รีวิว Ambar Pub & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
โปรโมชั่น Vintage Classid Cocktail

กลับมาชิม amBar ก็นานแล้วนะพึ่งว่างมาเขียน ห้องอาหาร Rooftop เก๋ๆ โปร Vintage Classic Cocktail 5 แก้ว 5 รสชาติ • Alexander : Remy Martin, Creme de cacao and Milk รสชาติออกแนวโอวัลติน ดื่มเพลินๆ แอลกอฮอล์ระดับกลางๆค่ะ • Blood And Sand : Red Label, Martini Rosso, Cherry brandy, Orange juice, Sour mix ตัวนี้ให้รสเบอร์รี่แต่แอลกอฮอล์ชัด หนักหน่วงที่สุดในบรรดา 5 แก้วเลยค่ะ • Bronx Cocktail: Gin,...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ค. 2014

โปรโมชั่นค็อกเทลดีๆ

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Cocktail Promotion of The Month

วันนี้ก็มีของอร่อยมาฝากกันเหมือนเดิม กับโปรโมชั่นเครื่องดื่ม สไตล์ค็อกเทลที่ดูจะเข้ากับอากาศร้อน ๆ ช่วงนี้เป็นอย่างดี แถมมีราคาพิเศษเฉพาะเดือนนี้อีกด้วย ที่ " Ambar " Ambar เป็น Rooftop Bar เก๋ ๆ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ชั้นบนสุดของ โรงแรม Fourpoints by Sheraton ซ.สุขุมวิท 15 ใกล้ ๆ แยกอโศกนี่เองครับ มีมุมให้เลือกนั่งชิลกันได้ตามใจชอบเลย เมนูเครื่องดื่มหลัก ๆ ของที่นี่ ก็จะเน้นที่ Cocktail ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็น rooftop ที่เงียบสงบ และราคาไม่แรง เทียบกับซอยถัดไป

อย่างที่รู้ๆกันว่า รูฟบาร์ในซอย 11 ซึงเป็นซอยใกล้ๆกัน ราคาอาหารและเครื่องดื่มจะค่อนข้างสูงใช้ได้ แต่ที่นี่นอกจากราคาเป็นกันเองแล้ว เครื่องดื่มคอกเทลยังชงออกมาได้อร่อย การจัดแต่งแก้วก็ดี บรรยากาศโดยรวม โปร่ง และ สงบเงียบ เปิดเพลงไม่ดังมาก โซฟานั่งสบาย เพื่อนบางคนเริ่มมึนก็เอนได้ อาจจะไปช่วงดึกแล้ว ที่ๆ3สำหรับค่ำคืน เลยไม่ค่อยมีคน พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
amBar ปาร์ตี้ไวน์ น่าสนใจ
เมนูเด็ด:คอกเทล, น้ำตกคอหมูย่าง, ไวน์

สวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 24.12.2013 มีนัดไปปาร์ตี้ดริ้งกันค่ะ อากาศหนาวๆ แบบนี้นัดที่ amBar บนดาดฟ้า ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ซอยสุขุมวิท 15 ในเมนู amBar มี Cocktails ราคา 210 บาท net เพียบ เช่น Orange Margarita, Caipifruta, Orange Libre, Mango Colada และอื่นๆ แต่เพื่อนสั่งอะไรมาแหม่มจำเมนูไม่ได้ค่ะ แต่ชิมทุกแก้ว อร่อยเกือบทุกแก้วค่ะ ส่วนเมนูอาหาร มีโปรอาหารอีสานคลาสิค north eastern...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ไวน์เทสติ้ง กับทาปาสบนชั้น 8 วิวเมือง และสระว่ายน้ำ
เมนูเด็ด:ไวน์

ปลื้มปริ่มสำหรับคอไวน์อย่างเรา กับงานไวน์เทสติ้งคุณภาพจากอิตาลีกว่า 8 ชนิด ที่โรงแรม Four Points by Sheraton จัดร่วมกับ Cafe Buongiorno, Arrigoni and Trappolini ชั้น 8 amBar ราคาเพียง 699 บาท เมื่อวานนี้ในงานมีทั้งสปารค์กลิ้งไวน์, ไวน์ขาว, ไวน์แดง มาพร้อม ทาปาสที่สามารถเลือกทานคู่กับไวน์ได้อย่างลงตัว เมนูแนะนำ Smoke Salmon lollipop แซลมอนรมควันสอดไส้ครีมชีส รสชาติดีเข้ากันกับไวน์แดงได้เลิศรส สี...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
Timeless Cocktail
เมนูเด็ด:Bloody Mary, caipirinha, Margarita, Pina Colada

แอมบาร์ได้จัดโปรโมชั่น “Timeless Cocktail” ซึ่งทางแอมบาร์ได้รวบรวมคลาสสิคค็อกเทลไว้ 5 สูตรหลักให้นักดื่มได้ชิมกัน กับบรรยากาศแบบเปิดโล่งสบายๆผ่อนคลายของดาดฟ้าโรงแรม ทำให้การนั่งดื่มค็อกเทลนั้นลงตัวเป็นอย่างมากด้วยครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/ambar-timeless-cocktail/

ดูเพิ่มเติม »
Ambar Pub & RestaurantAmbar Pub & RestaurantAmbar Pub & Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2013

Surf & Turf Promotion

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mulligans Irish Bar
Mulligans Irish Bar
ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์ไอริช พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติ กินขาดด้านดนตรีสด! • [Ad]
4.0
39 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
Mulligans Irish Bar
Mulligans Irish Bar
4.0
39 รีวิว฿฿฿