Q Cake Homemade cake by Q-Tom

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว Q Cake Homemade cake by Q-Tom

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
ถูกและอร่อย

ร้านนี้จะเป็นแผงลอยที่มาขายประจำทุกวันพุธ ที่ใต้ตึกอับดุลรลฮิม มีเค้กต่างๆให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพงเลยค่ะ แต่รสชาติไม่แพ้เค้กตามร้านใหญ่ๆนะ มีให้เลือกเยอะไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ บราวนี่ เค้กหน้านิ่ม เค้กรสชาติต่างๆ และ ชิฟฟ่อน ส่วนตัวเราติดใจเค้กมะพร้าวอ่อนที่นี่มากเลยค่ะ อร่อยไม่แพ้ตามห้างเลยนะพูดจริง เนื้อหน้าด้านบนอร่อย ไม่หวานจนเกินไป ครีมน้อย เพราะใส่มาแค่ด้านข้างค่ะ ตัวเนื้อเค้กด้านล่าง ก็อ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
เค้กหน้านิ่มแสนอร่อย
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตหน้านิ่ม

ขนมเค้ก Q Cake Homemade cake by Q-Tom เป็นร้านแผงลอยที่มาขายตลาดนัดใต้ตึกอับดุลราฮิม ร้านนี้จะมาขายที่ตลาดนัดตึกนี้ทุกวันพุธ เริ่มตั้งร้่นประมาณ 8 โมง ไปจนถึงประมาณบ่าย 3 ค่ะ ขนมของร้านี้ทำเองหมดทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เค้ก, ซอฟเค้ก, บัตเตอร์เค้ก, คุ๊กกี้ เมนูของร้านก็จะมีเค้กหลายรสชาติ เช่น เค้กช็อคโกแลต, เค้กสตอเบอรี่, เค้กส้ม, เค้กกล้วยหอม มีซอฟเค้กวนิลา, ซอฟเค้กใบเตย,ซอฟเค้กไส้มะพร้าว(ชิ้น...

อ่านต่อ »
Q Cake Homemade cake by Q-TomQ Cake Homemade cake by Q-TomQ Cake Homemade cake by Q-Tom

4 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
Q Cake เค้กเนื้อนุ่ม ละมุนทุกคำ

Cake โฮมเมดในแบบฉบับของแม่ลูก ปกติไม่ชอบทานเค้กเลย แล้วได้ยินลูกชายเจ้าของป้าเจ้าของร้านเรียกว่าลองทานดู ไม่อร่อยไม่ต้องซื้อ แล้วน้องที่ไปด้วยกันก็บอกให้ลองชิมดู และดิฉันชอบทานมะพร้าว อ่ะ ลอง ก็ลอง เค้กเค้าแป้งนุ่มมาก ไม่เหมือนกับเค้กตามร้านบางร้านที่เหมือนจะทานแป้งมากกว่าทานเค้ก ด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนของร้านนี้ไม่หวานมาก ถูกปากเลยค่ะ แต่ปรากฎว่าพอจะซื้อเค้กมะพร้าวหมด เลยซื้อเค้กกล้อวยหอมกับบราวน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
Q'Cake Homemade

"เก็บแต่ช็อคโกแลตไว้ ข้างที่นอนหลับตาฝัน เห็นแล้วคิดถึงกันทุกคืน" หลังพักกลางวันทานอาหารคาวๆมาแล้ว ก็เดินมาหาของหวานทานเล่นกันค่ะ วันนี้มีร้านเค๊กน่ารักๆ ดูอบอุ่นเป็นคุณลุงกับคุณป้าช่วยกันขาย อยู่ใต้ตึกอับดุลราฮิม ชื่อ "Q'cake" ดูแล้วมีเค๊กให้เลือกหลายแบบเลย พวกช๊อคโกแลตเค๊ก ช็อคโกแลตบราวนี เค๊กสตรอเบอรี่ เคีกกล้วยหอม เค๊กส้ม เค๊กไส้มะพร้าว และพวกคุ๊กกี้รสต่างๆ ทั้งหมดที่ว่ามาเค้าทำเองค่ะเป็น H...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2013
photo
คิดถึงบราวนี่ อร่อย คิดถึง @Q Cake
เมนูเด็ด:Brownie

ร้านนี้จะอร่อยป่าวแก คนขายก็เชียร์ ชิมได้ครับ ชิมก่อนได้ อ่ะๆ ชิมด้วย ซื้อด้วยล่ะกัน คำแรกที่ชิม อืมมมม .... อร่อย เค้กนุ่ม อร่อย เข้มข้นรส ช็อคโกแลต จริงๆเคยมั๊ย ที่กินบราวนี่ แล้ว ต้องเสียอารมณ์ เพราะ เหมือนกินแป้ง กับช็อคโกแล๊ตบางๆ ไม่อร่อย เลย แต่ร้ารนี้ บอกได้เลย ว่าถ้าใครที่ชอบทานบราวนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน แนะนำๆ และ นอกจากร้านนี้จะมีบราวนี่ที่อร่อยก็ยังมีท๊อฟฟี่เค้ก ที่อร่อยมากๆ ด้วยนะ ยั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TOKIO Thailand
TOKIO Thailand
เทใจให้ความน่ารักและพรีเมียม! ร้านขนมโตเกียวกับหลากหลายไส้ที่ปรุงจากใจ • [Ad]
Blue Chéri
Blue Chéri
ร้านกาแฟน่านั่งย่านอ่อนนุช ใส่ใจทั้งเครื่องดื่มและบริการ น่าลองต้องไป! • [Ad]
ปังเด็ด สีลม
ปังเด็ด สีลม
AMOR (อะมอร์) สีลมคอมเพล็กซ์
AMOR (อะมอร์) สีลมคอมเพล็กซ์
Captain Squid ศาลาแดง
Captain Squid ศาลาแดง
Krispy Kreme Silom Complex
Krispy Kreme Silom Complex
Bread Talk สีลมคอมเพล็กซ์
Bread Talk สีลมคอมเพล็กซ์