รีวิว Hor Hidden Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
หลบมานั่งเล่นจิบกาแฟในคาเฟ่ลึกลับ ชิลล์เหมือนนั่งบ้านเพื่อนที่ ฮ hidden

ร้าน ฮ Hidden Café เดิมทีเป็นบ้านทรงไทยเก่าสองชั้นที่ซอนตัวอยู่ในตรอกกลางซอยอารีย์ 1 ซึ่งทางเข้าเล็กสมชื่อมาก ใครผ่านไปผ่านมาไม่สังเกตก็จะหาร้าน ฮ ไม่เจอ เรียกว่าลึกลับน่าค้นหาจริงๆ เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวร้านกว้างขวางที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เหมือนชั้นใต้ดินยุโรปแบบคลาสสิคผสมกับใต้ถุนบ้านของคนไทยที่ดูเข้ากันอย่างลงตัวด้วยโทนสีแดงเข้ม น้ำตาล มีต้นไม้และกระจกในแต่ละมุมช่วยสร้างความผ่อนคลายและความ...

อ่านต่อ »

73 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติแย่จนกินต่อไม่ไหว

ร้านอยู่อารีย์ซอย 1 ครับ จอดริมถนนได้ ร้านตกแต่งสวยดีครับ มีโซนนั่งแบบ private ดี มีทีวีไว้ให้ดูบอลได้ด้วย พนักงานบริการดี ทุกอย่างเหมือนจะดี พออาหารมาเสิร์ฟ ชิม tuna avocado tartare ไป เค็มมากและรสชาติแย่สุดๆ(ที่สั่งเพราะดูโหวตอาหารแนะนำจากวงใน มีแต่คนโหวตเมนูนี้ ซึ่งต่อจากนี้ผมคงจะไม่เชื่อแล้ว) ส่วนสปาเกตตี้ก็ไม่อร่อย ที่สำคัญเลยคือแพงมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
photo
admin@HorHiddenCafe.comเมื่อ เดือนที่แล้ว Business Owner
สวัสดีครับ คุณลูกค้า ทางร้านขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชม เพื่อที่จะนำไปพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นในอนาคตนะครับ สำหรับเมนูทั้งสองที่ลูกค้าทานไปในวันนี้ อาจจะไม่ถูกปากลูกค้า ซึ่งรสชาติแต่ละท่านจะชื่นชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นทางเราต้องขออภัยด้วยครับ ข้อมูลเพิ่มเติม จากสถิติ ลูกค้าประจำของร้านชื่นชอบสองเมนูนี้เป็นอย่างมาก มียอดขายถึงเดือนละ 200จานขึ้นทั้งสองเมนู ตามที่รีวิวหลายๆคนชื่นชอบ จุดสังเกตุสำหรับท่านอื่นๆ “ทูน่าอาโวคาโด” ได้เขียนส่วนประกอบชัดเจนว่าเป็นน้ำปอนซึ ซึ่งมีรสชาติเค็มอยู่แล้ว ไม่สามารถทำให้ไม่เค็มได้

3 Likes1 Comment
Share
22 ส.ค. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Chill ... Chic ... Relax ... Feel like home
เมนูเด็ด:Full Moon Cheese Cake, Mango Cheese Cake, สลัดปูนิ่ม

ร้านอาหารเล็กๆ เปิดใหม่ โดยหนุ่มอารมณ์ดี รักในการทานอาหารและซื้อวัตถุดิบในการปรุงอาหารด้วยตนเอง มีโอกาสได้ทานสลัดปูนิ่ม ซึ่งเปนเมนูที่ชอบเปนการส่วนตัว หอมเครื่องเทศ ผักก็สด & กรอบ นอกจากนั้นก็ได้ทาน Carbonara Sphaghetti , Tomato Sauce Sphaghetti , Chicken Fried with three sauces ซึ่งใช้วัตถุดิบในการปรุงอาหารดี สด สำหรับรสชาติอาหารนั้นอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ควรเพิ่มความเข้มข้นของรสชาติให้จัดจ้าน ...

อ่านต่อ »
Hor Hidden CafeHor Hidden CafeHor Hidden Cafe

15 Likes3 Comments
Share
15 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่สุดฮิปที่แอบหลบมุมในซอกตึก..หนีความวุ่นวายแต่กลับซุกความอร่อย
เมนูเด็ด:spicy chocolate cake, Iced cube coffee latte, tiramisu

ใครจะรู้ว่าในทางเดินอันเล็กๆเส้นนี้จะมีร้านคาเฟ่สุดฮิปซ่อนอยู่ ซึ่งร้านนี้เคยตั้งใจจะมาหาหลายครั้งแล้ว แต่ขับรถผ่านทีไรก็หาไม่เจอทุกที คราวนี้ตั้งใจเดินหาจนเจอทางเข้าเล็กๆ นึกในใจที่หาไม่เจอเพราะอย่างนี้นี่เอง ร้าน ฮ Hidden Cafe ตั้งอยู่ในซอกตึกกลางๆซอยอารีย์ 1 เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.30 น.ค่ะ เมื่อเดินเข้ามาตามทางเดินได้ไม่ไกลก็จะเจอร้าน ฮ Hidden Cafe ตั้งอ...

อ่านต่อ »
Hor Hidden CafeHor Hidden CafeHor Hidden Cafe

74 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ช็อกโกแลต + พริก = Spicy Chocolate
เมนูเด็ด:spicy chocolate cake

เคยรีวิวร้านนี้แล้วก่อนหน้า แต่คราวนี้เค้ามีของใหม่เลยต้องขออนุญาตรีวิวซ้ำอีกรอบ! ไม่เกริ่นมากเนอะ เข้าเรื่องเมนูใหม่นี้เลยดีกว่า "Spicy Chocolate" เป็นเค้กมูสเลย แล้วใส่พริกลงไปผสมในเนื้อมูส ตอนแรกก็คิดจะสั่งมาลองดีมั้ยหว่า? รสชาติจะกินได้มั้ย? แต่เห็นเหลือจานสุดท้าย แล้วตาลเป็นพวกแพ้! new menu กับ recommended อะไรพวกนี้เลย ไม่ได้ละ ต้องลอง ฮ่าๆๆ ขนาดชิ้นดูเหมือนจะเล็ก แต่ไม่นะ คือ กิน...

อ่านต่อ »

56 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2014

ร้านเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในตรอกไดแอกอน ไทยแลนด์

อ่านต่อ »
2 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ซ่อนในตรอกเล็กๆ

อยากมาร้านนี้มาหลายครั้งหลายครา พี่ที่ทำงานชวนกันมาแล้วเราก็ยังไม่ได้มาซะที วันนี้ระหว่างรอเพื่อนไปกินมื้อใหญ่ อยากไปลองร้านนี้คะ ร้าน ฮ Hidden Cafe ที่ตั้งและการเดินทาง สมกับชื่อของร้านคะ ต้องสังเกตดีดี เรามาจากปากซอยอารีย์ เลี้ยวเข้ามาซ้ายมือซอยแรกก็เป็นอารีย์ ซอย 1 เลี้ยวเข้าไปประมาณ 400 เมตร จะเจอป้ายร้านอยู่ขวามือคะ ถ้าเรามาจากรถไฟฟ้าก็ลงสถานีอารีย์ แล้วก็เดินเข้ามาได้สบายสบายคะ ...

อ่านต่อ »
Hor Hidden CafeHor Hidden CafeHor Hidden Cafe

50 Likes5 Comments
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
nice decoration cafe

เนื่องจากทานข้าวแล้วไม่ได้ดื่มน้ำค่ะ อยากหาอะไรหวานๆมา เลยถ่อมาถึงที่เลยค่ะ สรุปว่าเพื่อนบางส่วนเข้ามาในร้านแล้วเห็นราคา เลยขอออกไปลองร้านอื่นค่ะ บอกเลยราคาแพงจริงค่ะ แล้วทางเราก็ซื้อมา แล้วลองกับเมนูที่เพื่อนไปซื้ออีกร้านนึงราคาต่างกันสองเท่า บอกเลยว่า ของเพื่อนถือว่าอร่อยกว่าค่ะ กลมกล่อมกว่าค่ะ เพราะฉะนั้น เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ของที่แพงไม่ใช่ว่าอร่อยหรือดีกว่าเสมอไปค่ะ กาแฟของทางร้านสำหรับตั...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share