รีวิว TWG Tea สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาหอมๆ กลิ่นวานิลลา
เมนูเด็ด:ชา อยู่แล้วแหละจ้า

ได้เวลายามบ่าย เสร็จจากกินมื้อกลางวันก็เลยแวะหาอะไรจิบ ชิลๆ เลยแวะสยามพารากอน เจอร้าน TWG เลยแวะจิบชาชิลๆ เลือกเป็นเซ็ต 1837 มีชา 1 กา เลือกเป็นกลิ่นวานิลลาจากแอฟริกาใต้ เลือกเป็นเค้กส้ม และบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยหรู ขนมอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:Gastronomy Set

พอดีอยากกินขนมหวานๆหน่อยเลยชวนแฟนมาร้านนี้ค่ะ เราสั่ง Gastronomy Set เป็น afternoon tea เสริฟพร้อมกับชา 1 กาค่ะ พนักงานแนะนำการเลือกชาดีมากค่ะ เพราะทางเราก็ไม่ใช่คอชาอะไร เราเลือก White Gold Tea พนักงานบอกว่ามีโปรอยู่ ปกติราคา 510 บาท ตอนนี้ลดเหลือ 250 บาท เป็นชาร้อนค่ะ หอมดี แล้วก็สั่ง Etrnal Sum เป็นชาเย็นค่ะ หอมเหมือนกลิ่นเบอร์รี่ๆค่ะ ส่วน Gastronomy Set มีเค้กมาให้ 2 ชิ้นดีงามมาก อร่อยสุดๆค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
บัตร Citi Premier รับชาฟรีจ้า

ลูกค้าบัตรเครดิต Citi Premier สามารถรับเครื่องดื่มได้ฟรี 1 แก้วจากร้านที่ร่วมรายการ พอดีมาเดินสยามพารากอนก็มาใช้สิทธิ์ที่ร้าน TWG พร้อมสั่งครัวซองต์อัลมอนด์มาทาน 1 ชิ้นด้วยค่ะ หน้าตาน่าทานยั่วยวนใจ สามารถเลือกชาแบบร้อนหรือเย็นก็ได้ตามเมนูที่กำหนดไว้ พนักงานก็จะไปชงชาและยกมาเสิร์ฟให้ บริการดีมากค่ะ ชาร้อนๆทานคู่กับอัลมอนด์รสชาติเข้ากันดีเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปารีเซียง tea set คือดีงามมาก
เมนูเด็ด:ขนมและไอศครีมต่างๆ

ได้ทดลองชาที่อร่อยมากๆได้ทานคู่กับ ขนมชิ้นเล็กๆน้อยๆแบบนี้เลยว่าฟินมากๆเลยค่ะ😁มาทานนอกสถานที่เพิ่งรู้ว่ามีรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วย❤ความที่ได้ชื่อ ว่าเป็นชาที่ดีที่สุดในโลก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่สำคัญคือชามีกลิ่นอโรม่าหอมมากพิเศษเฉพาะผสมผสานที่ลงตัว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
5 ⭐ Special Lunch Set
เมนูเด็ด:Crusted Seared Salmon, Lobster Gaprow, Duck Confit, White Knight Tea, Macaron Noir Tea, Carrot Spice, Earl Grey d' Amour, Matcha Nara Cake

TWG ร้านชาหรูกลางลานห้าง Siam Paragon ชั้น M / Weekdays ช่วง 11.00 - บ่าย 2 มีบริการชุดอาหารกลางวันราคา 350++ เลือกจาก 4 จานหลักพร้อมเค้กหรือไอศกรีม & ชาร้อนหรือเย็น (ไปวันพุธ มีอีกรายการน่าสนใจ ชา+ขนม all you can eat 490++ จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง 11.00 - บ่าย 3) อร่อยทุกจาน Lobster Gaprow, Duck Confit, Crusted Seared Salmon เหลืออีกอย่าง "Genmaicha Mushroom Linguine" ว่าจะมาอีก ชาดี ทั้งร้อนเย็น...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสวยหรู อร่อยทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด:Duck Confet, Fruit Tart, Crusted Seared Salmon, ขนมปังและเนย, Crytal Water Tea, Sorbet

ร้าน TWG tea salon &Boutiqueในสยามพารากอนชั้น M เห็นโฆษณาจากในเฟสบุ๊คว่ามีจำหน่าย เมนู Special Lunch Set ราคา 350++ ซึ่งมีทั้งอาหารจานหลักสามารถเลือกได้ 1 เมนู ทานคู่กับชาต่างๆที่สามารถเลือกได้ 1 ชนิด และปิดท้ายด้วยของหวาน ซึ่งมีทั้งเค้กและไอศครีม เลือกได้ 1 อย่างเช่นกันคะ แต่เมนูนี้จะจำหน่ายในวันธรรมดา เวลา11:00-14:00น.เท่านั้น ไปทานกันสองคน ได้ลองอาหารถึง 2 เซต เมื่อสั่งออเดอร์แล้ว พนักงานจ...

อ่านต่อ »
TWG Tea  สยามพารากอนTWG Tea  สยามพารากอนTWG Tea  สยามพารากอน

15 Likes0 Comment
Share