รีวิว Khao Rang Breeze Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสวยๆบริการดีราคาถูก ณ เขารัง

สถานที่ที่อยากจะแนะนำถ่ายรูปสวยๆกับบรรยากาศร้านดีๆ ⛰ กลางวันเย็นๆก็สวย วิวกลางคืนก็ดี • ⏰ เปิดถึงเที่ยงคืน • 💛👯‍♂️ การบริการที่ดีเยี่ยม • 💵 ราคาถูก ย่อมเยาว์ คุ้มค่ากับบรรยายกาศ • 🍜 มีทั้งอาหารคาว - อาหารหวาน - น้ำปั่น มีโอกาสแวะไปลองแวะที่นี่ได้นะคะ - 5ดาวเลยค่ะ ทั้งสถานที่ การบริการ อาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์ใต้แสงดาวเคล้าวิวเมืองสวยๆ ณ เขารัง
เมนูเด็ด:กุ้งจี๊ด, ต้มยำซีฟู๊ด, ปลาดิบแซลมอน, ยำผักกูดกุ้งสด, เกี๊ยนทอด

Khao Rang Breeze Restaurant . .. ณ จุดชมวิวเขารัง เป็นที่ตั้งของหอเกียรติยศ 100ปี และยังมีร้านอาหารบรรยากาศหรู วิวโรแมนติคตั้งอยู่ ณ ที่นี้ด้วย ชมวิวพาโนราม่าเมืองภูเก็ตเพลินเลยครัช . มีอาหารตา ก็ต้องจัดอาหารปากซักหน่อย อันได้แก่ ยำผักกูดกุ้งสด น้ำยำเหมือนต้มยำน้ำข้น รสชาติใช้ได้ แต่ชอบที่ร้านระย้ามากกว่า อิอิ😁 ต้มยำซีฟู๊ด รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวหวานเค็มลงตัว เกี๊ยนทอด เนื้อหมูสับคลุกเคล้ารวมกับ...

อ่านต่อ »
Khao Rang Breeze RestaurantKhao Rang Breeze RestaurantKhao Rang Breeze Restaurant

21 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
วิวสวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำผักกูดกุ้งสด

ร้านอาหารบนเขารัง วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการรับรองแขก อาหาร โดยรวมรสชาติโอเค แต่ไม่ว้าว กุ้งซอสมะขาม หวานๆ เปรี้ยวนิดๆ จานนี้เฉยๆ ต้มข่าไก่ น้ำซุปอร่อย ปลาทอดสมุนไพร กลิ่นสมุนไพรเยอะดี ปลาอร่อย ทอดมาแบบแห้งๆ หน่อย แต่เพื่อนต่างชาติที่มาด้วย บอกว่า แห้งเกินไป ยำผักกูดกุ้งสด รสชาติใช้ได้ กุ้งสดและหวานดี ร้านเปิดดนตรีเพราะๆ และมีดนตรีสดช่วงค่ำๆ ด้วย บรรยากาศดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
เมนูเด็ด:ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ทอดมันกุ้ง

ร้านบนเขารัง บรรยากาศดีมากๆ มองเห็นเมืองภูเก็ตสวยงามยามค่ำคืน เห็นเป็นแสงไฟระยิบระยับทั้งเมือง ลมพัดเบาๆ สบายๆ อากาศเย็นๆ พนักงานน่ารัก บริการดีเป็นกันเอง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารยุโรป รสชาติเด็ด เมนูอาหารไทยนี่อร่อยโดนใจเลย นั่งในร้านก็มีดนตรีสดให้ฟัง แถมขอเพลงได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
วิวดี แกงปูฟิน
เมนูเด็ด:แกงคั่วปู

...แวะไปภูเก็ต มองเมืองภูเก็ตยามราตรี ร้านเขารังบรีซเป็นทางเลือกที่ดีเลย เปิดดึกมีทั้งโซนแอร์และกลางแจ้ง อาหารใช้ได้ แต่ร้านมืดๆนิดนะ แกงปูหมี่ลวกถ้วยใหญ่ เข้มข้นปูเยอะ ทานกับหมี่อย่างฟิน ต้องสั่งหมี่2จานทีเดียว ส่วนแซลม่อนแซ่บเฉยๆค่ะ จืดไปด้วยซ้ำ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำนึ่งสด บรรยากาศรีสอร์ท

ตอนเช้าเปิดขายติ่มซำ ขนมจีน ชา กาแฟ ส่วนตอนเย็นก็เป็นร้านอาหาร ฟังเพลง ^^ ติ่มซำเข่งละ 30 บาท รสชาติค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เนื่องจากทางร้านทำเอง ขนมจีบหมู จะใส่พริกไทยเยอะกว่าร้านอื่นๆ ในภาพรวมถือว่ารสชาติใช้ได้ แต่ที่ทำให้ฟินมากๆๆๆ ก็คงเป็นเรื่องของบรรยากาศ ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ตัวเมืองภูเก็ต บวกกับลมที่พัดเอื่อยๆ รู้สึกสดชื่นมากๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN