รีวิว Annyeong Korean BBQ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
แนะนำบุฟเฟต์อันยองมื้อเที่ยง
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์อันยอง269.-net

Annyeong korat สามแยกชลประทาน มาอีกแล้วบุฟเฟต์อันยอง เสาร์อาทิตย์มื้อเที่ยง มาร้านเปิดโต๊ะแรกกันเลย วันหยุดเสาร์อาทิตย์ เปิด 12.00-22.00 วันธรรมดาเปิด 17.00 ร้านมีทั้งบุฟเฟต์และ alacarte ถ้าแบบเมนูเดี่ยวเมื่อก่อนชอบมาทานหม้อไฟเกาหลีหรือข้าวยำเกาหลีอะไรแบบนั้นแต่หลังๆจัดบุฟเฟต์กันไปตลอด 269.-/คน ในเวลา2ชม. ราคารวมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น กิมจิเครืองเคียงครบเซต อาหารทางร้านจะเริ่มจาก เสริฟผ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

แนะนำปิ้งย่างเกาหลี บุฟเฟต์อันยอง 269.-net อร่อยสุดคุ้ม

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งก็อร่อย
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, สามชั้นอันยอง, หมูสามชั้น​

เมื่อร่างกายต้องการปิ้งย่าง เราเลยต้องมา555 ร้านอยู่แยกไฟแดงชลประทาน​ เยื้องกับโรงแรมรายาแกรนด์​ สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้าน​หรือ​จอดที่จอดรถหลังร้านก็ได้​ พอเข้าไปในร้านพนักงานต้อนรับ​ยิ้มแย้มดี​ พูดจาสุภาพ​ ภายในร้านทุกโต๊ะ​มีท่อดูดควันให้​ไม่ต้องกลัวควันเข้าตา​ มาร้านนี้ก็ต้องจัดเป็นบุฟเฟ่ต์​ปิ้งย่างเกาหลี​ ราคา​ 269​ บาท​ รวมเครื่องดื่ม ให้เวลา​ 2 ชม.​ ​กินกันจุกๆ​ ตัวแตกกันเลยจ้า >>> ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2018

ปิ้งย่างเกาหลี​ อร่อย​ ตัวแตก​

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ยกกรุงโซลมาที่โคราชเลยอ่ะแก..
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, บุฟเฟต์อันยอง269.-net

ไม่ได้มากินซะนาน.. วันนี้เลยมาลองซะหน่อย รสขาติก็ยังได้อยู่นะ บุฟเฟ่ต์ 269 บาท รวมเครื่องดื่ม ชอบสุดคือหมูสามชั้นหมักอันยอง เครื่องเคียงก็ดี มีหลากหลาย ปลื้มมม น้ำตาไหล ให้เวลา 2 ชั่วโมง กินให้ท้องแตกไปเลยจ้า 👓

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไว้จะแวะมาใหม่

บุฟเฟต์อันยอง269.-net หมูสามชั้นหนา : ของดีที่ควรสั่ง เครื่องเคียง : สำหรับพวกกิมจิและของดองถือว่าเฉยๆ ดีที่เติมผักสดได้ไม่อั้น หมูสันใน : หั่นเป็นลูกเต๋า​ ไม่ค่อยโอแต่ก็กิน ไก่ทอดแบบเผ็ด : พอไปได้ สลัดมันฝรั่ง : ควรสั่งมาชิม รสชาติไปได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาม่าเกาหลี #ฉลองถูกหวย 😉

พิกัด ฝั่งตรงข้ามโรงแรมรายาแกรนด์ การเดินทาง จากถนนมิตรภาพเลยแยกอ.ปักธงชัย ให้ออกทางคู่ขนาน กลับรถใต้สะพานมาเลี้ยวซ้าย ตรงปึงหงี่เฮียงเข้าถนนสืบศิริ ตรงไปเกือบ สุดถนนก่อนถึงแยกชลประทาน ร้านอยู่ทางซ้าย หรือจะเปิด GPS มาก็ได้ ตามสะดวก เนื่องจากร้านอยู่ติดถนน จึงต้องจอดรถข้างถนน หน้าร้าน หรือฝั่งตรงข้ามนะ เดินถึงหน้าร้านพนักงานมาเปิดประตูรับ เข้าไปด้านในมีโต๊ะกลมว่างกับโต๊ะใหญ่ริมกระจก เพื่อนเล...

อ่านต่อ »
Annyeong Korean BBQAnnyeong Korean BBQAnnyeong Korean BBQ

33 Likes4 Comments
Share
16 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเกาหลีประเภทปิ้งย่าง รสชาติไม่เป็นรองใครในตัวเมืองโคราช
เมนูเด็ด:ริบอาย, ข้าวผัดกิมจิ, ชุดหมูรวม, ไก่ทอด s ราคา 139 บาท

Annyeong Korean BBQ ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์โคเรียในย่านถนนสืบศิริ มาร้านนี้ส่วนตัวติดใจคือในเรื่องที่ร้านใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพ ทําให้การปิ้งย่างได้รสชาติที่แท้จริง นํ้าจิ้มแยกกันทั้งเนื้อทั้งหมูรสเด็ดมากขอบอก ส่วนเครื่องเคียงก็ให้มาเพรียบมาเยอะเติมได้ไม่อั้น เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Fried chicken สั่งไซด์เล็กมี 6 ชิ้น 139฿ ในร้านมีให้เลือกทั้งปีกไก่ น่องไก่หรือส่วนสะโพก ส่วนรสชาติก็มีทั...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share