รีวิว Cube Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ดนตรีสดสนุกมาก อาหารอร่อย เยี่ยมเลย

เดิมก็ชอบอาหารของร้านมู้ดดีส์ตั้งแต่สาขาใต้ทางด่วนแถวบางมด ติดตรงไปยาก ซอยแคบไปหน่อย มาเจอร้านคิวบ์ซึ่งเป็นสาขาของมู้ดดีส์เลยถูกใจเลย 😁โต๊ะนั่งเล็กๆแคบๆคนเยอะหลังชนหลังสนุกดี ดนตรีสด 10/10 เพลงเพราะ เอนเตอร์เทนลูกค้าตลอด 👍อาหารแซลม่อลจี๊ดจ๊ากเด็ดมาก ทานไปเมื่อวานมารีวิววันนี้ ตอนพิมพ์นี่ยังน้ำลายไหลอยู่เลย (ต้องสั่ง) 👍เนื้อทอดน้ำปลาลืมถ่ายรูปเค็มๆหน่อย ไม่นับว่าอร่อยมาก 👍ต้มผักกาดดอง สุดย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
chill chill day @ CUBE BAR

คิวบ์บาร์ (Cube Bar) ร้านตั้งอยู่บริเวณท่าพระ ถนนราชพฤษ์ ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นตึกเป็นลักษณ์ปูนเปลือย สัญลักษณ์ของร้านจะเป็นสี่เหลี่ยมทรงลูกบาศก์ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้โต๊ะ หรือสิ่งของประดับตกแต่งภายในร้าน ยามค่ำคืนจะพบกับนักร้อง นักดนตรี ขับกล่อมเพลิดเพลิน ทั้งเพลงฟังสบายๆ และเพลงมันๆเต็มวงกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติโอเคแต่อยากให้ปรับเปลี่ยนโต๊ะเก้าอี้มันโทรมแล้ว

อาหารราคาไม่แพง กินมาหลายครั้งถือว่าโอเค แต่หลังๆสั่งกุ้งวาซาบิหลังๆกินแล้วแรงขึ้นหัวมากลดวาซาบิหน่อยจะดี สภาพโต๊ะเก้าอี้นอกร้านมากินตั้งกะ7ปีที่แล้วตอนนี้ก็ยังตัวเดิมต่างที่สภาพโทรมลงไม่น่านั่ง เอาไปปรับปรุงหน่อยจะดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เหมาะนั่งฟังเพลง ดริ๊งชิลๆ

คนเยอะตั้งแต่หัววัน ราคาระดับกลางๆ อาหารไม่อร่อย รสชาติมาทางจืดๆ ลาบหมูทอด รสชาติออกจืดไม่จัดจ้านเลย น้อยด้วย หมึกนึ่งมะนาว จานนี่ไม่ประทับใจเลย ไม่จัดจ้าน ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยว จัดมาในจานเล็ก สุดท้ายที่ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน มามนมะพร้าวจริง ปริมาณไม่เยอะสมราคานะ รสชาติหวานนิดๆ รสอ่อนนะ มีดรตรีสด แบบเบาๆนิ่มๆ ร้านนี้เหมาะดริ๊ง เมนูอาหารเยอะนะแต่ไม่หร่อยเลย

ดูเพิ่มเติม »
Cube BarCube BarCube Bar

5 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ดริ้งๆๆๆโอรี่......

ทำเล : ถือว่ามาร้านนี้ได้ไม่ยากมาก ก่อนขึ้นสะพานไปราชพฤษ บรรยากาศ : มีโซนนอก กับโซนติดแอร์ในร้าน. มีดนตรีสดทุกวันครับ มีฟุตบอลให้ดู รสชาติอาหารเครื่องดื่ม : อาหารราคาปกติของร้านผับแอนด์เรสเตอร์รอง เครื่องดื่มถ้ามาก่อนเที่ยงก็มีโปรโมชั่นเบียร กะเหล้า. สถานะ : โดยรวมถือว่า ดีครับ มาบ่อย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ห่วยแตกในเรื่องบริการคัฟ
เมนูเด็ด:ห่วยแตก

วันนี้มานั่งดื่มคัฟ เที่ยงคืนละ มากับเพื่อน ประมานตีหนึ่งฝนตก อากาศร้อน ขอให้เด็กเปิดพัดลมให้ เจ้าของร้านบอกปิดแล้ว ไม่เปิดให้ แถมปิดพัดลมที่เด็กมนร้านเปิดอีก ฝนตกอากาศร้อน มึงไม่สนใจบูกค้าเลย นี้คงเป็นครี้งเดียวที่ผมมาคัฟ ก่วยแตก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share