รีวิว Le Petit Si-Ph

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติแปลกๆ

สั่งคาโบนาร่ามา​ ปริมาณ​โอเค​สีสันโอเค​ แต่รสชาติ​เป๋นคาโบนาร่า​ที่รสชาติแปลกที่สุดที่เคยกิน​ มันหืน​มากกเรากินไม่ได้เราคายทิ้ง​ไม่เคี้ยว​ แต่คนที่พามาด้วยพยายามกิน​ยอมรับว่ามัน​หืนทั่งคู่​ แต่เสียดาย​อะนะ​ บอกพนักงานบอก​กลิ่นนม​ชีส​ ไวน์​รึเปล่าค่ะ​ ทีานี่ทพสดทุกวัน​เออ​นั่นซิ​ หรือเรา​ลิ้นไม่ถึง​ สปาเก็ตตี​้รร​5ดาวเราก็กินมาแล้วไม่ใช่รสนี้แน่นอน​ อาจเป็นสไสตล์ที่นี่​ หรือเป็นแค่จานนี้​ ใครมา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อิ่มท้อง อิ่มบุญ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ สไปซ์ซี่อิตาเลี่ยนซอจเซจ, ซุปเห็ด

รีวิวนี้เขียนแทนรีวิวเก่าที่หายไป (ยังไม่ทราบสาเหตุนะครับ ว่าหายไปเพราะอะไร ) ร้าน Le Petit ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของตึกปิยมหาราชการุณย์ ซึ่งที่ตึกมีร้านอาหารทั้งคาวและหวานให้เลือกหลายร้านเลยครับ อาหารที่ทานในวันนี้มีดังนี้ครับ - ซุปเห็ด + ขนมปังกระเทียม ซุปเห็ดอุ่นๆรสชาติเข้มข้น ทานคู่กับขนมปังกระเทียมอร่อยดีครับ - สลัดแซลม่อนรมควัน ผักสดๆ ปลาแซลม่อนรมควัน ทานคู่กับน้ำสลัดรส...

อ่านต่อ »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

83 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มี.ค. 2014

อร่อยกว่าที่คิด

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยแถมยังอิ่มอกอิ่มใจเมื่อได้ทานอาหารที่ Le Petit
เมนูเด็ด:Le Spaghetti Spicy Italian Sausage

Le Petit ร้านอาหารในเครือของ MK ซึ่งอยู่ในโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาการุณย์ เป็นอาหารสไตล์ตะวันตกเป็นหลัก โดยจุดเด่นของทางร้านอยู่ที่ ทางร้านจะบริจาคกำไรหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วให้แก่โรงพยาบาลศิริราชทั้งหมดค่ะ เรียกว่านอกจากจะอิ่มอร่อยกับเมนูที่ทานไปแล้ว ยังรู้สึกดีเมื่อรู้ว่าเงินที่เราจ่ายไปได้มอบให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย ภายในร้านตกแต่งไว้อย่างสวยงามดูหรูหรานิดๆ เน้นโทนสีขาวดูแลสบายตาเป็นหลักค่ะ ส่ว...

อ่านต่อ »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

66 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กินเส้นกินแป้งขนมปังหลากหลายหน้าตาที่ Le Petit Cafe
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้สไปซี่

นึกว่า MK จะทำแต่ร้านสุกี้ อาหารไทย และญี่ปุ่นเท่านั้น เดี๋ยวนี้แตกไลน์มาทำร้านแนว Contemporary Cafe ด้วย ร้าน Le Petit Cafe อยู่ในโซนด้านในสุดในละแวกที่เป็นร้านในเครือ MK การออกแบบตกแต่งดูร่วมสมัย เก้าอี้ออกแนวหลุยส์ๆ นิดนึง เมนูอาหารจะเน้นอยู่ 4 แนวคือ เส้นสปาเก็ตตี้ สลัด ซุป หรือว่าเป็นแซนด์วิช วันนี้เลือกสั่งเส้น squid ink pasta with seafood spicy เป็นเส้นหมึกดำผัดกับซอสไวน์ขาวใส่ซีฟู้ดแ...

อ่านต่อ »

19 Likes3 Comments
Share
29 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
มื้อเบรคง่ายๆระหว่างรอหาหมอ

เนื่องจากมีนัดพาคุณแม่มาหาหมอที่รพ. แต่เรามาถึงไว เลยแวะหาร้านนั่งรอเวลาค่ะ มาเจอร้านนี้บรรยกาศดีน่านั่ง คนไม่เยอะมาก ไม่วุ่นวาย มีขายเครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้ทานง่ายๆอยู่ เลยแวะมานั่งกัน สั่งกาแฟมาทานกะขนมครัวซองมาทานรองท้องเบาๆ กาแฟเย็นรสชาติใช้ได้ ครัวซองจัดว่ากลางๆชิ้นไม่ใหญ่มาก โดยรวมราคาไม่แรงมาก นั่งชิลได้อยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารจานเดียว ทานง่ายๆ&ได้บุญ

ร้านนี้อยู่ในโครงการมอบรายได้ของทางร้านให้โรงพยาบาลค่ะ อิ่ม อร่อย ได้บุญ^^ บรรยกาศร้านน่ารักค่ะ เหมาะกับนั่งชิลๆได้เลยค่ะ การบริการดีค่ะ เมนูที่สั่งคราวนี้ -สปาเก็ตตี้ผัดกระเพราทะเล อร่อยดีค่ะ แต่รสชาติยังไม่เข้มข้นค่ะ -สปาเก็ตตี้คาโบราน่า เค็มไปและน้ำเยอะไปหน่อยค่ะ เกือบจะเป็นครีมซอสละค่ะ -ซุปข้าวโพด อร่อยค่ะ กลิ่นข้าวโพดชัดเจนดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
Unbranded Cafe
Unbranded Cafe
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
IL Mare
IL Mare
Bonita cafe and social Club
Bonita cafe and social Club
into the woods cafe Phayathai
into the woods cafe Phayathai