รีวิว BlueSpice เทอมินอล 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติในราคาเบาๆ ไม่ถึง 500 บาท
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ซีฟู๊ดออนไอซ์, ขนมเค้ก

หลังจากเสร็จสิเนภารกิจการสอบจบป.โท และตามส่งงานกับทางมหาวิทยาลัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรากับเพื่อนก็เห็นตรงกันว่า ‘ต้องฉลอง’ ซึ่งเพื่อนรีเควสเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ต้องมีแซลมอน รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยมาก จะได้เดินทางสะดวกทั้งคู่ เราเลยตกลงกันว่าไป Terminal 21 พอไปถึง เราก็เดินวนๆ กันดูสักพัก ด้วยความที่ร้านเยอะแยะไปหมด ตาลาย 5555 แต่สุดท้าย เราก็ตัดสินใจเลือกร้าน ‘BlueSpice‘ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น...

อ่านต่อ »

45 Likes5 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
เติมเต็มทริปรอบโลกที่ terminal21 ด้วยอาหารนานาชาติที่คัดสรร จัดเต็มในมื้อเดียว
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, พาสต้า, เทปันยากิ

ที่terminal21 นั้นเป็นสถานที่น่ารักๆที่ชั้นต่างๆถูกจำลองให้กลายเป็นหลายๆๆประเทศในฝันของใครหลายๆคน ทำให้สามารถเที่ยวรอบโลกได้ภายในวันเดียวเลย แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้าทริปเที่ยวรอบโลกนี้จะเติมเต็มด้วยอาหารจากหลายประเทศ เติมเต็มความฟิน ให้อินกับสถานที่เต็มๆกันไป แถมสามารถทานทั้งโลกนี้ได้ภายในมื้อเดียวแบบอิ่มเต็มที่ไม่มียั้งอีกด้วย วันนี้เลยพามาแนะนำร้าน BlueSpice บุฟเฟ่อาหารนานาชาติในเครือสีฟ้า ที่ร...

อ่านต่อ »
BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21

79 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ย. 2014

อิ่มอร่อยหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ หน้าตาฟิวชั่นประทับใจไม่จำเจ

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Buffet Teppanyaki All you can eat ในราคาเบาเบา อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, สเต็ค, ปลาเซียร์กับซอสมอร์เน

มีโอกาสได้มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Blue Spice อยู่ที่ Terminal 21 ค่ะ สามารถเข้าร้านได้ 2 ทางคือเข้าทาง Terminal เลย หรือจะเข้าจากทางโรงแรมก้ได้ค่ะ วันนี้ที่มาทาน เป็น Teppanyaki Buffet ราคา 495 บาทค่ะ เพราะมาวันอาทิตย์ ^^ บรรยากาศในร้าน บรรยากาศเรียบๆ ตกแต่งโมเดิร์นนิดๆ มีที่นั่งรองรับเยอะมาก ลูกค้าที่รับประทาน มีทั้งคนไทยและต่างชาติค่ะ แต่ไม่เสียงดังนะ ^^ การบริการ พนักงานเยอะ ดู...

อ่านต่อ »
BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21

17 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
'บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก'
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่ง, ชาบู, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, แซลม่อนซาชิมิ, Chocolate Fondue

เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นทานบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมสวยๆในกลางเมืองกันบ้างดีกว่า ไปเพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 ด้วยแหละค่ะ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันหัวละ 460 รวมเน็ตแล้ว ใช้โปรตกคนละ 230 เอง! บอกแล้วว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม แบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะค้า😆😆 ห้องอาหาร Blue Spice จริงๆรู้สึกเหมือนเป็นส่วนของโรงแรม Grande Centre Point ด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ น่าจะเข้าได้ทั้งสองทาง ทั้งทางฝั่งโรมแรมและฝั่งเทอมินอล21ค่ะ ก...

อ่านต่อ »
BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21

34 Likes1 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
International Buffet พาเหรดกันมาแทบทุกชาติอาหาร อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นในราคาคุ้มคุณภาพครบ

Blue Spice ห้องอาหารบุฟเฟต์ของโรงแรม Grande Center Point Terminal 21 ที่นี่เป็นห้องอาหารแบบ International Buffet ที่เปิดขายให้กับบุคคลภายนอกเข้ามาทานด้วยเช่นกันครับ ห้องอาหารนี้เป็นหนึ่งใน International Buffet ของโรงแรมที่ผมว่าถูกที่สุดที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เพราะจ่ายในราคาไม่ถึงห้าร้อยบาท แต่ได้ทานอาหารหลากหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไทย ญี่ปุ่น จีน อินเตอร์ พร้อมขนมหวานมากมาย ถือว่าคุ้มสุดๆไป...

อ่านต่อ »

86 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติราคาเบาๆ ใน Terminal21 ที่มีตั้งแต่อาหารไทย ญี่ปุ่น จีน ไปจนถึงอาหารอิตาเลียนให้ได้ชิม
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, Pizza Pepperoni, เมี่ยงปลาแซลม่อน

Blue Spice เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของห้าง Terminal 21 ติดกับร้าน Jeffer หรือก็คือตรงรูปปั้นรางวัลออสก้าเลยค่ะ การเดินทางมาได้ไม่ยากด้วยการนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีอโศก หรือนั่ง MRT ลงสถานีสุขุมวิท โผล่ขึ้นมาก็เจอกับห้างเลย ...ร้านนี้เป็นร้านในเครือของสีฟ้าค่ะ จัดให้มีบุฟเฟต์ในวันธรรมดาวันละสองรอบก็คือมื้อเที่ยงเวลา 12.00 -14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 - 22.00 น. ส่วนกรณีวันเสาร์อาทิต...

อ่านต่อ »
BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21BlueSpice เทอมินอล 21

67 Likes9 Comments
Share