รีวิว The Coffee Club Jungceylon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เมนูปรับเปลี่ยนตลอดๆๆค่ะ ไม่ซ้ำซากจำเจ
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Chicken schnitzel with Italian slaw 🍋, Beef Steak With Original Black Pepper Sauce, Spicy Pork Spareribs, สปาเก็ตตี้กุ้งกับไข่กุ้ง

เมนูเซตนี้ สร้างสรรค์ดีค่ะ คุณภาพของอาหารเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าดีเลยค่ะ Beef Pepper Steak แบบธรรมดาๆ ก้อยังทำออกมาได้อร่อยมากค่ะ ซีซาร์สลัดธรรมดายังราชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ หรือสปาเกตตีกุ้งกับไข่กุ้งก้อปรับรสชาติออกมาได้เข้าปากคนไทยมากค่ะ ประทับใจ 😊 สับพริกขี้หนูใส่ให้เห็นๆกันเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องกาแฟไว้ใจได้เช่นเคย
เมนูเด็ด:Cold Brew Black

มาคุยงานที่จังซีลอน เดินไปเดินมา มาเข้าร้าน The coffe club ร้านนี้ใหญ่มาก และมีแต่ฝรั่งนั่งกันเกือบเต็มร้าน บรรยากาศ ที่นี่ดี โล่ง สบาย สะอาดสะอ้าน พนักงาน บริการดีทีเดียว ขนาดเจอแค่ครั้งเดียว ยังจำเราได้ และบอกว่า จำได้ว่าเคยไปทานอีกร้าน เราก็นึก เออจริงแฮะ น้องความจำดีมาก ให้คะแนนเต็มสิบ กับการจำลูกค้าได้ ว่าแล้ว ก็สั่งเครื่องดื่ม กันคนละแก้ว ทั้งหมด 4 แก้ว (ตามภาพเลยจ้า) วันนี้ส่วนตัวส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
สุดยอดลาเต้
เมนูเด็ด:Mellocino

การนำเสนอเพียบพร้อมตามสโลแกน "Good Food • Great Service • Excellent Coffee" ได้ลองแต่เค้ก คือ ทิรามิสุ กับ บราวนี่ชีสเค้กก็ประทับใจมาก เค้กสดใหม่ เนื้อเนียน หวานพอดีๆ ทิรามิสุอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา อาจจะมีรสกาแฟไม่มากแต่กินพร้อมจิบกาแฟ เข้ากันสุดๆ พนักงานให้การต้อนรับดีมาก ไม่แบ่งแยกคนไทย หรือต่างชาติ และเอาใจใส่ดีเสมอกัน ที่สำคัญลาเต้ฟองนมละเอียด เนื้อแน่นๆ จนช้อนลงนอนเล่นได้ไม่สะทกสะท้...

อ่านต่อ »
The Coffee Club  JungceylonThe Coffee Club  JungceylonThe Coffee Club  Jungceylon

6 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
รสชาติดีมากๆทั้งกาแฟและเมนูเฟรปเป้ผลไม้
เมนูเด็ด:Creme Brulee Frappe, Mango Frappe

เราไม่เคยผิดหวังกับเมนูกาแฟต่างๆของร้านนี้เลย รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ คือถ้าเป็นกาแฟก็เข้มแบบกลมกล่อมลงตัว ส่วนเฟรปเป้ทั้งผลไม้หรือกาแฟ มันเข้มข้นรสชาติสดชื่น อยากให้เพื่อนๆลอง เราว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ส่วนแซนด์วิส เราชอบให้ที่ร้านอุ่นเสริฟเพราะมันจะได้ความสดกรอบนอกนุ่มใน สุดยอดมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดี บริการดีมากๆ
เมนูเด็ด:Iced Signature Mocha

ร้านน่านั่งมาก คนเยอะแต่ไม่อึดอัด กาแฟดี ที่สำคัญคือน้องพนักงานบริการดีมาก น่ารักทุกคนเลย ราคาในเมนูยังไม่รวม vat นะคะ ทุกวันพฤหัสกับศุกร์แก้ว Take Away ซื้อ 1 แถม 1 จ้า เมนูเยอะ พวกสลัด Bowls ต่างๆ เมนู paoched eggs ก็เยอะ ของโปรดทั้งนั้น เห็นโต๊ะข้างๆสั่งชีสเค้กก็น่าทานมากเลย วันนี้เราสั่ง Cold Brew Orange หอมนุ่มสดชื่นตามสไตล์ กับ Iced Signature Mocha เป็นกาแฟปั่นใส่ไอติม ตัวกาแฟของมอคค่าอร่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟมี ขนมมี แซนวิชมี ข้าวเหนียวมะม่วงมี!
เมนูเด็ด:Iced Signature Chocolate

ร้านกาแฟเล็กๆในห้างจางซีลอนที่ไว้สำหรับนัดพบกันง่ายๆ แบบหาที่ลงไม่ได้ก็ที่นี้เลยค่ะ ร้านเล็กแต่ของครบเกิ้น กาแฟ ก็ใช้ได้นะคะ ไม่แจ่มล้ำ แต่ก็พึ่งพาได้ ถ้าหิว แซนวิชก็ไม่เลวค่ะ ขนมเค้กก็จัดว่าเต็มตู้นะ ที่สำคัญและทึ่งคือ ข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ข้าวเหนียวกับมะม่วงในร้านกาแฟ เก๋อะ เอ้า! ครบแบบนี้ไม่ธรรมดานะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กล้วยน้ำว้า สามกอง
กล้วยน้ำว้า สามกอง
Phuket Tea Station
Phuket Tea Station
WORK cafe'
WORK cafe'
B Cat Cafe
B Cat Cafe
Easy Cafe
Easy Cafe
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN