รีวิว Everyday Karmakamet

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ธ.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศสบายๆด้วยกลิ่นหอมๆ และการตกแต่งร้านที่สวยมาก
เมนูเด็ด:Mixed Berry

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Everyday Karmakamet เป็นร้นที่ตั้งอยู่ที่สีลมค่ะ จะอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ ห้างสีลมคอมเพลคเลยค่ะ สามารถใช้ทางข้ามของรถไฟฟ้ามาได้ค่ะ ปากซอยจะเป็นธนาคาร ให้เดินเข้าซอยมาไม่มากค่ะ จะพบกับร้านราเมนมะเขือเทศอยู่ฝั่งซ้ายมือ ส่วนร้านนี้จะอยู่เยื้องๆ กันค่ะ แต่จะอยู่ด้านขวามือถ้าเดินเข้าซอยมา สำหรับร้านนี้ใครที่ชอบของกระจุกกระจิก ของทำมือเก๋ๆ ดีไซน์เก๋ๆน่ารักๆแนวๆหน่อยค้องไม่ ...

อ่านต่อ »
Everyday KarmakametEveryday KarmakametEveryday Karmakamet

57 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
Everyday Karmakamet ผ่อนคลายด้วยความหอมแบบอโรม่า
เมนูเด็ด:Butter Wind, Orange Danish, Red Peach, Rose Milk Tea

ท่ามกลางความจอแจของย่านสีลม ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านที่มีความเงียบสงบแอบแฝงตัวอยู่ เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้าน “Everyday Karmakamet” สิ่งแรกที่ทุกคนจะรู้สึกได้คือ “กลิ่น” ที่หอมตลบอบอวลไปทั่วร้าน ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวายและเคลิ้มไปกับบรรยากาศดีๆได้ ภายในร้านบรรยากาศเรียบง่ายแต่คลาสสิค มุมต่างๆของทางร้านจะแฝงไปด้วยไอเดียความน่ารักอยู่ทุกมุมร้าน นอกจากนี้ทางร้านไม่ได้ขายเพียงแค่ขนมและเคร...

อ่านต่อ »

60 Likes9 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] การกระทำแห่งขุนเขาคาเมต และ I love my life ไปกับ Everyday karmakamet 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Rose Milk Tea

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ชั้น G อาคาร Yada ติดถนนเส้นสีลม ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออก 3 ครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ระหว่างที่น้อง GBเดินเลือกเครื่องหอม จำพวกหอมแดง หอมหัวใหญ่ และต้นหอม (เดี๋ยวๆ คนละหอมแล้วมั้ง 555+ ทีมงานทัก) ก็เลยนึกถึงร้านเครื่องหอมร้านนึง ที่มีชาวไทยเป็นเจ้าของ อย่าง Karmakamet เฮียเอท ณัทธร  รักษชนะ ดำเนินธุรกิจการผลิตเครื่องหอมและธูปตามมาจากบรรพ...

อ่านต่อ »
Everyday KarmakametEveryday KarmakametEveryday Karmakamet

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มกาแฟท่ามกลางกลิ่นหอม
เมนูเด็ด:Hot latte

คาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในร้าน everyday karmakamet ต้องเดินเข้าไปในร้านก่อน หรือเข้าทางประตูข้างร้านถึงจะเจอ มีความต่างจากคาเฟ่อื่นๆ คือ กลิ่นหอมของเครื่องหอมที่ร้านขาย นั่งดื่มกาแฟที่ร้านก็ได้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ ร้านแนะนำ กาแฟลาเต้ มากกว่าเมนูกาแฟอื่นๆ เลยสั่ง Hot latte แอบคาดหวังว่าจะมีลาเต้อาร์ตสวยๆ มาเพราะเห็นแนะนำ แต่ไม่มี มีฟองนมนุ่มละมุนอยู่ด้านบนแทน ดีตรงราคากาแฟไม่สูง และลาเต้แก้วใหญ่ดี บรร...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดครีเอท ถูกใจคนชอบขีดเขียนและถ่ายรูปแน่นอน เป็นมากกว่าคาเฟ่ต้องที่นี่เลย 💕 🎨 🌿
เมนูเด็ด:Earl Grey Tea

📍 Everyday Karmakarmet ร้านนี้ที่เรามาเป็นสาขาซอยธนิยะค่ะ วิธีมาก็สะดวกมากๆใกล้กับ BTS ศาลาแดง และใกล้กับ MRT สีลมค่ะ ใครสะดวกทางไหนก็มากันเล้ย ร้านอยู่ข้ามกับ Tomato Ramen ค่ะ 🔔 เราเห็นร้านนี้จากรีวิวในวงเนี้ยมาเนี้ยแว๊บแรกก็บอกตัวเองว่า ต้องไปให้ได้ คาเฟ่อะไรน่ารักมาก เอาใจคนชอบขีดเขียนสุดๆ 🌿 บรรยากาศร้านน่ารักมากค่ะเป็นมุมเก้าอี้หลากหลายแบบ แม้ที่นั่งจะไม่เยอะมากแต่ทุกมุมคือน่ารักจริงๆ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งขีดเขียนระหว่างเติมคาเฟอีน
เมนูเด็ด:Chocolate Croissant

คาเฟ่น่ารักย่านธนิยะ มุมหนึ่งในร้านขายเครื่องหอม ชีสเค้กอร่อย ลอง Chocolate Croissant แป้งกรอบหอม ไส้ช็อคโกแลตไม่ค่อยเยอะ ไม่หวานจัด Iced Thai Coffee - สีจางมาเลย รสยังไม่ใช่ มาคราวหน้า ลอง "Rose Milk Tea" มั่งดีกว่า Lavender Tea - ชาถุงหย่อนลงน้ำร้อน อุ่นหอม เหมือนนั่งจิบชาอยู่บ้าน มีปากกาดินสอสี นั่งขีดเขียนเพลินๆ 🎨✍

ดูเพิ่มเติม »
Everyday KarmakametEveryday Karmakamet

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2019

ขีดเขียน จิบกาแฟ กินขนม

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสารพัดหอม ของแฟชั่นติสๆ แถมยังมีคาเฟ่และเค้กอย่อยๆด้วย 😀
เมนูเด็ด:French Vanilla Milk Tea, Iced Thai Coffee, Strawberry Cheese Cake

เป็นร้านสารพัดขายของที่หอมๆ แต่ก็ไม่วายมีไลน์คาเฟ่เป็นของตัวเอง ชอบร้านนี้มากๆเลยค่ะดึง childhood memory ออกมาได้ดีมาก ทั้งการตกแต่งร้าน โต๊ะ เก้าอี้ตั่งต่างงง วันนี้สั่ง Iced Thai Coffee มาลอง คำแรกที่รู้สึกคือเข้มค่ะ ต่อมาคือละมุน แต่ความเจ้มจ้นยังแซงทางโค้งอยู่ เราสั่งแบบหวานน้อยออกมาโอเคอยู่เลยย สำหรับเราเราว่าให้น้ำแข็งละลายไปสักพักตัวกาแฟจะเข้มข้นน้อยลงนิสเปลี่ยนมาเป็นความละมุนแทนจ้า ส...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆย่านสีลมศาลาแดง

คาเฟ่อยู่ในซอยธนิยะ ลงรถไฟฟ้าเดินแปบเดียวก้ถึงแล้วว เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งด้วยสีเข้มๆ ข้างในสามารถถ่ายรูปได้ชิคๆ เราสั่งมาลอง2เมนูคือ มอคค่าเย็น-กาแฟเข้มและมีกลิ่นหอม ส่วนตัวไม่ใช่สายกาแฟเลยรู้สึกว่าขมไปหน่อยและไม่ได้ว้าวอะไรมาก pomegranade tea-ดื่มแล้วสดชื่นเบาๆ ถ้าไม่ใช่สายกาแฟก็แนะนำเป็นแก้วนี้ดีกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศิลาปา Art Gallery & Coffee
ศิลาปา Art Gallery & Coffee