รีวิว Sushi Express บางลำภู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ซูชิ โรล etc. ราคาถูก

ร้านSushi Express ร้านนี้เปิดมานานแล้วอยู่บนถนนพระสุเมรุติดๆกับSeven ชื่อร้านไปเหมือนกับร้านSushi Express แบรนด์ซูชิจานหมุนที่มีหลายสาขาทั่วโลกและเพิ่งมาเปิดที่ไทยไม่นานมานี้ ร้านนี้จะเป็นแบบสั่งA la carte เอานะ มีครบทั้วซูชิ มากิต่างๆ ในราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพดีที่หาได้ในราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:แซลมอนราดน้ำยำ, โรลปูนิ่มทอด, เต้าหู้ทอด

Sushi express เป็นร้านอาหารญีปุ่นที่อยู่ในทำเลที่สุดแสนจะไม่ญี่ปุ่น แต่มีบรรยากาศภายในร้านที่สงบ เหมาะแก่การมาปล่อยใจสบายๆ ทานอาหารญี่ปุ่นราคาเป็นมิตรและรสชาติถูกปากในช่วงเวลากลางวันที่ผู้คนพลุกพล่าน **location** ถนนหน้าทางไปวัดบวรฯ ก่อนถึงบางลำภู อยู่ใกล้ๆฮะจิบังและปาท่องโก๋คาเฟ่ **Atmosphere** ร้านเล็กๆ1ห้องแถวแต่จัดพื้นที่ได้คุ้มค่า มีโต๊ะ4โต๊ะละโซนบาร์ แอร์เย็น บรรยากาศสว่างสบายตาและดูสะอ...

อ่านต่อ »

10 Likes4 Comments
Share
28 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิรสชาติธรรมดาสมราคา วัตถุดิบยังไม่ค่อยสด

ร้านนี้อยู่ย่านบางลำภู ถนนพระสุเมรุ เลยร้านปาท่องโก๋ย่างไปหน่อย ตรงนั้นมีร้านขายอาหารหลายร้านทีเดียว ร้านนี้เป็นห้องแถวห้องเดียว มีโต๊ะอยู่สักสี่ห้าโต๊ะ [อาหาร] ทาโกยากิ-ราคา89- รสชาติก็โอเคมาตรฐาน ข้าวปั้นรวมชุด1 -ราคา285- จานนี้รูสึกว่าไม่ค่อยคุ้ม เพราะข้าวปั้นปลาดิบมีแค่ ซาบะ แซลมอนและทูน่า อื่นๆก็เป็นกุ้ง ปูอัด ไข่หวาน และแคลิฟอเนีย รู้สึกว่าแพงไปหน่อย เนื้อปลาความสดก็ไม่ถึง โรสแซลมอน-ราคา...

อ่านต่อ »
Sushi Express บางลำภูSushi Express บางลำภูSushi Express บางลำภู

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอีกสักมื้อ @ Sushi Express
เมนูเด็ด:แซลมอน สลัด

ร้านอาหารญี่ปุ่นอีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำกันค่ะ "Sushi Express" นั่นเอง บอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านอยู่ย่านบางลำภู ถนนพระสุเมรุนะคะ ใกลัๆ กับร้านฮะจิบังราเมง ติดกับ 7-Eleven เลยค่ะ เป็นร้านขนาดเล็ก เป็นห้องแถวห้องเดียว มีประมาณ 5 โต๊ะ ตกแต่งสบายๆ ค่ะ มาถึงเมนูอาหารที่ "สุภนิดา" ติดใจที่สุดคือ แซลมอน สลัด เราว่า รสชาติโอเคนะคะ แซลมอนสดใข้ได้เลย ผักสดค่ะ ทาโกยากิ ทานร้อนๆ ก็ฟินเหมือนกัน ร...

อ่านต่อ »
Sushi Express บางลำภู

8 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง ย่านบางลำภู
เมนูเด็ด:spicy salmon roll, Alligator Roll

กลับมาซ้ำอีกครั้งที่ Sushi Express อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง ย่านบางลำภู เป็นร้านเล็กๆ ตึกแถวห้องเดียว อยู่ติดกับ 7-11 อาหารที่สั่งวันนี้ - Spicy salmon roll - Alligator roll - ปลาหมึก - ทาโกะ - ปลาไหล - ปลาแซลมอน - ไข่หวาน - ฮามาจิ - ซาบะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2015

Sushi คุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ ย่านบางลำภู

อ่านต่อ »
11 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นfusion
เมนูเด็ด:route 66maki, โวเคโน่มากิ

ร้านอยู่แถวบางลำพู ข้างๆเป็น7-11 ร้านมี4-5โต๊ะ ร้านขนาด1ตึกแถว เมนูอาหารจะออกแนวเทมปุระ ทอดๆ มีหลายเมนูให้เลือก roll ,ชูชิ appetrizer น้ำชาเขียวเย็นไม่รีฟิล แต่น้ำเขียวร้อนนะรีฟิว คือไรรร ชาเขียวก็เข็มข้นดีนะ ไม่ผสมน้ำเชื่อมค่ะ เราสั่ง1.volcano maki อันนี้กรอบๆดี มีโรลซ่อนอยู่ข้างใน 2.ยำปลาไหล มีปลาไหล+ยำสาหร่ายเขียวอยู่ข้างใน 3.route 66 มีอยู่5ชิ้น สั่ง3อย่าง ไม่อิ่มนะ ถ้าจะให้อิ่มต้องส...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmon59
Salmon59
แซลมอนเนื้อแน่น อาหารญี่ปุ่นจุใจ อิ่มเพลิน ราคาไม่แพงที่ร้าน Salmon 59 • [Ad]
FUKU INTOWN แอมปาร์ค จุฬา
FUKU INTOWN แอมปาร์ค จุฬา
Skip
Skip
SalmonRacing
SalmonRacing
ยำยัมมีตลอด x lively ยำแซลมอนสาหร่ายพวง
ยำยัมมีตลอด x lively ยำแซลมอนสาหร่ายพวง
Salmon & Salmon
Salmon & Salmon