รีวิว KiSara โรงแรมคอนราด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นเทปัน-ซูชิ-เทปันยากิ คุณภาพดี ราคาสูง
เมนูเด็ด:Seafood Teppanyaki

ร้านบรรยากาศสวยมาก มีทั้งเคาน์เตอร์เทปันยากิ เค้าน์เคอร์ซูชิและบริเวณที่นั่งแยก และร้านกว้างมากๆ ไม่แออัด ส่วนใหญ่คนที่มาทานเป็นนักธุรกิจ เริ่มต้นด้วยซูชิเทมปุระเป็น complimentary เริ่มเย็นแล้วเลยรสชาติกลางๆ วันนี้สั่งเซ็ตซีฟู๊ดเทปันยากิ ในจานมีกุ้ง หอยเชลล์ ปลาหิมะ และผักรวมผัด และเครื่องเคียง ข้าว ซุปมิโสะ สลัด ไข่ตุ๋น และผักดอง ปลาหิมะสดมากๆๆๆรสชาติดี กุ้งและหอยเชลล์แอบแห้งไปนิดแต่ผัดได้ห...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นสูง ห้ามพลาดใบฮูบะ

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Kisara - คิซาระ คิซาระ ห้องอาหารญี่ปุ่นประจำโรงแรมคอนราดกรุงเทพฯ เสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ภายในตกแต่งแบบหรูหราตามขนบโรงแรมระดับห้าดาว ขอบเขตของร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ หน้าร้านเป็นถังหมักสุราแบบญี่ปุ่นวางเรียงกันดูมีเอกลักษณ์...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นร้านหรู ในโรงแรม Conrad
เมนูเด็ด:welcome drink, น้ำสลัด, ปลาหิมะในcoconut milk, Umeshu

เริ่มด้วย welcome drink มาเสิร์ฟ เป็นชาเขียวผสมสาเกที่เป็นน้ำแข็ง กลมกล่อมดีค่ะ ต่อมา Side dish เป็นเต้าหู้กับเห็ด ซอสเปรี้ยวๆหน่อย อาหารจานแรกเริ่มด้วย ไข่หวาน เค็มๆหวานๆ รสชาติดีค่ะ Salad สาหร่าย มีน้ำสลัดมาให้ลองประมาณ 5 รส และขอเพิ่มได้ Rainbow roll เป็นซูชิปลาดิบหน้าต่างๆ ปลาบางเกินไป ไม่คุ้มราคาค่ะ **ปลาหิมะในcoconut milk** จานนี้เด็ดมาก เป็น seasonal ปลาหิมะร้านนี้อร่อยสุด วางอยู่บนเต้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์ซูชิมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:ซูชิทุกชนิด

เพื่อนผมชวนมากินที่นี่ตอนมื้อกลางวัน วันธรรมดา ด้วยสาเหตุที่มีบุฟเฟต์ซูชิ และรับจำนวนจำกัดแค่สิบกว่าที่ตรงเคาน์เตอร์ซูชิเท่านั้น ทำให้ผมต้องแว่บออกไปไกล ทราบมาว่าต้องจองโต๊ะไว้ก่อนซึ่งเพื่อนผมก็จองไว้เรียบร้อย ไปนั่งกันที่เคาน์เตอร์ แล้วก็เริ่มสำรวจเมนู ในเมนูระบุว่า นอกจากบุฟเฟต์ซูชิแล้ว จะมี wafu salad, ซาชิมิ 5 อย่าง, ไข่ตุ๋น, ซุปมิโสะ อย่างละ 1 ชุดให้ทุกคนก่อน ส่วนเมนูซูชิ ก็มีดังนี้ค...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิม Houba Grilled เนื้อนุ่มหอมอร่อย
เมนูเด็ด:Houba Grilled : Kamui-Gyu Houba Yaki

วันนี้มีโอกาสมาลอง เมนูแนะนำของร้านอาหารญี่ปุ่นในรรคอนราด ชื่อว่า "Houba Grilled" โดยเป็นเมนูเนื้อ และ King Crab คุณภาพดีนุ่มหวาน ย่างบนใบโฮบะแห้งให้มีกลิ่นหอม เพิ่มรสอร่อยเข้มข้นด้วยซอสมิโซะสูตรพิเศษ พร้อมผักต่างๆและเห็ดหอมเห็ดเอริงิ ในชุดมีเนื้อขนาดสำหรับ1 ท่านหรือ จะเลือกเป็น King Crab พร้อมผัก และซอสมิโซะ พร้อมเตาส่วนตัว Angus Beef Houba Yaki. 980 Baht Hokkaido Kamui Gyu Houba Yaki. 1,750...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

66 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจัง "เนื้อฮิดะ" ย่างร้อนๆ บนใบชิโซะ!!

ดองไว้นานแล้ว สำหรับรีวิวนี้ (รู้สึกผิดจุง) พอดีติดใจมากๆ กับเนื้อฮิดะ ของโรงแรม conrad แล้วเค้ามีเมนูใหม่พอดีแล้วจะพลาดได้ยังไง คราวนี้เค้ายกเตามาตั้งกันบนโต๊ะเลย "Hida-gyu Houba-yaki" เนื้อฮิดะสไลด์ย่างกับมิโซะซอส เนื้อชิ้นหนานุ่มพอดีคำ มาคู่กับซอสมิโซะเข้มข้นเป็นสูตรที่ทางเชฟปรุงรสเองเลย ส่วนใบไม้สีน้ำตาล ที่วางอยู่บนเตาย่างเป็นใบชิโสะค่ะ วิธีการกินคือ เอาซอสมิโซะเข้มข้นทาหนาๆ เน้นว่าห...

อ่านต่อ »

48 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2014

อร่อยกับ "เนื้อฮิดะ" 1 ใน 5 สุดยอดเนื้อจากญี่ปุ่น ด้วยฝีมือเชฟมิชลิน!

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN