รีวิว Per Pub & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารโอเค PR น่ารัก

ร้านอยู่ในเลียบทางด่วนรามอินทรา บรรยากาศร้านเปิดโล่งๆกว้างๆ โต็ะติดๆ กันหน่อย เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านไม่มานั่งกินข้าวเย็น แต่เน้นมากับเพื่อนฝูง คุยกับเพื่อนฝูง คุยกับน้องๆ PR ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
(หวังว่ารีวิวนี้คงจะไม่ค่อยมีคนเห็นนะ)
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ปีกไก่ย่างซอส, อาหารตา

ในวันที่ชีวิตเดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จะบางครั้งตัวเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ 👯💗🎶 เป็นเวลาสี่ทุ่ม 🕙 แต่เราก้อยังมานะ่งจัดมื้อดึกกันที่นี่ เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร จุดที่มี PR สาวสวย สายเดี่ยวเกาะอก ชุดแดงยืนห้อมล้อมเต็มร้าน รายล้อมด้วยอาหารเต็มโต๊ะพร้อมจอดูบอลแมตช์สำคัญในวันนี้ เอาเป็นว่าอาหารปากอร่อยใช้ได้เลยครับ คอหมูย่าง นี่ตัวท้อปชอบที่สุดเลย นุ่มไม่เหนียวเคี้ยวมันเพลินน้ำจิ้มจัดจ้าน โด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารงั้นๆ สะใจเด็กเสริ์ฟ ร้านสำหรับหนุ่มๆเท่านั้น!!

ไม่นานมานี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม..เพื่อนของผมจึงได้แนะนำร้านดีๆให้ผมซักร้าน เพ้อผับ คือทางเลือกหนึ่งที่ให้ผมเลือก...ร้านนี้อยู่แถวเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราซึ่งต้องเข้าซอยไปอีกแต่ไม่ยากนักเพราะมีป้ายบอกทาง เมื่อผมไปถึงร้านนี้คนเยอะมากครับ(วันนั้นผมคาดว่าเกิน 300 คนแน่นอน!!)(โต๊ะเต็มทุกโต๊ะครับ)... บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีครับ(แต่แน่นไปหน่อยอาจจะเป็นเพราะเค้าวางโต๊ะใกล้กันมากไปหน่อยครับ) ...

อ่านต่อ »
Per Pub & RestaurantPer Pub & RestaurantPer Pub & Restaurant

6 Likes6 Comments
Share
3 พ.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งชิลในฝันของหนุ่มๆ
เมนูเด็ด:หมูคำหวาน

ร้านนั่งชิล เฮฮา ปาร์ตี้ เหมาะกับ หนุ่มๆ มากๆ มีโซนห้องแอร์ และ เอ๊าท์ดอร์ มีโต๊ะ พูล และ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ มากมาย การตกแต่ง ร้าน หลากหลาย แต่ลงตัวครับ โดยรวมอาหารรสชาติดี ครับ แนะนำ หมูคำหวาน, คอหมูย่างผัดพริกขี้หนูสวน, เมี่ยงปลากระพง, ลาบหมูทอด และ อีกเพียบครับ แซ่บๆ หลายอย่าง หากนึกไม่ออกสอบถามน้องๆ พีอาร์ ประจำโต๊ะ ได้เลยครับ แต่ละนางแซ่บๆ ทั้งนั้น ขอบอก ยกให้เป็นร้านนั่งชิลในฝันของหนุ่มๆ เล...

อ่านต่อ »
Per Pub & Restaurant

6 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
สาวบ้านนี้ หน้าตาดีทุกคน 😂
เมนูเด็ด:ต้มแซบเนื้อน่องลาย, บอนชอนฟรายด์, หมูคำหวาน

เพ้อ เป็นร้านที่มีสาวๆ คอยดูแลประจำโต๊ะ คุยกันได้เฮฮาได้ ราคาอาหารเครื่องดื่มของที่นี่ก็เป็นไปตามร้าน Pub and Restaurant ปกติ ไม่แพง นั่งกันได้เพลินๆ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นผู้ชายมากกว่า เพราะสาว สาว บ้านเพ้อหน้าตาดี friendly สุด สุด . 😂

ดูเพิ่มเติม »
Per Pub & RestaurantPer Pub & Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2015
photo
มา Hang out กันอีกแล้วสินะ!!! @ เพ้อผับแอนด์เรสเตอรองท์
เมนูเด็ด:แกงเลียงกุ้งสด, บอนชอนฟรายด์

อีก 1 ร้าน Hang out ที่เก๋ และชิคไม่แพ้ร้านไหน “เพ้อผับแอนด์เรสเตอรองท์” *** พิกัดร้าน เรามาบอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านตั้งอยู่ซอย โยธินพัฒนา 3 ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ Crystal park ค่ะ *** บรรยากาศร้าน ต้องบอกว่า ร้านเก๋ไม่แพ้ใครนะคะ ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแนวโรโทร เราว่า ร้านแนวดีค่ะ โซฟา ของตกแต่งร้านเก๋ๆ มันช่างเข้ากัน และมีหลานโซนให้เราเลือกนั่งนะคะ มีโซนที่เป็นดอกไม้ด้วย โซนวินเทจเป...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
3.3
7 รีวิว฿฿฿
Sleepless Garden
Sleepless Garden
3.6
43 รีวิว฿฿฿
Coco Bar สิรินธร สิรินธร
Coco Bar สิรินธร สิรินธร
3.4
19 รีวิว฿฿฿