รีวิว Sabroso

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาหารเม็กซิกันจานด่วน
เมนูเด็ด:Beef Quesadilla, Beef Tacos

ร้านนี้อยู่บริเวณด้านหน้าของวิลล่า ซุปเปอร์มาเก็ตที่วิลล่า อารีย์ค่ะ ใกล้ๆเคาน์เตอร์จ่ายเงิน เรามาเดินซื้อของและต้องไปธุระต่อ หาอะไรรองท้องง่ายๆด่วนๆไม่ต้องหนักมาก ร้านนี้มีที่นั่งทานหน้าร้านได้4-5ที่นั่งด้วยค่ะ เลือกทาโก้เนื้อแป้งนุ่มและเคซาดิย่า ไส้ไม่เยอะมาก กำลังพอดี ทานตอนทำออกมาใหม่ๆ อร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่แพง ทาโก้1ชิ้น55บาท ถ้าสั่ง2ชิ้นเหลือ99บาท สั่ง3ชิ้นก็ยิ่งถูก 139 บาท ส่วนเคซาดิย่า...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
mexicanจานด่วนรสเยี่ยม
เมนูเด็ด:Quesadilla

ถ้าจะเปรียบเทียบอาหารเม็กซิกันที่อเมริกาก็คงจะเหมือนกับอาหารอีสานบ้านเราที่มีให้ทานอยู่ทุกหนทุกแห่งเป็นอาหารยอดฮิตที่นั่น อาหารเม็กซิกันจานด่วน Sabroso ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้าง Villa Lavilla aree เป็นอาหารเม็กซิกันจานด่วนที่ราคาไม่แรงเหมือนหลายๆเจ้า แคสซาดิย่ามีให้เลือกหลายไส้ทำสดๆร้อนๆมีเครื่องครบรสชาติกลมกล่อมเป็นจานที่ต้องสั่งมาทานตลอด นาโชก็ใช้ได้กรอบอร่อยราดชีสร้อนๆมาทั่วจานโรยพริกดองออกเปร...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารแม็กซิกันทานง่าย ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ทาโก้

Sabroso เป็นร้านอาหารแม็กซิกันร้านเล็กๆ ที่เปิดมานานแล้วอยู่ในวิลล่ามาเก็ตชั้น 1 ของลาวิล่าอารีย์มีที่นั่งเป็นเคาท์เตอร์ประมาณ 5 ที่นั่งค่ะ เมนูหลักจะมีทาโก้ เบอริโต้ นาโช เคซาเดีย สามารถเลือกได้ว่าจะเอาหมู ไก่ เนื้อ และซัลซ่าเผ็ดมาก เผ็ดน้อย แต่ส่วนตัวถึงเผ็ดมากก็ยังไม่ค่อยเผ็ดค่ะ เมนูที่ชอบที่สุดยกให้ทาโก้แป้งนุ่ม ไส้เนื้อ เนื้อที่นี่อร่อยไม่มีกลิ่นช่วยเสริมให้รสทาโก้เข้มข้น ทานกับผักกรอบๆ...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นาโช่ราคาเบาๆแต่รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:nacho supreme, Taco Salad

เป็นอาหารเม็กซิกันแบบจานด่วน หน้าร้านเป็นเคาท์เตอร์บาร์นั่งได้ประมาณสี่ห้าที่ เมนูแนะนำคือ นาโช่สุพรีม มีเนื้อ หมู ให้เลือก วันนี้สั่งเนื้อบอกเลยว่าฟินมากๆ เนื้อเน้นๆทานคู่กับพริกดองและชีสมันคือความสุขจริงๆ อีกเมนูแนะนำก็ทาโก้สลัดใสๆแต่เครื่องเต็มแนะนำสุดๆร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes2 Comments
Share
13 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
นาโช่ ทาโก้ ซาโบรโซ่
เมนูเด็ด:นาโช่สุพรีม

มีแต่สระโอ้นะฮะ เริ่มงง .. ร้านนี้เป็นอาหารเม็กซิโก้ เอ้ยยย! โกค่ะ แบบเน้นเดินทาน เพราะเป็นเหมือนบาร์ที่แทบจะไม่มีที่นั่ง ร้านอยู่ในวิลล่าอารีค่ะ เมนูมีเยอะแยะ จำไม่ค่อยได้ จำได้แต่ที่สั่งมาคือ ทาโก้แป้งกรอบ 1อัน แป้งนุ่ม1อัน มีให้เลือก3ไส้ คือ หมูบด เนื้อบดและไก่บาร์บีคิว เราเลือกหมูบดค่ะ ทานคู่กับซัลซาร์มะเขือเทศ แล้วก็สั่งนาโช่ สุพรีม เป็นแป้งกรอบๆบิมา คล้ายแป้งทาโก้น่ะแหละ แต่ไม่กลม ใส่ผั...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับอาหารแม๊กซิกันในเวลาเร่งด่วน ชาร์ตแบตหลังเลิกงานกับชีสเน้นๆกับNachoและTaco
เมนูเด็ด:taco แป้งกรอบใส้เนื้อ, nacho supreme

ร้าน Sabroso อยู่ในชั้น 1 ร้านอยู่ใกล้ๆกับแคชเชียรวิลล่ามาร์เกต ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีเก้าอี้ให้นั่งทานได้ประมาณ 5 ตัว เพราะส่วนใหญ่จะซื้อกลับไปทานบ้าน ร้านนี้เป็นอาหารแม๊กซิกันจ๋า หลักๆ ก็มี nacho taco และพวก chips ต่างๆ ร้านนี้เหมาะกับคนต้องการสารอาหารเยอะๆและไม่กลัวอ้วนค่ะ:) ที่สั่งไปก็มี Nachos supreme (80 บาท)เป็นนาโชว์(แผ่นข้าวโพด)ใส่เนื้อบด ซอสถั่วและชีสมาไม่ยั้ง และ Tacos ใส่เนื้อ (เซต 3 ...

อ่านต่อ »
SabrosoSabrosoSabroso

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Irvins Salted Egg เซ็นทรัลเวิลด์
Irvins Salted Egg เซ็นทรัลเวิลด์
หนังปลาไข่เค็ม นำเข้าจากสิงคโปร์ เจ้าแรกในไทย • [Ad]
Rose Apple Cuisine
Rose Apple Cuisine
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดย่าอารีย์ ที่สายกินควรปักหมุด ฟินสุดเมนูไทยฟิวชัน! • [Ad]
Tacos Factory
Tacos Factory
Rose Apple Cuisine
Rose Apple Cuisine
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์
Amp Burger & Bar
Amp Burger & Bar
The Pizza Company บิ๊กซีสะพานควาย
The Pizza Company บิ๊กซีสะพานควาย