รีวิว Salmon & Salmon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ซูชิร้านเล็กๆขนาด1ห้องแถวสถานี BTSสนามเป้า สด อร่อย คุณภาพแน่น
เมนูเด็ด:Salmon Sushi, Unagi Sushi

ซูชิร้านเล็กๆขนาด1ห้องแถว หน้าร้านห้อยโคมสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ติดสถานี BTSสนามเป้า ถ้าไม่สังเกตดีดีอาจไม่รู้ว่านี่คือร้านอาหารญี่ปุ่น ตอนแรกที่เห็นเมนูคิดว่าราคาไม่ธรรมดาเลยเมื่อเทียบกับขนาดของร้าน แต่พอได้ลองกินแล้วก็ติดใจจนต้องแวะทุกครั้งที่มาแถวสนามเป้า - มีที่จอดรถหน้าร้าน 2-3คัน - พนักงานบริการดี เป็นกันเอง - ไม่มี service charge เมนูแนะนำ: ซูชิแซลม่อน (50บาท/คำ) , ซูชิหน้าปลาไหล(120บาท/คำ)...

อ่านต่อ »
Salmon & SalmonSalmon & Salmon

4 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิอร่อยๆเปิดใหม่ ย่านสนามเป้า

เมื่อวันก่อนผมได้มาทานซูชิกับน้องชาย โดยร้านนี้น้องผมมาทานหลายครั้งแล้ว และบอกกับผมว่าร้านซูชิร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ที่มีซูชิรสชาติไม่แพ้ร้านดังๆเลยครับ ร้านชื่อ Shoten Sushi ครับ ร้าน Shoten Sushi อยู่ชั้น 1 ของอาคารวิเศษศิริ บนถนนพหลโยธิน ฝั่งที่มุ่งหน้าไปยังอนุสาวรีย์ชัยฯ ระหว่าง ซอย 2 กับ อนุสาวนรีย์ฯ หรือ สังเกตง่ายๆคือ ร้านจะอยู่ใต้สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า ฝั่งขาเข้า ระหว่างทางออก 2 ...

อ่านต่อ »

47 Likes12 Comments
Share
31 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านซูซิรสชาติดี ติดBTSสนามเป้า

สนามเป้าตอนกลางคืน...หาของกินยากมาก.... ความจริงแวะมากินร้านนี้หลายทีแล้วเพราะอยู่ตรงข้ามโพรเดอร์มาคลินิกพอดี ร้านเล็กๆ 1คูหา. 1ชั้น จอดรถได้ 2-3คัน อาหารรสชาติอร่อย สดใหม่ น่าจะถูกใจ คอซูชิ ปกติแล้วจะให้น้ำซุปเติมฟรี พร้อมมีสาหร่ายด้วย แต่วันนี้ เอ ยังไง เติมฟรีได้ แต่ไม่มีสาหร่ายมา แต่ไม่เป็นไรก็รสชาติฟินมากอยู่ดี (คิดเอาเอง ว่าสงสัยขายไม่ดีเลยลดทุนหรือป่าว น้ำชาก็เปลี่ยนรสด้วย 😈) ช่วงนี้ร้า...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
หลงรัก2ครั้ง ครั้งที่3ดันข้าวแฉะ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ที่จอดรถน้อย มา BTS ง่ายมากค่ะ ขับรถต้องเล็งๆนะคะ ร้านอร่อยมักชอบแอบอยู่ในความมืด 555 บรรยากาศร้านและบริการค่อนข้างเห่ยค่ะ บอกตรงๆ แต่ความสดกับราคานี่สิ โดยเฉพาะ Salmon อร่อยน้ำตาไหลพราก ใครบอก Masa อร่อย ขอให้ลองร้านนี้แล้วจะเปลี่ยนใจค่ะ ส่วนปลาปูหอยอื่นๆนี่อยู่ในระดับโอเค พวกdon roll ก็อร่อยค่ะคุ้ม buta ก็อร่อยแต่ต้องอย่าคิดเรื่องหมูปิ้ง ข้าวอร่อยสุดๆ แต่! ครั้งที่3ที่ไปกิน. แฉะแบบเปียกเลย ไม...

อ่านต่อ »
Salmon & Salmon

5 Likes0 Comment
Share
5 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ซูชิราไม่แรง รสชาติโอเค
เมนูเด็ด:Salmon Cheesy Roll

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับ BTS สนามเป้า ร้านไม่กว้างมากคะ วันที่เราไปร้านยังคนไม่เยอะ สั่ง Salmon Cheesy Roll มากินอร่อยมาก สั่งซูชิตับห่านมากินมีมะม่วงว่างด้านบน ตอนกินคิดว่าไม่น่าจะเข้ากันแต่กินแล้ว อะหื๊อเลย มันเข้ากันมาก ราคาไม่แพงคะ วัตถุดิบสดใหม่ ^^

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
"Shoten Sushi วาวววว!! ร้านเล็กๆติดBTSสนามเป้า! ปักหมุดไว้กันรึยัง!!!
เมนูเด็ด:Kachi Don, Salmon Cheesy Roll, ซาชิมิ แซลมอน

"เห็นในรีวิวตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆช่วงเป็นปีมาแล้ว คอปลาดิบอย่างเราจะพลาดได้อย่างไร รีบไปตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆเลย check-inลงเฟสได้ลด10% อีกตะหาก! ร้านอยู่ย่านสะพานควายฝั่งมุ่งไปทางอนุเสาวรีย์ หากขับรถไปจะหาที่จอดยากซักหน่อยเพราะร้านอยู่ติดริมถนนพหลฯ ซึ่งรถติดและขวักไขว่ด้วยรถราตลอดเวลา หน้าร้านเข้าจอดได้แค่2-3คัน แต่หากเลยเวลาซัก3ทุ่มไปแล้วถึงจะเริ่มจอดได้บ้าง แนะนำให้ไปรถไฟฟ้าสะดวกสุด ยิ่งสำหรับช่ว...

อ่านต่อ »
Salmon & SalmonSalmon & SalmonSalmon & Salmon

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN