รีวิว 342bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบ sparkling wine ชิลๆบน rooftop bar สุดยอดวิว
เมนูเด็ด:Piccini Prosecco (Extra Dry)

วิวหลักล้าน! Rooftop bar ที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดวังหลัง ถิ่นเก่าของผมครับ ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม ที่ต้องเข้าไปในซอยลึกพอควรในตลาดวังหลังมืดๆตอนกลางคืน ต้องกดลิฟต์และต้องเดินขึ้นบันไดไปบน rooftopครับ บรรยากาศ ร้านตกแต่งด้วย dim light เรียบเท่ open air รับลมเย็นสบายของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบไม่ต้องใช่พัดลม มี open bar และโต๊ะไม่มากให้นั่งจิบไวน์ชิวๆ ชมวิวเวิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาและวัดพระแก้วในยามค่ำค...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
คะแนนวิวรวมคะแนนชิลให้เต็ม 100
เมนูเด็ด:เบียร์

ถ้าใครอยากหาร้านวิวดีดี นั่งชิลแบบ rooftop นี่คงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีถึงดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะอะไรน่ะหรือ เดินทางง่ายมากๆสำหรับชาวฝั่งธน ราคากลางๆไม่แพง มีคอกเทลและเบียร์นอกดีๆ และที่สำคัญ เป็น rooftop ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นสะพานพระราม 8 และท่ามหาราชคอมมิวนิตี้มอลล์ได้อย่างชัดเจนมากๆ สวยงามเลยแหละค่า **location** โรงแรมบ้านวังหลัง ชั้นบนสุดค่ะ อยู่ในวังหลังเลย ตรงข้ามร.พ.ศิ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
วิวสวย ราคาไม่แพงเกินไป
เมนูเด็ด:342 Jelly Melon, 342 of Paradise, ปีกไก่ BBQ

คอกเทลที่สั่งมาคือ 342 of paradise รสชาติออกหวานเปรี้ยวนิดๆ นุ่มๆฟองข้างบน มีเชอรี่อยู่ก้นแก้ว 342 jelly melon รสชาติดี มีปีโป้เป็นเจลลี่อยู่ตรงกลางแก้ว โดยรวมชอบทั้งสองแก้วค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างน้อย เน้นเครื่องดื่มและวิวสวยๆ สั่ง chicken BBQ อร่อยค่ะ ราคาปานกลาง ถือว่าไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านลับๆสไตล์ลูฟท็อป
เมนูเด็ด:342 of Paradise

ร้านนี้ต้องเสาะหานิสนึงนะ เพราะต้องเดินเข้าไปในตรอกวังหลัง เข้าไปในโรงแรมซึ่งไม่คิดว่าจะมีร้านสไตล์บาร์อยู่ด้านบน บอกเลยว่าร้านไม่ใหญ่มาก ดังนั้นถ้าอยากได้บรรยากาศสุดเลิศนั่งชิลดูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาจจะต้องจองนะ ค็อกเทลซิกเนเจอร์ของร้านรสชาติดีทีเดียว แก้ไม่ใหญ่นะ มีกับแกล้มพวกไก่ทอด เฟรนไฟน์ ถั่วต่างๆ ราคาแพงอยู่แต่เทียบกับบรรยากาศบนดาดฟ้าเย็นๆแถมยังได้วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถือว่าคุ้มนะ ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Rooftop Bar น้อยๆ ... เบียร์หลักร้อยบรรยากาศหลักล้าน ... จ่ายร้อยได้ล้าน!!
เมนูเด็ด:เบียร์

ตึกไม่ต้องสูง บาร์ไม่ต้องใหญ่ คนมาไม่ต้องแต่งหรู ... 342Bar ตอบโจทย์ได้ครบเลยครับ ด้วยบรรยากาศหลักล้านคือสวยมากๆ ... จ่ายร้อยได้ล้าน!! ราคาเครื่องดื่มที่นี้อาจจะราคาค่อนข้างสูง ( อาจจะแพงกว่าร้านหรูด้วยซ้ำ ) แต่ถึงราคาแพงกว่ากันนิดหน่อย แต่บรรยากาศขึ้นมาแล้ว มันสวยมากๆ ... ร้านอยู่ติดแม่น้ำ มองเห็นฝั่งตรงข้ามคือเกาะรัตนโกสินทร์ วิวสวยงาม เส้นทางมาร้านสามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถตรงวั...

อ่านต่อ »
342bar

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านวิวสวยๆแถววังหลัง จิบเบียร์ชิวๆบนดาดฟ้า

บาร์ที่อยู่ฝั่งวังหลัง อยู่บนตึกหอพักเก่าสูง 5 ชั้น อยู่ชั้นดาดฟ้า บรรยากาศตอนดึกวิวสวยมากกก เพราะสูงกว่าตึกรอบๆ เลยเห็นวิวได้ทั่ว เหมาะกับการมาสังสรรค์กับเพื่อนมาก มีเบียร์ เหล้า ค็อกเทลให้เลือกมากมาย สีสันสวยงาม รสชาติก็ดีครับ ส่วนกับแกล้มที่นี่จะมีไม่กี่อย่าง เป็นพวกเฟรนฟรายส์ ไก่ทอด เพราะไม่มีครัวด้านบนครับ แต่ด้านล่างของตึกจะมีร้านอาหาร Olive tree ด้วย กินให้อิ่มแล้วมาชิวต่อข...

อ่านต่อ »
342bar342bar

12 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
140 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
296 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
3.8
105 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿