รีวิว Ta-ling Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่เดิมๆ บรรยากาศไม่เหมือนเดิม

มีโอกาสได้กลับมาที่ร้านเดิมที่เคยมาประจำหลังจากห่างหายไปนาน แต่มาในวันนี้เทอไม่เหมือนเก่า เทอไม่เหมือนเดิม ฮืออออ ฮือ ฮือออ ฮือออ 🎶🎵 (ใครนึกทำนองได้นี่รู้อายุเลย) ผ่าม !! คือร้านน่าจะลูกค้าลดน้อยถอยลงตามกาลเวลา เพราะละแวกนี้ก็มีร้านใหม่ๆ มากมาย ร้านยุบไปครึ่งหนึ่งครับ ดนตรีสดวันธรรมดาก็หายไป ห้องน้ำสกปรกเหมือนเดิม (บาร์ที่ไหนก็สกปรกแหละ) เพิ่มเติมคือความเหม็นที่มากกว่าเดิม อาหารยังหลากหลายเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
วิวดี อาหารเด็ด

ก็คือหลังจากทริปไหว้พระวัดหงส์ กะวัดระฆังก็ต้องแวะหาอะไรกินสักหน่อยที่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และตลิ่งบาร์ก็เข้ามาในหัวพอดี ร้านนี้มีทั้งริมน้ำและในร่ม อาหารมาหมดทั้งกับแกล้ม กินจริงจัง เบียร์ เหล้า คอกเทล มาหมด เพลงฟังชิลๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กินเตี๋ยว ชมวิว ชิ้ลชิล😙
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหัวนม

ตลิ่งบาร์ เตี๋ยวริมน้ำ . .. ร้านนี้กลางวันจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ส่วนกลางคืนจะเป็นที่แฮ้งค์เอ้าท์ (ร้านเหล้า) อยู่ในซอยข้างท่าน้ำศิริราช (ตรอกวังหลัง) หน้าทางเข้าจะมีร้าน Lazy Chair Café ได้โซ้ยก๋วยเตี๋ยว ในบรรยากาศริมน้ำ เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสะพานพระราม 8 ได้อีกด้วย มีก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ ทั้งก๋วยเตี๋ยวไก่อุทัย ก๋วยเตี๋ยวหัวนม ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอบชานอ้อย หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอด...

อ่านต่อ »
Ta-ling Bar

26 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีริมน้ำ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, หมึกไข่นึ่งมะนาว

ถ้ามีเทศกาลที่เกี่ยวกับทางน้ำ เช่นวันลอยกระทง หรือประเพณีการแห่เรือต่างๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่ง ที่บรรยากาศดี เห็นวิวสะพานพระราม8 เห็นพระวัดพระแก้ว เห็นเรือต่างๆแล่นไปมา ยิ่งหน้าใกล้เทศกาลแบบนี้ นี่เป็นอีก1ตัวเลือก ร้านอยู่ในตรอกวังหลัง อยู่ติดกับร้านครัวระฆังทอง ถ้าจะนำรถมา แนะนำจอดรถตรงแถววัดระฆัง และเดินตรงมาเรื่อย ร้านอยู่ทางขวามือ เป็นร้านเล็กๆ ถ้ามาจากศิริราช ร้านอยู่ทางซ้ายมือ แบ่งออกเป...

อ่านต่อ »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

25 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Cocktail อร่อย อาหารไม่ผ่าน
เมนูเด็ด:coronita

วันนี้ Hank out กับเพื่อน นัดเจอกันที่ร้านตลิ่งบาร์ วิวดีเฟ่อร์ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยามองเห็นทั้งสะพานพระราม8 วัดโพธิ์ พระบรมมหาราชวัง เรียกว่าบรรยากาศดีมากๆ เมนูอาหารที่สั่ง 1. ข้าวผัดปู จะเค็มไปไหน มีเนื่อปูพอสมควร 2. ยำสามแซ่บ รสชาติทั่วไป กุ้ง ปลาหมึก หอยนางรมสดดี 3. ยำปลาดุกฟู รสชาติทั่วไป ปลาดุกฟูแผ่นบางมาก 4. ยำก้านคะน้ากุ้งสด ชืดจืดสนิท 5. ไก่ทอดน้ำปลาสมุนไพร ไก่ไม่ค่อยมีสมุนไพรเยอะ เครื...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
กลางวันขายเตี๋ยว กลางคืนขายเหล้า จะแนวไปไหนเนี่ย

ร้านแปลกแหวกแนวกลางวันขายก๋วยเตี๋ยว กลางคืนเป็นร้านเหล้า ไม่น่าจะมีใครเหมือนอีกแล้วในประเทศนี้ รีวิวนี้ขอนำเสนอในส่วนของกลางคืนก่อนละกัน ไว้วันไหนมีโอกาสได้ไปทานก๋วยเตี๋ยวกลางวันแล้ว จะกลับมารีวิวให้ฟังกันอีกที บรรยากาศของที่นี่ถือว่าดีเลยทีเดียวโดยเฉพาะถ้าได้นั่งโต๊ะริมน้ำ จะเป็นบรรยากาศสุดชิคมาก เห็นวิวของท่ามหาราชฝั่งตรงข้าม มีเรือเล็กเรือน้อยค่อยๆวิ่งรับส่งผู้โดยสารผ่านไปมา เห็นวิวของวัดว...

อ่านต่อ »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

10 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN