รีวิว at Table

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานเดียวหลากหลายดีเหมาะแวะทานข้าวกลางวันในวันทำงาน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมูแดดเดียว

แวะทำงานแถวอมตะนคร ได้ไปลองร้านนี้ ลักษณะตัวร้านเหมือนโกดังเก็บของ ขายอาหารหลากหลายส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว ไปทานกับที่ทำงานสั่งมาหลายอย่างของตัวเองสั่งข้าวผัดหมูแดดเดียวซึ่งได้ปริมาณเยอะผัดมาร้อนร้อนทานคู่กับพริกน้ำปลาไม่ผิดหวังค่ะ ที่คนอื่นสั่งก็ดูน่าทานยกเว้นข้าวผัดปลาสลิดที่ดูน้อยไปหน่อย วันที่แวะไปทานแขกค่อนข้างเยอะเลยนอนนาน ร้านนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
...เหมือนนั่งกินข้าวในโกดังเก็บของ...
เมนูเด็ด:ปลาหมึกน้ำดำผัดน้ำปลา

At Table เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคมอุตสหกรรมอมตะนครครับ ถ้ามาจากตัวเมืองก็ขับตรงมาเรื่อยๆ พอถึงทางแยกเข้าถนนมอเตอร์เวย์ก็เลี้ยวซ้าย ขับตรงต่อไปอีกสักระยะ จะเจอร้านอาหารญี่ปุ่นโตไก ให้เลี้ยวเข้าซอยนี้ไปนิดเดียวก็เจอแล้ว เปิดให้บริการ2ช่วง12.00-14.00 น. และ 17.00-00.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ บรรยากาศร้านที่นี่จะแปลกๆสักหน่อย ถูกแบ่งออกเป็น2ส่วน คือแบบห้องกระจกติดแอร์ กับแบบOutdoor ...

อ่านต่อ »
at Tableat Tableat Table

44 Likes1 Comment
Share
7 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารใกล้คอนโด
เมนูเด็ด:ยำรวมมิตร

ตอนแรกเข้าใจว่าคาร์แคร์ มานั่งร้านแบ่งเป็น2โซน มีห้องแอร์ และด้านนอก บรรยากาศดี มีความคิดในการแต่งร้านสวยมากค่ะ แปลก เก๋ พนักงานต้อนรับดี พูดเพราะ อาหารสั้งไป2อย่าง ต้มยำรวม 100 บาท เพราะไม่เผ็ดราชาติเลยแปลกๆ เหมือนต้มยำไม่ใส่พริกเลย รสชาติ เปรี้ยวและเค็ม เผ็ดหายค่ะ ยำรวมมิตร 80 บาท อร่อยมากๆ อาหารสด มีปลาด้วย เป็นร้านที่แปลกแหวกแนว ราคาไม่แพง อาหารทะเลหลายรายการถูกกว่าร้านที่ใกล้ตลาดด้วยซ้ำ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเก่าๆ
เมนูเด็ด:ยำปูไข่, ออส่วนหอยนางรม, กุ้งเบคอน อบวุ้นเส้น

ร้านนี้เหมือนไม่ได้ตกแต่งร้านอะไรมากมาย บรรยากาศเหมือนบ้านเก่าๆ แต่คนเยอะดีค่ะ โต้ะไม่แออัด นั่งสบายดี เปิดเพลงไทยทั่วไป อาหารรสชาติออกหวานค่ะ สั่งออส่วนมาหน้าตาไม่ค่อยหน้าทานเท่าไร หรือเพราะไม่เคยเห็น 😂 รสชาติแป้งเค็มๆนิดๆ ส่วนกุ้งเบคอน อบวุ้นเส้นหวานเลยค่ะ วุ้นเส้นไม่ค่อยนิ่มเท่าไร ส่วนเบคอนไม่มีเลย มีกุ้งมา 3-4 ตัว ส่วนยำไข่ปู จานนี้ก็หวาน แต่มาตัดกับมะม่วงเปรี้ยวก็โอเคค่ะ เนื่อปูกับไข่ปูน้...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2016
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม ราคาไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมูแดดเดียว, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

ร้านAt Table หลังอมตะนคร เส้นดอนหัวฬ่อ ร้านแนวๆๆ ตกแต่งเรียบๆง่ายๆ น่านั่ง อาหารราคาไม่แพงและอร่อย ต้องมาร้านนี้เลย วันนี้สั่งหลายอย่างมาก เพราะมาหลายคน เริ่มจาก หอยนางรมสด สดดี และน้ำจิ้มแซ่บมากค่ะ ข้าวผัดเบคอน กับข้าวผัดหมูแดดเดียว มากี่ครั้งต้องสั่ง อร่อยค่ะ เมนูข้าวผัดที่นี่ทำอร่อยชอบค่ะ กุ้งแช่มะนาว กุ้งสด แซ่บอีกเช่นเคย ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง ทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสชา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ส.ค. 2015

ร้านแนวๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
25 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านแนวๆ แบบดูแล้วเท่ดี
เมนูเด็ด:ไก่ย่างครีมมะนาว

เป็นร้านที่เข้าไปครั้งแรก อาจจะดูงง. ว่าใช่ร้านอาหารหรือเปล่า. เพราะบรรยากาศและการแต่งร้าน อาจจะแปลกแหวกแนว เป็นการนำวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานมาตกแต่ง.เท่มากครับ. สำหรับอาหาร แค่ตัวเมนูก็ แปลกแหวกมาก. อาการมีให้เลือกหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกเลย จนมาจบที่ไก่ย่างครีมมะนาว. พร้อมด้วยส้มตำแอปเปิ้ล. อร่อยครับ. ใข้ได้เลย. ็

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ย่างวิเชียรบุรี เมืองใหม่ ชลบุรี
ไก่ย่างวิเชียรบุรี เมืองใหม่ ชลบุรี
ไก่ย่างน้องปู
ไก่ย่างน้องปู
ไก่ย่างวิเชียรบุรี
ไก่ย่างวิเชียรบุรี
ปลาเขื่อน ไก่ย่างโคราช ฉะเชิงเทรา
ปลาเขื่อน ไก่ย่างโคราช ฉะเชิงเทรา
ไก่ย่างห้าลาว ถนนหทัยราษฎร์
ไก่ย่างห้าลาว ถนนหทัยราษฎร์