รีวิว Teppen (Ekkamai)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีเหมือนเดิม มื้อแรกที่ออกเจ แสงพุ่งมาก🥺

เป็นร้านข้าวดงบุรี ไม่กี่ร้านที่จัดให้หน้าแน่นๆ ราคาดี ของสด มาซ้ำได้ ไข่ดองแซ่บนัวมากจ้า ของออกไว พนักงานน่ารัก บรรยากาศเป็นกันเอง เสียงโต๊ะอื่นค่อนข้างดังหน่อย ตามสไตล์ Izakaya Service Mind ร้านนี้ให้เต็ม10 ประทับใจสุด ต้อนรับทั้งตอนเข้าร้านและออกร้าน มีป้ายขอบคุณ ชอบมากตรงร้านปิดดึก วันนี้ของไม่เข้า Uni,Oyster เมนู ikaikura don,kanimiso egg,yaki free Dashimaki,hotate yaki,hotate,ebi don,c...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ถ้าต้องรออาหารนานขนาดนี้ไปร้านอื่นก็ได้

ร้านอิซากายะย่านเอกมัย ถ้าไม่สังเกตุดีๆก็อาจเดินผ่านได้ เพราะไม่มีป้าย ร้านมีกำแพงปิด มีแค่ทางเข้าเล็กๆ ก้าวเข้ามาสิ่งแรกที่เห็นคือคนแน่นร้านมากนั่งชิดติดกัน ใช้สอยพื้นที่ในร้านได้คุ้มค่ามากทำให้รู้สึกอึดอัดและยังมีต่อคิวอีกเพียบ เราโทรมาจองก่อนจึงได้คิวเร็ว ก็ดีใจ แต่ฝันก็ดับเมื่ออาหารรอนานมากถึงมากที่สุด ตามอย่างต่ำ4รอบ อาหารแต่ละอย่างเสริฟห่างกัน15-20 นาที ทำให้ขาดตอนในการทาน หมดอารมณ์อย่าง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีคึกคัก พนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก

เคยได้ยินมาก่อนว่าร้านนี้บรรยากาศร้านดีมากเนื่องจากพนักงานทุกคนคึกคักต้อนรับดีก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องรสชาติอะไรบ้าง ปรากฏว่ามากินแล้วอร่อยกว่าที่คิดเยอะเลย ด้งคือดีงาม ข้าวอบก็อร่อย ร้านนี้ถ้าคนมากินเป็นวันเกิดมีบริการเซอร์ไพร์ร้องเพลงใหญ่จัดเต็มพร้อมขนมหวานเล็กๆและจานเขียนชื่อด้วยนะ ควรพาเพื่อนมาฉลองวันเกิดร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอิซากายะ ญี่ปุ่นแท้ๆ
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ, ปลาฮอกเกะย่าง

มีนัดพบกับเพื่อนแถวเอกมัย ค้นไปค้นมาเจอร้านนี้น่าลอง ตัวร้านเข้าจากซอยมาไม่ลึกแต่ร้านไม่ใหญ่มากแบ่งเป็น 2 โซนคือฝั่งระเบียงกับนั่งในร้าน เมนูมีให้สั่งหลากหลาย เมนูที่สั่งวันนี้คือ - ปลาแซลม่อนรมควัน **เด็ดจริง นุ่ม หอม มัน - หมูคุโรบูตะรมควัน - Kakaisen don/ Salmon Don - หมูผัดซอสอะไรซักอย่าง - ยากิโซบะ ** รสชาตินัวมาก อร่อยจริง - ปลาฮอกเกะย่าง ** สุกกำลังดี นุ่ม อร่อย - ไก่คาราเกะ สรุปเลยละกัน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้เสริฟความประทับใจ
เมนูเด็ด:มะเขือม่วงย่าง, เบคอนย่าง, เนื้อวากิวย่าง, ยากิโซบะ

ร้านนี้เสริฟความประทับใจตั้งแต่ก้าวขาเข้ารั้วร้าน ด้วยความที่ร้านเป็นกระจก พนง.จะเห็นเราเดินเข้ามาและพนง.ทุกคนจะยิ้มโบกมือทักทายต้อนรับ พอเข้าประตูร้านก็จะมีคนนำพูดต้อนรับเสียงดัง เค้าจะพูดต้อนรับเราตลอดจนเราลงนั่งที่โต๊ะเลยค่ะ. เดินมาคนเดียวนี่มีเขิน อาหารที่นี่ก็น่าประทับใจ แปลกไม่เหมือนที่อื่น และรสชาติก็ดีทุกเมนูเลย คราวนี้ลองชิมเมนูใหม่ๆ ชอบเบค่อนย่าง และเต้าหู้ในน้ำซุปหมูเป็นพิเศษ 2เมนู...

อ่านต่อ »
Teppen (Ekkamai)Teppen (Ekkamai)Teppen (Ekkamai)

6 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2016

สุดยอดร้านizakaya

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติอร่อยดี
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟผักสด ดิปกะมิโซะ, Ikura Salmon Don

ร้านสไตล์ญี่ปุ่น พูดถึงคุณภาพของอาหาร สดอร่อย 🍱เมนูข้าวหน้าต่างๆ ชามไม่ใหญ่มาก เราสั่ง Ikura Salmon Don มา ท็อปมาด้วยไข่ไก่สด กินแล้วให้ความรู้สึกนัวๆ มันๆ ในปาก มากกกกกกกก มีอูนิที่สามารถสั่งมาเป็น ท็อปเพิ่มได้อีก แต่ให้มาไม่เยอะนะ แอบแพงอยู่ 🍱ข้าวหน้าเนื้อท็อปด้วยไข่ไก่สด รสชาติอร่อยนัวไม่แพ้กัน 🥗ออเดิร์ฟผักสด ดิปกะมิโซะ~ เป็นชุดผักสดที่เอาไว้ทานเล่นๆ ก่อน เมนูของคาวจะมาเสริฟ แถมยังส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share