงๆ กับกลิ่นหอมๆ ของร้านนี้ แล้วพอได้ข่าวจากเพจของร้านในเฟซบุ๊คว่ากำลังจะมีร้านใหม่ที่ส...

อ่านต่อ »
Karmakamet DinerKarmakamet DinerKarmakamet Diner

75 Likes15 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
อร่อยอ๊าาาาา แอร้ยย ><
เมนูเด็ด:อร่อยยยหมดด สั่งเลยยย 5555

เริ่มจากความประทับใจแรกของร้านเลยคือ หาพิกัดร้านยากมากกกกกกก วนไปมาอยุ่ 3 รอบครึ่ง แต่พอได้เข้าไปภายในร้านก้รู้สึกชอบมากๆ พวกเราเข้าไปทานภายในร้านซึ่งเย็นกว่า(มาก) ความจิงอยากนั่งทางด้านนอกร้าน เพราะเสริมความโรแมนติกอีก 10 เท่า ถึงแม้จะไม่ได้มากับแฟนก้ตาม.. เริ่มมื้อดึกมื้อจัดหนักของค่ำคืนนี้ด้วยขนมปังและเนยที่ทางร้านจัดมาให้ อิ่มค่ะ !! อิ่มตั้งแต่ยังไม่ได้อาหารเลย 55555 และแล้วอาหารก้มาถึง เรา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ชอบความร่มรื่นและกลิ่นหอม

ร้านนี้ว้าวตั้งแต่ทางเข้า กลิ่นหอมของเครื่องหอมฟุ้ง ต้นไม้ที่เขียวร่มรื่นและน้ำพุเหมือนOasis กลางใจกรุง บรรยากาศน่านั่ง แต่ราคาอาหารสูงไปมากแต่อาจเพราะใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ส่วนรสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ก็ไม่ถึงกับโดดเด่นค่ะ เมนูที่สั่ง Simple deep fried chicken ขนมปังดีงาม ไก่กรอบนุ่ม แต่รสชาติโดยรวมยังรู้สึกไม่ลงตัว Pasta Le sorrentina ส่วนตัวซอสรสจัดเกินไปและออกเยอะๆเละๆ บอกไม่ถูก พนักงานบริการ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเครื่องหอมภายในร้าน ทำให้อยากอาหารมากยิ่งขึ้น
เมนูเด็ด:Snow Fish And Chips, strawberry in the cloud

บรรยากาศร้านดีทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะภายในที่จะได้กลิ่นหอมๆ ของเทียน และน้ำมันหอม ต่างๆ เหมาะกับการมาทานอาหารกันทั้งครอบครัว มีความร่มรื่นด้วยสวนด้านนอก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก อาหารอร่อยอย่างไม่มีข้อสงสัย ปริมาณก็เยอะกว่าที่คาดไว้ พนักงานบริการดีเลิศ

ดูเพิ่มเติม »
Karmakamet DinerKarmakamet DinerKarmakamet Diner

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิบชายามบ่ายแบบฟรุ้งฟริ้ง ในร้านหอมๆ

มาร้านนี้กันเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกที่มา รูปหาย อดรีวิวเลย เสียใจเป็นที่สุด ฮือๆๆ แต่มาคราวนี้ไม่พลาดแน่นอนค่ะ แต่เมนูอาหารอาจจะไม่หลากหลายเท่าไหร่นะคะ เพราะเวลาที่มาเป็นช่วงบ่ายๆ ค่ะ ยังไม่ถึงเวลาที่ครัวรอบเย็นเปิด เลยได้แต่สั่งชา กับขนมค่ะ ชาสั่งอะไรไม่รู้จำได้ เพลียตัวเอง~ ฮ่าๆๆ รู้แต่ชาที่เราสั่งปกติจะเป็น pot แต่อันนี้เรา สามารถบอกให้เค้าเป็นแบบเย็นได้ค่ะ ขนมสั่งเป็น choux cream ...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีมาก แต่ราคาสูงเชียว
เมนูเด็ด:Scallops

เห็นคนพูดถึงกันเยอะว่าเป็นร้านบรรยากาศร้านดีมาก เหมาะกับการพาแฟนมาครับ มีหลายสาขา แต่เรื่องบรรยากาศร้านยังไงก็ต้องสาขานี้ครับ ข้อเสียอย่างนึงคือ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ยิ่งด้านหน้าทางเข้ามีก่อสร้างอยู่ยิ่งรู้สึกว่าจอดลำบากเหมือนกัน (ไม่รู้ตอนนี้สร้างเสร็จยัง) แต่เพื่อให้ได้ลองร้านที่บรรยากาศดี ก็ต้องไม่บ่นมากครับ อิอิ ระหว่างเดินเข้าร้านจะได้กลิ่นหอมๆ ทำให้รู้สึกเคลิ้มๆ ดี :) [ อาหารที่สั...

อ่านต่อ »
Karmakamet Diner

48 Likes0 Comment
Share
Quality Review
A Secret World Indeed
เมนูเด็ด:Basilica Smash, Salad Of Duck Confit Truffle Crème Bruleei

Karmakamet Diner . .. เมื่อเอ่ยถึง Karmakamet ก็ต้องนึกถึงแบรนด์เครื่องหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ต่อยอดจนมีธุรกิจเกี่ยวกับ Café และร้านอาหารหลายสาขา วันนี้จะมารีวิวสาขาที่ตั้งอยู่ในซอยเมธีนิเวศน์ ด้านหลัง Emporium กับคอนเซปต์ Secret World . เมื่อเดินเข้าไปในร้านเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกเลย ตกแต่งแนว Industrialise บรรยากาศคล้ายโกงดัง กลิ่นอาย European ผสม Classic Style ทุกสิ่งอย่างถูกตกแต่งอย่า...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN